“Victor Wembanyama mô phỏng lối chơi của anh ấy sau Kevin Durant!”: Kỷ lục sắp xếp giữa tân binh cao 7 foot 5 của Spurs và nhà vô địch NBA cao 6 foot 10

NBA

Đối thủ không lãng phí thời gian trolling Victor Wembanyama sau trận ra mắt Summer League của anh ấy. Cầu thủ người Pháp cao 7 foot 5 đã có 9 điểm và 8 lần bật lại sau cú sút 2-13 từ sân. Tuy nhiên, tân binh của San Antonio Spurs đã chuộc lỗi với 27 điểm chắc chắn, 12 cú double-double rebound đêm nay. Trong cuộc đụng độ của Spurs với Portland Trail Blazers, một số nhà phân tích đã quan sát thấy phong cách chơi tương tự như phong cách của Kevin Durant trong trận đấu ở Wemby.

Bất chấp việc nhượng quyền thương mại Texas bị thua 5 điểm khó khăn, Wembanyama đã có một màn trình diễn ngoạn mục. Thể hiện tiềm năng thực sự, cảm giác tuổi teen đã ghi 27 điểm, 12 rebound và 3 block, đồng thời sút xa 64,3%.

Khi anh ấy tiếp tục ghi bàn điên cuồng, một số chuyên gia và người hâm mộ không thể không so sánh giữa Wemby và người gác đền 6’10.

Điểm tương đồng giữa các trò chơi của Victor Wembanyama và Kevin Durant

Trong một thời điểm của trò chơi San Antonio Spurs-Portland Trail Blazers, nhóm phát sóng đã so sánh giữa Victor Wembanyama và Kevin Durant. Như đã thấy trong tweet ohnohedidnt24, các nhà bình luận đã nói về kiểu cơ thể giống nhau và các đặc điểm tung ra cú nhảy cao chung giữa Wemby và KD. “Victor Wembanyama mô hình trò chơi của mình sau Kevin Durant,” chú thích của tweet đọc.

“Kiểu cơ thể tương tự nhau… Jumpshot, sẽ là một bản phát hành cao cho cả hai. Sẽ rất khó để tranh giành một trong những cú nhảy của họ.”

Đang tải tweet nhúng

Slim Reaper và Wembanyama là những ví dụ điển hình về kỳ lân. Ngoài khả năng ghi bàn ở cả 3 tuyến, họ còn có thể đá bồi và phản lưới nhà tốt như nhau. Tất nhiên, Wemby không yếu như KD. Tuy nhiên, người ta có thể yên tâm cho rằng anh ấy sẽ trau dồi kỹ năng xử lý bóng của mình khi thời gian trôi qua.

Nhiều khía cạnh của trò chơi của họ là tương tự nhau. Tuy nhiên, theo kế hoạch offseason gần đây của thần đồng, cả hai là đối cực khi tham gia vào phương tiện truyền thông xã hội.

Wemby có kế hoạch biến mất khỏi phương tiện truyền thông xã hội

Wemby đã không ở Hoa Kỳ được một tháng rồi và anh ấy đã bị bao vây bởi những tranh cãi. Việc vệ sĩ của Wembanyama không kịp tấn công Britney Spears đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Tweet Justin Russo gợi ý rằng cầu thủ người Pháp đang hy vọng cai nghiện mạng xã hội và tận hưởng thời gian nghỉ chơi bóng rổ trước khi chiến dịch 2023-2024 bắt đầu.

Đang tải tweet nhúng

Mặc dù phong cách chơi của anh ấy tương tự như KD, nhưng quyết định ra sân trong mùa giải của Victor Wembanyama hoàn toàn khác với KD. Ngôi sao của Phoenix Suns nổi tiếng đã sử dụng mùa giải để đối đầu với những kẻ troll anh ấy trên Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *