Valorant Skye Guide: Cách chơi Initiator từ Úc

Thể thao điện tử

Skye là Đặc vụ thứ 14 được thêm vào số lượng lớn Đặc vụ của Valorant. Tuy nhiên, anh ấy thực sự là duy nhất nếu không có một đặc vụ như anh ấy. Đến từ Úc, tân binh này có một vài mẹo nhỏ để hỗ trợ đồng đội tấn công và phòng thủ tốt hơn. Hướng dẫn Valorant Skye này sẽ giúp bạn chơi đặc vụ tốt hơn.

Với tư cách là Người mới bắt đầu, trách nhiệm cơ bản của anh ấy là đưa đồng đội của mình vào Trang web một cách dễ dàng. Với khả năng của mình, anh ấy cần thực hiện bước đầu tiên để các Duelist tìm thấy khoảng trống trong Trang và Tấn công.

Các đội thêm anh ấy vào đội hình năm người chắc chắn có lợi thế hơn vì anh ấy là một trong những sự bổ sung tuyệt vời nhất mà một người chơi có thể có trong đội của họ – Tấn công hoặc Phòng thủ.

Anh ta được Sage gọi đến để giúp đỡ người đại diện và hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự giúp đỡ của Sage.

nội dung

  • Khả năng đại lý
  • Chiến lược phòng thủ
  • Chiến lược cho những kẻ tấn công
  • Thành phần đội tốt nhất

Hướng dẫn Valorant của Skye: Khả năng

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Có một số điều khiến Skye trở thành một trong những Đặc vụ quan trọng nhất khi chơi các trận đấu xếp hạng thông thường với bạn bè hoặc khi thi đấu cạnh tranh. Vai trò cơ bản của anh ấy với tư cách là Người bắt đầu đảm bảo rằng anh ấy có được thông tin tốt. Ngoài ra, anh ta cũng sử dụng các khả năng cơ bản của mình để bắt đầu các cuộc tấn công vào kẻ thù.

Vai trò khác của anh ấy cũng là một người hồi máu, giống như Sage, và có thể giúp đỡ đồng đội rất nhiều với lối chơi linh hoạt của mình. Khi cần, anh ta có thể săn lùng kẻ thù, hoặc đơn giản là có thể giúp đồng đội hồi máu. Đưa ra dưới đây là những khả năng của anh ấy cho thấy lý do tại sao anh ấy là lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ bên nào.

Khả năng chữ ký: Ánh sáng dẫn đường (250 Tín dụng)

HOÀN THIỆN đồ trang trí đại bàng. FIRE để gửi nó về phía trước. GIỮ LỬA để dẫn đại bàng đến mục tiêu của bạn. TÁI SỬ DỤNG trong khi diều hâu đang bay để biến nó thành đèn flash phát “nhấn xác nhận” nếu kẻ thù ở trong phạm vi và tầm nhìn.

Khả năng tối thượng: Người tìm kiếm (7 điểm)

TRANG BỊ Đồ trang sức cho người tìm kiếm. CHÁY để gửi ba Người tìm kiếm để theo dõi ba kẻ thù gần nhất. Nếu Người tìm kiếm bắn trúng mục tiêu của nó, nó gần như nhìn thấy chúng.

Tiên phong (250 tín chỉ)

HOÀN THIỆN trang sức hổ Tasmania. API để gửi và kiểm soát kẻ săn mồi. Trong khi điều khiển, BẮT ĐẦU để nhảy về phía trước, phát nổ thành một vụ nổ chấn động và gây sát thương trực tiếp lên kẻ thù.

Tái sinh (200 Tín dụng)

HOÀN THIỆN đồ trang sức chữa bệnh. KHÁNG LỬA để dẫn đường, hồi máu cho đồng đội trong phạm vi và đường ngắm. Có thể được sử dụng lại cho đến khi bể chữa bệnh cạn kiệt. Skye không thể tự chữa lành vết thương.

(Khả năng đặc vụ theo Riot Games và chưa được chỉnh sửa)

Chiến lược cho kẻ tấn công

Người chơi chính của Skye phải tuân theo một chiến lược đơn giản để chơi nó ở phe tấn công. Vì vai trò cơ bản của anh ấy là Người khởi xướng, anh ấy sẽ bắt đầu cuộc tấn công. Anh ta sẽ tấn công kẻ thù và nhường chỗ cho Duelist vào Trang web. Sau khi hoàn thành, anh ta có thể lùi lại một bước và giúp đỡ đồng đội của mình bất cứ khi nào họ cần hồi máu hoặc săn lùng kẻ thù.

  • Sử dụng Ánh sáng dẫn đường để thu thập thông tin về Trang web.
  • Sử dụng Đèn dẫn đường để tạo khoảng trống cho đội vào Công trường
  • Sử dụng Trailblazer để kiểm tra bất kỳ kẻ thù ẩn nấp nào và khiến chúng bối rối.

Chiến lược cho phe Quốc phòng

Trong khi bảo vệ Trang web, công việc của Skye là tận dụng tối đa khả năng của mình để thu thập tất cả thông tin về những kẻ tấn công. Anh ta có thể sử dụng tia sét và làm mù Kẻ tấn công trong giây lát để Kẻ đấu tay đôi có thể dễ dàng tấn công. Như đã đề cập trước đó, anh ta cũng có thể giúp chữa lành vết thương cho đồng đội của mình. Tuy nhiên, anh ta không thể tự chữa lành vết thương bất cứ lúc nào.

  • Sử dụng Guiding Light để thu thập tất cả thông tin về cuộc tấn công mà kẻ tấn công có thể thực hiện
  • Sử dụng Trailblazer để làm chậm các cuộc tấn công của kẻ thù
  • Chữa lành đội hình của bạn trước khi chiếm lại.

Thành phần của nhóm tốt nhất làm việc với Skye

Thành phần nhóm tốt nhất cho Skye
Tín dụng: Trình điều khiển YouTube Valorant Pro

Thành phần nhóm lý tưởng khi làm việc với Skye với tư cách là Người khởi xướng là cô ấy, hai Duelist, Smoke và Sentinel. Thành phần này hoạt động tốt nhất cho cả bên tấn công và bên phòng thủ vì cuộc tấn công sắp tới và mặt nạ đều được xử lý.

Các bản đồ phù hợp nhất để Skye sử dụng là Icebox, Pearl, Ascent và Bind. Bản đồ lớn hơn với làn đường dài hơn sẽ chỉ làm chậm quá trình nhập cảnh.

Đây là tất cả hướng dẫn về cách chơi Skye trong Valorant. Để biết thêm hướng dẫn về Valorant Agents, hãy nhớ xem trang của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *