“Về cơ bản, đó là tình một đêm”: Skip Bayless phớt lờ sức nóng của Jimmy Butler và đưa ra bình luận ‘Damp’ ủng hộ các cơ hội của Celtics

NBA

Với việc Celtics không cho phép Jimmy quản gia và Heat để kết thúc loạt trận trong Ván 4, Jayson Tatum và những người bạn của anh ấy. đã bất ngờ khiến một số người hâm mộ ủng hộ họ giành chiến thắng trong Ván 5. Đáng ngạc nhiên, mặc dù Skip Bayless đã chọn Cs để giành chiến thắng trong trận đấu tối nay, nhưng nhà phân tích đã đưa ra một nhận xét khá nhạt nhẽo, so sánh chiến thắng trong Ván 4 của Boston với “trò chơi một đêm”.

Với loạt trận trở lại ở Massachusetts, Celtics có động lực về phía họ. Bất chấp thành tích 4-5 khủng khiếp của nhượng quyền thương mại #2 Eastern Conference trên sân nhà sau mùa giải này, Jayson Tatum và Jaylen Brown phải tìm cách duy trì giấc mơ vô địch của họ.

Bayless, và nhiều người khác, tin rằng “không có gì để mấtTâm lý kể từ trước Ván 4 đủ để vực dậy tinh thần của các cầu thủ Celtics.

“Trò chơi 4 sẽ chỉ kéo dài một đêm cho Celtics?”: Bỏ qua Bayless amkes

Shannon Sharpe và Skip Bayless nói về quyết định của Ván 5 trong tập mới nhất của họ về “UNDISPUTED”. Đúng như những gì cựu ngôi sao NFL nghĩ, ngay cả Bayless cũng dự đoán tỷ số của loạt trận này là 3-2 sau đêm nay.

Trong khi nói về cùng một chủ đề, Skip đã có một so sánh hơi đáng ngờ – vẽ ra sự tương đồng giữa chiến thắng của Celtics trong Ván 4 và “tình một đêm”. Tuy nhiên, theo danh thủ 71 tuổi, thành công từ trận đấu trước sẽ được lặp lại và sẽ không chỉ là “một đêm”.

“Câu hỏi đặt ra là – Game 4 ở Miami về cơ bản chỉ là một đêm đối với Celtics? Thật tuyệt khi nói rằng ‘được rồi, chúng tôi có đủ niềm tự hào, chúng tôi sẽ cho bạn thấy ít nhất chúng tôi có thể làm được’. Tôi không thể tin rằng điều đó đã xảy ra. Tôi tin rằng họ có thể mang động lực đó vào Ván 5 trên sân nhà vì rõ ràng họ là đội chơi tốt hơn.”

Như thể ủng hộ họ để giành chiến thắng tối nay là chưa đủ, Bayless thậm chí còn dự đoán tỷ số của trận đấu. Nói rằng nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Florida sẽ gặp khó khăn, anh ấy ước tính Celtics đã giành được 20 điểm.

“Đêm nay sẽ một lần nữa là đêm của Celtics. Tôi tin rằng họ sẽ linh hoạt tối nay trên sân nhà. Tôi nghĩ họ sẽ thắng đậm, tôi nghĩ tỉ số sẽ là 112-92.”

Đang tải tweet nhúng

Liệu Jimmy Butler và Co. chứng minh Bayless sai?

Jimmy Butler đã gần như hoàn hảo trong suốt trận playoff. Tuy nhiên, anh đã nhận được những đóng góp quý giá từ các đồng đội. Đặc biệt là Gabe Vincent.

Xếp sau bộ đôi All-Star của Butler và Ban Adebayo, Vincent là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ ba của đội và là lựa chọn ghi bàn thứ hai của họ trong các trận Chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, người bảo vệ kém hiệu quả sẽ không phù hợp cho Ván 5. Ghi trung bình 17,5 điểm trong loạt đấu với Cs, sự vắng mặt của Gabe thực sự có tác động.

Trong khi Boston trông tự tin hơn, Butler dường như không quá lo lắng về trận thua đầu tiên của họ trong loạt trận.

Đang tải tweet nhúng

Chúng ta có thể mong đợi cả hai đội sẽ tạo ra một bộ phim kinh dị giải trí với TD Garden ủng hộ Celtics để giữ cho mùa giải của họ tồn tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *