Valve bị cáo buộc có kế hoạch loại bỏ bảng điều khiển khỏi Counter-Strike 2

Thể thao điện tử

Counter-Strike 2 đã gặp phải nhiều lỗi và tin tặc kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, trong khi Valve vẫn chưa giải quyết và khắc phục vấn đề này thì những rò rỉ mới nhất về chu kỳ phát triển của CS 2 đã khiến người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, một người trong cuộc của Counter-Strike đã tiết lộ rằng khi họ đang thử nghiệm trò chơi tại văn phòng của Valve, một người nào đó từ tổ chức Mỹ đã đề xuất loại bỏ hoàn toàn bảng điều khiển của nhà phát triển khỏi tựa game nhiều người chơi được phát hành vào năm 2023.

Một đoạn clip về cuộc phỏng vấn này đã lan truyền trên mạng và người hâm mộ không thể tin được làm thế nào Valve có thể gợi ý điều đó. Họ chỉ ra rằng tuyên bố này cho thấy rằng các nhà phát triển không biết sáng tạo của chính họ mặc dù CS 2 là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất của họ.

Một người hâm mộ thậm chí còn đề nghị Valve nên tắt máy chủ Counter-Strike 2 vì sự cố này. Sau khi làm như vậy, các nhà phát triển Mỹ nên bắt đầu lại với một tựa Counter-Strike mới không có lỗi hoặc trục trặc. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra và chúng tôi tin rằng Valve sẽ tiếp tục tung ra các bản vá cho đến khi trò chơi được khắc phục.

Bàn điều khiển nào được sử dụng trong Counter-Strike 2?

Tính năng console này trong Counter-Strike 2 là gì và tại sao người hâm mộ lại ngạc nhiên khi Valve đề nghị loại bỏ nó? Được truy cập bằng “phím dấu ngã” trên bàn phím, bảng điều khiển cung cấp cho người chơi một cách dễ dàng để truy cập các cài đặt và thông tin khác nhau trong trò chơi. Từ việc kết nối với máy chủ đến thay đổi tổ hợp phím, bảng điều khiển thực hiện tất cả thông qua một tập hợp các lệnh được xác định trước.

Bảng điều khiển Counter-Strike 2 (Hình ảnh qua Valve)

Mặc dù một số người chơi mới có thể ngại sử dụng bảng điều khiển nhưng lo lắng về việc liệu việc sử dụng tính năng trò chơi này có vi phạm pháp luật hay không. Không phải vậy, bảng điều khiển Counter-Strike 2 an toàn khi sử dụng và các nhà phát triển không giấu tính năng này vì họ muốn người hâm mộ sử dụng nó.

Một số lệnh console hữu ích nhất là hiển thị FPS hoặc đặt giới hạn cho nó. Nó cũng có thể được sử dụng để loại bỏ và thêm HUD cho các tựa game phát hành vào năm 2023. Ngoài ra, bảng điều khiển có thể được sử dụng để kích hoạt các mánh gian lận trong trò chơi nhằm mang lại trải nghiệm thú vị và khác biệt hơn bình thường. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng gian lận chỉ áp dụng trong chế độ luyện tập ngoại tuyến của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *