Venti bao nhiêu tuổi trong Genshin Impact?

Thể thao điện tử

Theo câu chuyện, Venti được biết đến với cái tên Anemo Archon, một trong bảy vị thần nguyên tố trong Hiệu ứng Genshin. Mặc dù nhìn bề ngoài, anh ấy trông trẻ như mười bốn tuổi, nhưng anh ấy già hơn nhiều so với những người chơi mong đợi.

Archons trong trò chơi là những sinh vật giống như thần được ban cho nhiều sức mạnh nguyên tố khác nhau như gió, lửa, v.v. Venti là chiêu bài mà Anemo Archon, Barbados, sử dụng trong Genshin Impact để sống giữa con người. Theo cốt truyện, War of the Archons diễn ra từ hàng ngàn năm trước, khiến nhân vật già đi rất nhiều so với vẻ bề ngoài.

Với vẻ ngoài lừa đảo, tuổi của nhân vật là một bí ẩn và nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời này. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin về Chúa tể Tự do, người đã làm lu mờ thành phố Mondstadt.

Venti từ Genshin Impact bao nhiêu tuổi?

Như đã đề cập trước đó, Venti là hình dạng con người của Anemo Archon Barbatos và trông rất trẻ. Do War of the Archons diễn ra hơn 2000 năm trước nên nó khiến nhân vật già đi. Bên cạnh đó, Archons tồn tại 2600 năm trướclàm cho tuổi của Venti đó.

Người chơi được giới thiệu với Venti khi bắt đầu trò chơi khi họ đến thăm Mondstadt. Nhà thơ đến từ thành phố Mondstadt được biết đến với bản tính tự do và yêu thích rượu vang, cùng những thứ khác. Dù có gương mặt ngây thơ nhưng nhân vật này lại khá tinh nghịch khi đi du lịch.

;;

Venti là tàu hiện tại của Barbados và đã giúp đặt nền móng cho Mondstadt. Sử dụng sức mạnh được ban cho mình, Barbados đã giải tỏa khí hậu khắc nghiệt của bang và bổ nhiệm Huân chương Favonius. Order of Favonius là Guardians of the Wild Four được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố.

Không ghi nhận bất kỳ sự đóng góp nào của nhân vật, người ta không thấy anh ta tham gia vào cuộc sống trong vùng. Điều này có lẽ là do Venti đã gần 2600 tuổi và đã nhìn thấy nhiều điều trong cuộc sống hơn bất kỳ người nào ở đất nước này.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tuổi của Venti từ Genshin Impact. Nếu bạn thích bài viết này, hãy xem nội dung tương tự bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *