Valorant TDM Mod: Mọi thứ chúng tôi biết về chế độ trò chơi sắp tới

Thể thao điện tử

Riot Games gần đây đã tiết lộ rằng một chế độ TDM hoàn toàn mới sẽ đến với Valorant. Và nó sẽ sớm được phát hành cùng với bản cập nhật của Tập 7 của Trục I.

Chế độ TDM trước đây không mấy phổ biến trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Giờ đây, cơn điên của anh ngày càng tăng. Ngay cả cộng đồng Valorant cũng bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về việc đưa vào bản mod.

Và cuối cùng, trong tập cuối của Dev Diaries, đã xác nhận rằng nhóm phát triển đang làm việc trên một chế độ trò chơi TDM mới. Nó sẽ có tất cả các khả năng và vũ khí có sẵn cho tất cả mọi người.

Và bây giờ, những kẻ rò rỉ Valorant nổi tiếng với cái tên đó Mike rò rỉ thông tin quan trọng về chế độ trò chơi sắp tới.

Mike tiết lộ mọi thứ cần biết về bản mod Valorant TDM mới

Sau thông báo về chế độ TDM mới của Valorant, người hâm mộ vô cùng hào hứng với nó. Và bây giờ, với thông tin rò rỉ mới do Mike cung cấp, họ đã có thứ để chuẩn bị.

Nhìn vào tất cả các chi tiết, một số người sáng giá nhất có thể dễ dàng tạo ra những khởi đầu nhất định có thể giúp đội của họ giành chiến thắng trong trò chơi. Và sự sáng tạo đó là điều đáng mong chờ.

Đang tải tweet nhúng

Theo tweet, đây là những yếu tố nhất định được biết đến cho đến nay.

  • Đội đầu tiên đạt được 100 điểm hạ gục sẽ thắng trận đấu.
  • Sau khi bạn chết, thời gian hồi sinh 1,5 giây sẽ được áp dụng.
  • Có bốn giai đoạn trong mỗi trận đấu TDM và việc nạp vũ khí sẽ thay đổi theo từng giai đoạn.
  • Cũng giống như chế độ deathmatch thông thường, sẽ có Weapon Picking Orbs, Recovery Orbs, Ultimate Orbs và mọi thứ khác.
  • Mỗi kỹ năng đều có thời gian hồi chiêu và nó sẽ được làm mới theo thời gian.

Các rò rỉ khác cũng đã tiết lộ một bản đồ mới sẽ được đặt riêng cho chế độ TDM. Bạn có thể xem bản đồ trong tweet được nhúng bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

Trước tiên hãy xem bản mod Valorant TDM mới

Mọi người đều nghĩ về việc nó sẽ có tất cả vũ khí và khả năng như thế nào. Các chi tiết thực tế mới nhất cho thấy nó được cân bằng. Với khả năng giảm, thư rác sẽ giảm. Và, điều đó sẽ dẫn đến việc sử dụng chiến thuật nhiều hơn.

Một số vũ khí không có sẵn trong cấp độ cũng khiến nó trở nên cạnh tranh hơn. Lúc đầu, việc không thấy nhiều người chơi bị tiêu diệt bởi vũ khí hạng nặng luôn được hoan nghênh.

Điều này đánh dấu một lý do khác để kiên nhẫn chờ đợi bản cập nhật Đạo luật Valorant Tập 7 sắp tới. Để tìm hiểu thêm về Valorant, vui lòng bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *