Valorant pro SicK ra tù, hỏi TIỀM NĂNG Joe Biden liệu anh ta có thể làm tổng thống không

Thể thao điện tử

Valorant pro, SicK lại bị bắt vào ngày 8 tháng 5 năm 2023, với cùng tội danh mà anh ta phải đối mặt lần đầu tiên. Tuy nhiên, người chơi Sentinels đã được trả tự do chỉ một ngày sau khi bị bắt và ngay lập tức trở lại Twitter. Kể từ khi chuyên gia trở lại nền tảng này, các tweet của anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì người xem cảm thấy anh ấy không còn là chính mình.

Pro đã bị bắt lần đầu tiên vì tội xâm phạm hình sự. Anh ta cũng phải đối mặt với cáo buộc Xâm phạm Trọng tội Hạng B cho cả hai tội danh. Thông báo về việc trở về từ nhà tù, SicK đã tweet:

“TRỞ LẠI TỪ NHÀ TÙ… LẠI. Phát trực tiếp ngay bây giờ!!!”

Đang tải tweet nhúng

SicK đã hỏi POTUS Biden liệu anh ấy có thể trở thành tổng thống không

Đang tải tweet nhúng

Ngay sau khi chuyên gia Valorant quay trở lại Twitter, những dòng tweet thất thường của anh ấy bắt đầu xuất hiện và một trong số chúng đề cập đến Tổng thống Biden. SicK tiếp tục trả lời các câu hỏi của anh ấy và hỏi liệu anh ấy có thể thế chỗ không. thuộc về anh ấy tweet một lần nữa nhận được nhiều sự chú ý với 168,1 nghìn lượt xem và 983 lượt thích và rất nhiều người mỉa mai nói rằng họ chứng minh điều đó.

Trong một trong những dòng tweet trước đó của mình, anh ấy cũng nói về tham nhũng và gắn thẻ Joe Biden. Ông hỏi những gì có thể được thực hiện về điều này. Không cần phải nói, TIỀM NĂNG không bận tâm đến hành vi của mình nhưng điều đó đã khiến những khán giả theo dõi anh ấy phải cảnh giác. Một trong những người bình luận của @VerseDuh, trên bài đăng của anh ấy, cho biết:

“Tôi nghĩ rằng SicK có thể đang có một số tình tiết nếu bất kỳ ai biết IRL của anh ấy đọc được điều này, hãy giúp anh ấy.”

Đang có hỗ trợ cho Valorant pro SicK

Nhiều người đã thấy cách SicK hoạt động trong các luồng của nó trước đây. Nhiều người đã đề nghị hỗ trợ cho người chơi.

Ngoài ra, Hiệp hội người chơi Valorant Hoa Kỳ cũng thể hiện sự ủng hộ của họ bằng cách tweet rằng họ cam kết cung cấp tài nguyên cho người chơi để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của họ.

Đang tải tweet nhúng

Đồng đội cũ của anh ấy, ShaZam thậm chí đã lên Twitter để giải quyết toàn bộ tình huống và nói rằng tuyển thủ chuyên nghiệp này “không phải là anh ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *