VALORANT pro SEN Sick chuyển kênh LeBron James bên trong của anh ấy sau lần bị bắt thứ hai, chia sẻ dòng tweet của siêu sao Lakers

Thể thao điện tử

Valorant pro, SEN SicK, gần đây đã đăng lại tweet của ngôi sao NBA LeBron James về việc anh ấy là một “vấn đề”. SicK đã trở lại mạng xã hội sau khi bị bắt lần thứ hai và sau một vài dòng tweet, đã chuyển hướng LeBron bên trong của anh ấy.

Mặc dù James có thể đang đề cập đến một động thái giữa mùa giải mà Lakers không thể có được Kyrie Irving, nhưng không rõ SicK đang đề cập đến điều gì.

Valorant pro SicK retweet LeBron James’ có thể là tweet của tôi

Tweet này giống như một sự thừa nhận rằng SicK thực sự tin rằng anh ấy có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề của nhiều người, bao gồm cả vấn đề của chính anh ấy. Người hâm mộ cũng đã thừa nhận rằng anh ấy không phải là chính mình và có thể đang sử dụng chất gây nghiện.

Suy đoán trên mạng là SEN SicK đã phải chiến đấu với một số vấn đề về sức khỏe tâm thần khiến hành vi của anh ấy trở nên thất thường như vậy. Các Giá trị chuyên nghiệp đã bị bắt hai lần vì tội xâm phạm hình sự và sau đó được thả.

Trong một trong những dòng tweet của mình, chuyên gia này đã cố gắng cởi mở về những khó khăn về sức khỏe tâm thần hiện tại của anh ấy. Anh nói:

“Bây giờ tôi cảm thấy bình tĩnh khi suy nghĩ về tình hình một cách từ từ. Nhưng tôi cũng cảm thấy rất cô đơn vì không thể tương tác với những người thân thiết với mình. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ gần đây, nó có nghĩa là cả thế giới đối với tôi.”

Tuy nhiên, nửa sau của dòng tweet nói rõ rằng anh ấy có nhiều khả năng nói về chính trị hơn. Kể từ đó, hầu hết các tweet của anh ấy đều gắn thẻ POTUS Biden.

Đang tải tweet nhúng

Tại sao SicK bị bắt lần thứ hai?

Valorant Pro đã bị bắt hai lần vào năm 2023. Cả hai lần anh ta đều phải đối mặt với cùng một tội danh xâm phạm hình sự. Lần đầu tiên anh ta bị bắt vì không rời khỏi phòng trưng bày Ferrari dù đã nhiều lần được mời. Lý do của vụ bắt giữ thứ hai chưa được tiết lộ.

Rất nhiều sự ủng hộ đã dành cho tuyển thủ chuyên nghiệp này, tuy nhiên, mọi người đều mong muốn gia đình ruột thịt của anh ấy sẽ ở bên cạnh anh ấy khi anh ấy vượt qua những khó khăn của mình. Các Sentinels và đồng đội cũ của anh ấy đã hỗ trợ anh ấy khi anh ấy bị cầm tù và sau đó được thả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *