Valorant Dev Diaries tiết lộ những gì sắp xảy ra với trò chơi trong Tập 7 của Đạo luật I vào năm 2023

Thể thao điện tử

Cuộc sống của một người hâm mộ Valorant cứ trở nên thú vị. Valorant Dev Diaries vừa phát hành rất nhiều tin tức. Thêm vào sự phấn khích, Trung Quốc cuối cùng đã sẵn sàng chấp nhận phiên bản beta mở của Valorant. Và đừng nói về Sentinel mới.

Valorant Dev Diaries vừa nhận được tin tức của thế hệ thiên niên kỷ. Một chế độ trò chơi nhanh mới sắp ra mắt trò chơi. Sẽ có nhiều hơn một bổ sung Đại lý trong vài ngày tới.

Và, sau ba năm chờ đợi, các nhà phát triển đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ phát hành bản beta mở tại Trung Quốc. Có nhiều tin tức thú vị hơn để đi qua. Vì vậy, đừng đợi thêm một giây nữa và nhận thông tin chi tiết.

Valorant Dev Diaries tiết lộ những thay đổi đối với trò chơi

Đã thêm chế độ trò chơi TDM

Người dẫn chương trình Anna Donlon, SVP và Nhà sản xuất điều hành tại Valorant, trao mic cho Giám đốc trò chơi Andy Ho, người sẽ cho bạn biết về những bổ sung sắp tới. Anh ấy nói về chế độ chơi mới sẽ ra mắt trong Valorant. Và đó không ai khác chính là TDM (Team Deathmatch).

Chế độ trò chơi mới sẽ có cấu trúc nhịp độ nhanh với sự thay đổi, bạn có thể giữ nguyên khả năng của mình. Vì vậy, nó sẽ có tốc độ và sự sáng tạo cùng với nhau.

Thay đổi tiến độ cho các phụ kiện trong trò chơi và phần thưởng vượt qua trận chiến trong Màn I Tập 7

Riot sẽ thay đổi động lực hoạt động của hệ thống tiến triển trong Valorant. Họ sẽ thêm một cách mới để tùy chọn mở khóa các giao diện vượt qua trận chiến trước đó. Họ cũng sẽ thực hiện các thay đổi đối với tiến trình của Hợp đồng đại lý để giúp bạn mở khóa phần thưởng dễ dàng hơn.

Valorant Open Beta ra mắt tại Trung Quốc

Cuối cùng thời gian đã đến! Sau một thời gian dài, Valorant cuối cùng cũng sẽ bước vào giai đoạn Open Beta tại Trung Quốc. Mặc dù không có ngày chính xác nào được đính kèm với tin tức, nhưng Devs nói rằng thời gian chờ đợi sẽ không lâu nữa. Open Beta sẽ sớm được công bố cho khu vực Trung Quốc. Thời gian được sử dụng để đảm bảo một hệ sinh thái thịnh vượng và thân thiện cho người chơi.

Đại lý Valorant mới vào cuối năm 2023

Anna cũng nói thêm rằng hai Đặc vụ mới sẽ được đưa vào danh sách Valorant. Một trong số họ, Sentinel sẽ được phát hành cùng với sự ra mắt của Valorant Episode 7 Act I. Đặc vụ còn lại sẽ là Duelist, dự kiến ​​sẽ được phát hành trước cuối năm 2023.

Sentinel mới (Hình ảnh qua Riot Games)

Bổ sung mới:

  • Sentinel mới (Ngày phát sóng: Valorant Tập 7 Đạo luật I)
  • Duelist mới (Ngày phát hành: TBA)

Sắp có bất ngờ cho Valorant Tokyo Masters và Valorant Champions

Valorant Tokyo Masters sắp diễn ra khi 12 đội mạnh nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia trận chiến. Tiếp theo là mục tiêu cuối cùng, Nhà vô địch của Valorant vào tháng Tám. Và để tăng thêm phần phấn khích, các Nhà phát triển đã xác nhận rằng chắc chắn sẽ có một số điều bất ngờ dành cho bạn trên đường đi.

Khi Valorant Premier ra mắt vào tháng 8 với bộ phim Valorant Episode 7 Act I, người hâm mộ chúng ta sẽ tiếp tục bị quyến rũ bởi lễ kỷ niệm kết thúc VCT 2023.

Nhật ký dành cho nhà phát triển giới thiệu một số tin tức thú vị này và ngoài ra, họ gợi ý rằng việc đi sâu đầy đủ vào tất cả các chủ đề này sẽ sớm ra mắt. Và nếu vẫn còn bất cứ điều gì bạn muốn biết về Valorant, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *