Vệ sĩ của Dennis Rodman từng cảnh báo khách hàng của mình theo dõi Michael Jordan hoặc có nguy cơ đánh mất sự nổi tiếng của anh ấy: “Hãy đến thăm Oprah”

NBA

Dennis Rodmantừng là một ngôi sao nổi tiếng của NBA, đã bị thất sủng nặng nề vào năm 2006 khi cuốn sách của anh ấy, Tôi Nên Chết Bây Giờ đã được phát hành. Sự nghiệp bóng rổ từng được ngưỡng mộ của Rodman dường như đã bị lu mờ bởi những cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy. Điều này dẫn đến một hình ảnh xấu xí trước công chúng và một lời nhắc nhở rõ ràng về hậu quả của sự nổi tiếng. Chà, như đã đề cập trong cuốn sách, vệ sĩ của anh ấy đã có một số gợi ý. Khi thời gian của anh ấy dưới ánh đèn sân khấu đang dần cạn kiệt, Worm mở lòng ra để nghe những gì anh ấy nói. Và, đề xuất này khá đơn giản. Bắt đầu ăn mặc như Michael Jordan và tham gia The Oprah Winfrey Show.

Dennis Rodman được yêu cầu ăn mặc giống Michael Jordan nếu muốn giữ danh tiếng

Vào giữa những năm 2000, cổ phiếu của Dennis Rodman ở mức thấp nhất mọi thời đại. Những vấn đề và cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy quay trở lại ám ảnh anh ấy, làm tổn hại đến nhận thức của công chúng về anh ấy. Anh ấy cần phải sửa chữa, nếu không danh tiếng của anh ấy sẽ lụi tàn như rất nhiều người đến trước anh ấy.

phương pháp thông thường của mình sẽ không làm việc. Tính cách lập dị đã từng khiến anh mặc váy sẽ không thể giúp anh lần này. Rốt cuộc, bây giờ cả thế giới đã quen với nó. Không có số lượng quần áo sẽ thay đổi cách họ nhìn cô ấy.

Tuy nhiên, vệ sĩ của anh đã có một gợi ý thú vị. Anh ấy tin rằng tất cả những gì Worm phải làm là gây sốc cho công chúng. Giống như anh ấy đã làm với quần áo của mình khi chúng còn mới. Vì vậy, anh ấy đề xuất một bộ đồ đặt làm riêng, giống như bộ đồ mà Michael Jordan mặc, nhuộm tóc trở lại màu tự nhiên, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. xuất hiện trên The Oprah Winfrey Show. Kiểm tra tweet dưới đây của Complex.

“‘Bạn biết bạn phải làm những gì?’ anh ấy nói với tôi. ‘Bạn phải có một bộ đồ đặt làm riêng, thứ mà Michael Jordan sẽ mặc. Nhuộm tóc trở lại màu tự nhiên, bỏ kính râm ra và đi Oprah. Bạn sẽ thổi bay tâm trí của mọi người. Giống như cách bạn làm họ ngạc nhiên khi bạn mặc một chiếc váy vậy.’”

Đang tải tweet nhúng

Nó chắc chắn sẽ là một trang web để xem, nhưng Rodman không theo dõi nó. Thay vào đó, anh ấy phải làm những điều thậm chí còn điên rồ hơn để phù hợp. Bao gồm và không giới hạn đến thăm Bắc Triều Tiên.

Rodman đã làm rất nhiều điều điên rồ để có liên quan trong vài năm qua

Dennis Rodman, cựu siêu sao NBA, đã cố gắng hết sức để được công chúng chú ý. Từ việc mặc váy cưới đến nhuộm tóc sáng màu, những trò hề của Rodman không có gì là lố bịch. Một trong những dự án khó hiểu nhất của ông là chuyến thăm Bắc Triều Tiên, nơi ông kết bạn với nhà độc tài Kim Jong-Un.

Tình bạn kỳ lạ này đã đẩy Rodman trở thành tâm điểm chú ý trên toàn cầu, khiến mọi người phải nhướng mày và thu hút những lời chỉ trích cũng như âm mưu. Gần đây hơn, sự xuất hiện của anh ấy trong loạt phim tài liệu nổi tiếng “Vũ điệu cuối cùng”, ghi lại triều đại Chicago Bulls, khiến thế giới nhớ đến tính cách lập dị của anh ấy, càng củng cố địa vị của anh ấy như một nhân vật quyến rũ và bí ẩn.

Không có nhiều thay đổi. Rodman vẫn là người đàn ông thích vui vẻ như những năm trước. Nhưng, anh ấy đã thay đổi đáng kể những thói quen xấu của mình, giờ đây sống một lối sống trong sạch hơn. Và anh ấy nhìn xa, tốt hơn nhiều cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *