Valorant Magepunk 3.0 ngày phát hành, giá cả và vũ khí

Thể thao điện tử

Gói Valorant của Magepunk sẽ quay trở lại trò chơi với biến thể thứ ba. Bài viết này sẽ thảo luận về ngày phát hành, vũ khí và giá gói của Valorant Magepunk 3.0.

Gói Valorant Magepunk 3.0 là một trong những gói được chờ đợi nhất để ra mắt sau bản cập nhật bản vá 6.10. Vì bản vá đã ra mắt nên người chơi có thể mong sớm được thấy gói này trong trò chơi.

Bộ skin vũ khí đẹp mắt về mặt thẩm mỹ mới này cũng là thứ được người chơi yêu thích trong hai lần lặp lại trước. Trong một tweet, Riot Games đã xác nhận rằng trang phục này sẽ xuất hiện trong Tập 6 của Màn 3.

Đây là tất cả thông tin có sẵn cho Valorant Magepunk 3.0 bộ sưu tập.

Nội dung

  • Ngày phát hành gói Valorant Magepunk 3.0
  • Giá gói Valorant Magepunk 3.0
  • Vũ khí trong bộ sưu tập Magepunk 3.0 và các biến thể

Ngày phát hành gói Valorant Magepunk 3.0

Theo tweet chính thức, gói này sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 5 năm 2023. Chỉ vài ngày sau khi bản cập nhật vá lỗi được phát hành. Việc ra mắt gói 3.0 theo lịch trình cũng đã giúp người chơi có đủ thời gian để chạm tay vào bộ sưu tập Run It Back.

Đang tải tweet nhúng

Người chơi có thể mong đợi gói vũ khí vẫn còn trong cửa hàng trong một thời gian. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó sẽ không phải là một phần của Chợ đêm lần này.

Giá gói Valorant Magepunk 3.0

Mặc dù người chơi sẽ chỉ biết giá của gói sau khi nó được phát hành, nhưng họ có thể mơ hồ biết giá dựa trên hai phiên bản trước. Phiên bản trước thuộc về bộ sưu tập cao cấp và nó cũng sẽ giống như vậy trong trường hợp này.

Phantom và Vandal có khả năng là 1775 VP và dao sẽ vào khoảng 3550 VP. Tuy nhiên mấy đợt vừa rồi thấy giá cao hơn bình thường. Điều này cũng có thể xảy ra với phiên bản này.

Da vũ khí trong Megapunk 3.0 và các biến thể

Đang tải tweet nhúng

Riot đã xác nhận rằng gói này sẽ chỉ có skin cho ba loại vũ khí. Thật thú vị, một video bị rò rỉ về súng và cận chiến cho thấy giao diện sẽ trông như thế nào trong trò chơi. Đây là những khẩu súng và cận chiến sẽ có skin cho Megapunk 3.0:

  • bóng ma
  • kẻ phá hoại
  • Cận chiến – Sparkswitch

Những khẩu súng sẽ nhận được skin là một số vũ khí phổ biến nhất trong trò chơi. Chúng được cả những người chơi chuyên nghiệp và bình thường yêu thích. Ngoài ra, cận chiến giống như một con dao bướm, nhưng hoạt ảnh tương tự không có sẵn. Không chỉ vậy, skin sẽ có nhiều phiên bản cho súng. Người chơi có thể kiểm tra phiên bản dưới đây:

  • vàng
  • Thép và xám đen
  • Đồng và xám (mặc định)
  • Đồng thau và xanh lam

Đây là tất cả các thông tin có sẵn cho gói cho đến nay. Người chơi có thể đợi cho đến khi gói được phát hành sau chưa đầy một tuần. Trong khi đó, người chơi cũng có thể xem trung tâm Valorant để biết thông tin cập nhật về thể thao điện tử và hướng dẫn trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *