Valorant Tất cả các đại lý và quốc gia xuất xứ của họ; Biết nhân vật của bạn

Thể thao điện tử

Valorant có một nhóm đại lý đa dạng. Có những đại lý có quốc tịch, giọng nói và quốc gia xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, tất cả họ đều phối hợp ăn ý và tạo nên một đại gia đình kỳ lạ. Đó là lý do tại sao, hôm nay chúng ta sẽ xem xét tất cả các đại lý trong trò chơi cho đến nay và xem quốc gia xuất xứ của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đào sâu vào quá khứ tương đối và xem các bản vá mà họ đã tham gia trò chơi.

Các tác nhân có giá trị, Quốc gia xuất xứ của họ và các bản phát hành bản vá của họ!

Trong bốn lớp khả năng khác nhau trong trò chơi, mỗi đặc vụ có một mô hình và mục đích riêng biệt. Không có hai đặc vụ nào có cùng mục đích, danh sách khả năng của mỗi đặc vụ rất đa dạng và được thực hiện để đa dạng hóa cách tiếp cận trò chơi. Không có gì khó chịu, chúng ta hãy xem tác nhân đã bắt đầu tất cả.

Đại lý Beta

 • diêm sanh: Đến từ Hoa Kỳ, Brimstone là một người bảo vệ. Anh ấy đã có mặt trong phiên bản beta cùng với các đặc vụ nổi tiếng khác.
 • rắn độc: Cũng từ Hoa Kỳ, Viper cũng là một bộ điều khiển. Tiện ích hỗ trợ và khả năng sau nhà máy của nó không được liệt kê. Anh ấy có mặt trong phiên bản beta.
 • Một dấu hiệu: Nguồn gốc không rõ. Omen bị bao phủ trong bí ẩn bởi vì anh ta là một người bảo vệ hàng đầu. Khói thuốc lá và chứng hoang tưởng của anh ta nhằm gieo rắc nỗi sợ hãi vào trái tim của kẻ thù. Anh ấy cũng là một phần của thử nghiệm beta.
 • mật mã: Đến từ Ma-rốc, Cypher là một thủ môn và người thu thập thông tin. Chuyến đi rất lý tưởng để bao quát các sườn và mục nhập trang web trong khi máy ảnh là vô giá đối với thông tin sau nhà máy. Anh ấy cũng là một phần của bản phát hành beta.
 • ngủ: Đến từ Nga, Sova nên là đại lý đầu tiên của mọi người. Anh ấy rất dễ sử dụng và cần rất nhiều nỗ lực để thành thạo. Anh ấy đã có mặt trong bản beta với tư cách là người bắt đầu chính.
 • máy bay phản lực: Người đấu tay đôi đầu tiên mà mọi người học là Jett. Tay đôi hiếu chiến này đến từ Hàn Quốc và có một mục tiêu, đó là khiến kẻ thù bắn trượt trong khi anh ta chiếm một góc độ hung hãn và quét sạch chúng.
 • Phượng Hoàng: Một tay đấu đáng tự hào đến từ Vương quốc Anh, Phoenix thắp sáng chiến trường bằng tiện ích dựa trên lửa và lối chơi năng nổ của mình. Cả Jett và Phoenix đều là một phần của bản beta.
 • thông minh: Sage là chất keo gắn kết cả đội lại với nhau. Một người bảo vệ chữa lành và bảo vệ đồng đội của mình và được mọi người yêu mến. Anh ấy đến từ Trung Quốc.
 • Raze: Đến từ Brazil, Raze và tính cách bùng nổ (và khả năng) của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những tay đôi thú vị nhất để chơi.
 • Sự vi phạm: Tân binh người Thụy Điển Breach đang đạt phong độ cao nhất khi hỗ trợ đồng đội bằng sự đa dụng, giật và chớp nhoáng của mình. Một trong những tác nhân hữu ích nhất để chơi theo nhóm.

Sau Beta

 • Reyna: Reyna là đấu sĩ đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi ở Bản vá 1.0. Khả năng của anh ấy nhằm mục đích tạo không gian cho các đội và bộ công cụ của anh ấy hoàn toàn dành cho máy hủy tài liệu độc lập. Anh ta đến từ Mexico.
 • Killjoy: Một người bảo vệ gốc Đức, Killjoy đã tham gia trò chơi trong bản vá 1.05. Anh ta đặt mục tiêu giữ vững lập trường và kiểm soát chiến trường bằng công nghệ của mình.
 • bầu trời: Người khởi xướng người Úc đã nhanh chóng giới thiệu bản thân trong thế giới của Valorant thông qua các tiện ích tìm kiếm thông tin và flash có kiểm soát. Anh ấy đã được tiết lộ trong bản vá 1.11.
 • bạn: Người chơi đấu tay đôi theo chiều không gian có tính cách sói đơn độc và tham gia trò chơi trong bản vá 2.0. Với khả năng dịch chuyển tức thời độc đáo và thái độ mạnh mẽ hơn, Yoru phù hợp nhất với những người thích sự thất thường trong cách tiếp cận của họ.
 • Astra: Những người bảo vệ và những người bảo vệ thiên văn từ Ghana giúp kiểm soát chiến trường bằng làn khói màu tím của họ. Anh ấy đến từ Ghana và là một phần quan trọng của bản vá 2.04.
 • tất cả các bạn: Người máy này đến từ một dòng thời gian thay thế, nơi Reyna nổi cơn thịnh nộ và hủy diệt thế giới. Các tiện ích khởi tạo và triệt tiêu của nó rất đơn giản nhưng hiệu quả. Anh ấy đã xuất hiện trên bản vá 3.0.
 • Sảnh: Thủ môn người Pháp có thời điểm quá mạnh trong trận đấu. Chiêu cuối của anh ấy kết hợp với dịch chuyển tức thời và săn đầu người là hoàn hảo cho bất kỳ ai có thể nhắm mục tiêu tốt. Anh ấy tham gia trò chơi trong bản vá 3.10.

Bản vá mới nhất

 • đèn neon: Bản vá 4.0 đánh dấu sự ra đời của tay đôi có nhịp độ nhanh này trong Valorant. Khả năng chạy của anh ấy kết hợp với khả năng phóng nhanh khiến anh ấy trở thành một tay đôi đáng sợ. Anh ấy đến từ Philippines.
 • tái nhợt: Bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, khả năng bắt đầu Fade là không ai sánh kịp. Trình khám phá của nó cung cấp cách sử dụng tương tự như Omen hoang tưởng và điều tốt nhất là quan trọng đối với các lượt truy cập trang web. Anh ấy xuất hiện trong bản vá 4.08.
 • Hải cảng: Lực lượng Vệ binh Ấn Độ sử dụng nước để biến chiến trường thành sân chơi của mình. Ra mắt trong bản vá 5.08, tiện ích Harbor vẫn là một phần quan trọng của lối chơi chuyên nghiệp.
 • Gekko: Đến từ Hoa Kỳ, Gekko có nhiều bạn bè để giúp anh dọn dẹp chiến trường và chiến đấu với kẻ thù. Anh ấy đã xuất hiện trong bản vá 6.04 gần đây để hoàn thành vai trò của người khởi xướng.

Bạn thích tác nhân nào trong số những tác nhân Valorant này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Để biết thêm nội dung Valorant, bấm vào đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *