“Văn bản đầu tiên của LeBron James là ai?”: Richard Jefferson và JR Smith tránh những câu hỏi khó xử với hơn 2.000.000 hình phạt Scoville

NBA

Cleveland Cavaliers 2015-16 đã vực dậy từ tỷ số thua 1-3 để giành được chiếc cúp Larry O’Brien từ đội 73-9 Warriors sẽ luôn là một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử NBA. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các kỹ sư của thành công lịch sử đó sẽ tạo ra mối liên kết lâu dài giữa họ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các đồng đội cũ của Cavaliers LeBron James, Richard Jefferson và JR Smith đã được thử nghiệm gần đây. Và JR Smith đã phải chịu gánh nặng của mình bằng cách phá vỡ thang đo Scoville.

King James trở về quê hương sau khi chuyển đến Miami nổi tiếng, và cuối cùng giành được số chip cho Cleveland là một sự kiện hoành tráng trong lịch sử thể thao. Các đồng đội của Cavs là JR Smith và Richard Jefferson đã ôn lại những ngày xưa tốt đẹp ở Cleveland trong một cuộc hội ngộ gần đây. Jefferson thậm chí đã đánh lừa Klay Thompson vào ngày Giáng sinh, tuyên bố trò chơi Dubs-Cavs là trò chơi Ngày Giáng sinh hay nhất từ ​​​​trước đến nay.

Richard Jefferson và JR Smith thoát khỏi tình thế tiến thoái lưỡng nan của LeBron James

Richard Jefferson và JR Smith gần đây đã xuất hiện trên kênh YouTube First We Feast cho một trò chơi độc đáo ‘Truth or Dab’. Theo quy định, người phỏng vấn sẽ hỏi cựu cầu thủ Cavs một loạt câu hỏi hóc búa. Họ có thể chọn trả lời thành thật hoặc cắn vào ‘Cánh tử thần’ cay nồng, chứa đầy loại sốt nóng mạnh nhất trên thị trường (với hơn 2.000.000 đơn vị Scoville). Ly sữa trên bàn chứng tỏ rằng trò chơi không phải trò đùa.

Sau khi trải qua một số câu hỏi thú vị, người dẫn chương trình đã hỏi JR Smith một câu hỏi khó. “Nếu cả hai bạn nhắn tin cho LeBron cùng một lúc, thì đó sẽ là ai?[LeBron] trở lại đầu tiên?”

JR ngay lập tức cắn cánh của mình, không suy nghĩ để trả lời câu hỏi. Quyết định nhanh chóng của Smith khiến người phỏng vấn phá lên cười. Và đó là kết thúc của nó. Chương trình kết thúc mà không có giải pháp cho tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Tình bạn của LeBron James với Richard Jefferson không có gì mới đối với người hâm mộ NBA. The King đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn với RJ và hầu như lần nào những câu nói đùa và phản ứng hóa học dễ dàng của họ cũng thu hút khán giả. Thay vào đó, JR Smith đã giành chức vô địch NBA 2020 với LeBron trên bong bóng, điều này có thể đã đưa họ đến gần hơn. Ngoài ra, King James và người bạn Maverick Carter của ông là nhà sản xuất bộ phim tài liệu mới phát hành của JR Smith. Định nghĩa lại: JR Smithđược công chiếu lần đầu vào tháng 4 trên Prime Video.

Vì vậy, nó chắc chắn không phải là một lựa chọn dễ dàng để thực hiện.

LeBron Chase cản phá

Richard Jefferson thường ca ngợi những anh hùng của LeBron James trong trận Chung kết NBA 2016 một cách chắc chắn. RJ cũng tuyên bố James’ Chase bị chặn ở Ván 7 trước Andre Iguodala trong Ván 7 quan trọng, trận đấu hay nhất trong lịch sử NBA.

Đang tải tweet nhúng

Huyền thoại Detroit Pistons Isiah Thomas cũng đồng ý với lựa chọn này. Khối đó sẽ mãi là một điểm nhấn trong chiến thắng Chung kết đáng nhớ của Cavs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *