Valorant Neon Guide: Mẹo và thủ thuật để chơi Duelist

Thể thao điện tử

Neon là một trong những tay đôi hữu ích nhất trong meta hiện tại của Valorant và khả thi trên hầu hết mọi bản đồ. Tuy nhiên, có một số thủ thuật để hoàn thiện tác nhân mà bạn nên biết.

Meta đấu tay đôi của Valorant liên tục thay đổi khi các bản vá mới tiếp tục được tung ra. Neon là một trong những đấu sĩ được săn lùng nhiều nhất sau Jett và Yoru. Tuy nhiên, anh không được sử dụng quá nhiều. Có nhiều lý do cho điều đó nhưng anh ta vẫn là một tác nhân khả thi khi xem xét tất cả các trường hợp trong meta.

Bài viết này sẽ xem xét cách bạn có thể sử dụng các khả năng của Neon và kết hợp chúng với các đặc vụ khác để chiếm thành công các địa điểm và giành chiến thắng trong các trận đấu súng. Khả năng của Neon tuy đơn giản nhưng có thể khắc chế nếu sử dụng đúng cách trong game. Nếu không có thêm rắc rối, chúng ta hãy đi vào nó.

nội dung

  • Hướng dẫn cơ bản để chơi Neon trong Valorant
  • Phân tích khả năng: Làn đường nhanh
  • Phân tích khả năng: Bolt Relay
  • Phân tích khả năng: High Gear
  • Phân tích cuối cùng: Overdrive
  • Mẹo và Thủ thuật Chơi Neon trong Valorant

Hướng dẫn cơ bản để chơi Neon trong Valorant

Neon là một trong những đặc vụ nhanh nhất trong Valorant và đi từ Điểm A đến Điểm B trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, có một nhược điểm đối với nó. Có một đồng hồ làm tiêu hao năng lượng của anh ấy mỗi khi anh ấy chạy. Hãy nghĩ về nó giống như một quầy thuốc độc từ Viper’s Orb hoặc Wall.

Có một số điều bạn cần biết về tất cả các khả năng của anh ấy để hoàn toàn làm chủ bộ công cụ của anh ấy. Hãy xem tất cả chúng một cách chi tiết.

Phân tích khả năng: Làn đường nhanh

Làn nhanh đơn giản là để tạo khoảng trống. Neon giơ hai tay lên và tạo ra hai bức tường chặn tầm nhìn của kẻ thù và cho phép bạn xâm nhập vào địa điểm. Hãy nhớ rằng các tiện ích và đạn của kẻ thù vẫn có thể xuyên qua tường. Trước đây nó được sử dụng để gây sát thương cho kẻ thù nhưng giờ nó chỉ chặn tầm nhìn của chúng.

Những bức tường này rất hữu ích để giành quyền vào trang web và cho phép nhóm của bạn đi qua an toàn để trồng trọt. Về mặt phòng thủ, nó có thể trợ giúp bằng cách truy xuất hoặc chuyển kẻ thù đến một nơi mà bạn có thể cho nổ tung chúng bằng chất nổ. Việc sử dụng những khả năng này thay đổi theo từng cá nhân.

Phân tích khả năng: Relay Bolt

Một trong những khả năng kết hợp nhất trong kho vũ khí của Neon. Chốt tiếp sức khi được sử dụng sẽ phát ra hai cú sốc, một cú sốc khiến kẻ thù bị rung chuyển khi va chạm trong Vùng tác dụng và một cú sốc khác bật ra khỏi bề mặt và đập vào khu vực mà nó có quỹ đạo.

Bạn có thể sử dụng khả năng này để nhanh chóng đạt đỉnh và ép góc, sử dụng nó, sau đó lao thẳng vào kẻ thù để lấy mạng dễ dàng. Nó có thể là một tiện ích dừng tuyệt vời cho nhà máy sau và quan trọng để vào trang web. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể mua cả hai loại stun này thường xuyên nhất có thể. Cuộc tấn công kéo dài trong một khoảng thời gian dài và nó cũng có AoE lớn.

Phân tích khả năng: High Gear

Đây là khả năng cho phép Neon chạy nước rút. Bạn có thể sử dụng nó như một công cụ quay và di chuyển nhanh hoặc để đánh lạc hướng. Chỉ cần tạo nhiều dấu vết để giả mạo lần truy cập trang web là một lựa chọn khả thi. Ngoài ra, khả năng này cũng có một dấu gạch ngang. Sử dụng dấu gạch ngang khi nhìn quanh một góc hoặc vào một trang web để biến bạn thành một mục tiêu khó đánh trúng.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để thực hiện các cú nhảy lén quanh các góc. Kết hợp khả năng này với hai khả năng trên để có một lối vào suôn sẻ vào trang web và chặn kẻ thù cho đến khi các gai được trồng.

Cuối cùng: Overdrive

Chiêu cuối của Neon là một trong những chiêu bị bỏ qua nhiều nhất trong trò chơi. Neon sử dụng tia laser ngón tay để chặn kẻ thù và gây ra một lượng sát thương lớn. Mẹo tốt nhất cho khả năng này là tìm hiểu xem bạn có những tiện ích nào khác hoặc nhờ người khởi động giúp bạn chống sét hoặc giật khi vào.

Hãy chắc chắn sử dụng bức tường của bạn và làm choáng để làm rung chuyển góc chung và sau đó sử dụng Overdrive của bạn để bắn tỉa nó. Dấu gạch ngang của bạn sẽ được sạc lại sau mỗi lần hạ gục nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang ở một nơi an toàn khi đồng hồ năng lượng sắp hết. Ngoài ra, nếu bạn bắn liên tục, Neon sẽ mất vài giây để sạc lại, điều này có thể khiến kẻ thù của bạn có cơ hội giết bạn.

Mẹo và thủ thuật chơi Neon trong Valorant

Dưới đây là một số thủ thuật bạn có thể sử dụng khi chơi Neon trong Valorant:

  • Khởi động khi bạn biết kẻ thù đang ở gần. Có thể sử dụng chốt tiếp sức của bạn và sau đó chạy ra ngoài nếu bạn biết kẻ thù đang ở phía bên kia. Một là nó sẽ thay đổi vị trí chéo của họ, hai là họ sẽ không mong đợi bạn làm điều đó nên đó là một yếu tố bất ngờ bổ sung.
  • Khám phá đội hình Relay Bolt. Điều này sẽ giúp bạn vào trang web một cách hiệu quả và bất ngờ với những góc xấu mà kẻ thù có thể đang ngồi.
  • Sử dụng Overdrive trong phạm vi ngắn và tiếp tục di chuyển. Kẻ thù càng ở xa thì càng khó đánh chúng. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Ultimate của mình trong khi chạy, đó là lý do tại sao, bạn phải luôn di chuyển với khả năng này. Điều đó không có nghĩa là tấn công kẻ thù, mà có nghĩa là biến bạn thành một mục tiêu khó đánh trúng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Neon trong Valorant. Để biết thêm hướng dẫn Valorant, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *