“Vận động viên bóng rổ vĩ đại nhất”: Kevin Durant mạnh dạn xúc phạm Michael Jordan và LeBron James khi cổ vũ USWNT

NBA

Đội tuyển Bóng rổ Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​nhiều huyền thoại trong lịch sử lừng lẫy của mình. Chúng tôi đã thấy một số đội tuyệt vời nhất kết hợp với nhau: Đội trong mơ và Đội chuộc lỗi. Chúng ta đã thấy những huyền thoại như Michael Jordan, Kobe Bryant, LeBron James, và nhiều người khác mặc trang phục cho đất nước của họ trên sân khấu Olympic. Tuy nhiên, khi nói đến thành tích cá nhân, hai huyền thoại rõ ràng: Kevin Durant và Carmelo Anthony. Trong một tweet gần đây, KD đã chia sẻ rằng anh ấy tin mình là cầu thủ bóng rổ olympic vĩ đại nhất trong một tweet nhằm cổ vũ cho USWNT.

Michael Jordan đã thi đấu tại Thế vận hội hai lần, với lần đầu tiên đến trước mùa giải tân binh của anh ấy ở Thế vận hội Los Angeles 1984 – 1984, và sau đó là Thế vận hội Barcelona 1992 nổi tiếng. LeBron James đã ba lần khoác áo Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội, với Athens 2004 kết thúc với huy chương Đồng. Hai lần tiếp theo – Bắc Kinh 2008 và Luân Đôn 2012 kết thúc với Huy chương Vàng, và đó là lần cuối cùng chúng ta thấy LBJ tại Thế vận hội. Bất chấp những gì cả hai đã đạt được, KD vẫn tin rằng anh ấy đang làm sáng tỏ huyền thoại.

Kevin Durant tự nhận mình là vận động viên Olympic vĩ đại nhất trong môn bóng rổ

Gần đây, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ đã tổ chức trận đấu đầu tiên của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Đó là một sự kiện lớn đã được thống trị bởi Đội Hoa Kỳ. Cho đến nay, đã có tám lần tổ chức giải đấu và Đội Hoa Kỳ đã thắng 4 trong số đó, vô địch hai trận gần nhất liên tiếp. Họ có cơ hội để ba than bùn, và một số vận động viên, bao gồm cả mèo dũng cảm đã chúc họ những điều may mắn nhất.

Đội bóng rổ Hoa Kỳ đã đăng một bài viết chúc những điều tốt đẹp nhất cho USWNT với Kevin Durant và Diana Taurasi trên hình ảnh.

Đang tải tweet nhúng

Điều này khiến người dùng đặt câu hỏi tại sao KD lại làm như vậy. Kevin Durant đã trả lời và nói, “Đó là một sự may mắn từ 2 vận động viên vĩ đại nhất của môn bóng rổ.”

Đang tải tweet nhúng

Rõ ràng, KD xếp mình cao hơn các huyền thoại khác từng chơi cho Đội tuyển bóng rổ Hoa Kỳ, và vì lý do chính đáng.

Kể từ khi KD gia nhập NBA vào năm 2007, anh ấy chỉ bỏ lỡ một Thế vận hội Olympic, Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Ngoài ra, anh ấy đã tham gia Thế vận hội London 2012, Thế vận hội Rio de Janeiro 2016 và Thế vận hội Tokyo 2020. Anh ấy đã dẫn dắt Đội tuyển Hoa Kỳ giành Huy chương Vàng trong cả ba sự kiện. Đồng thời, KD trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Đội tuyển Hoa Kỳ tại Thế vận hội Tokyo.

Steve Kerr hy vọng KD trở lại cho Thế vận hội Paris 2024

Sau Thế vận hội Tokyo, Steve Kerr được chọn làm Huấn luyện viên trưởng cho Đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ. Dù chưa có sự lựa chọn đội hình chính thức cho Thế vận hội 2024 nhưng ông đã bắt đầu chiêu mộ hai ngôi sao lớn: Kevin Durant và Stephen Curry.

Sau một trong những trận đấu của Warriors với Nets vào năm 2022, Steve Kerr nói,

“Tốt đấy [if Durant played]… Ý tôi là, anh ấy rất nổi trội với Đội Mỹ và như tôi đã nói, anh ấy là một người thích chơi. Vì vậy, chúng tôi hy vọng anh ấy quyết định tiếp tục.”

Nếu KD quyết định mặc đồ, anh ấy có cơ hội làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ Bóng rổ đầu tiên giành được 4 Huy chương Vàng tại Thế vận hội. Chúng ta sẽ phải xem liệu anh ấy có quyết định tham gia hay không, nhưng động cơ để đứng một mình trên đỉnh núi sẽ đủ tốt cho tiền đạo cao 6 foot-10 inch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *