Video phát lại cảnh Lewis Hamilton trở thành một người hâm mộ lớn Shakira khiến người hâm mộ tin rằng các ngôi sao đã thẳng hàng

Formula 1

Lewis Hamilton và Shakira chắc chắn đã gây bão trên mạng với mối quan hệ của họ. Có thể hơn cả chuyện tình giả của Fernando Alonso với Taylor Swift. Khi người đàn ông Mercedes và Nữ hoàng nhạc Latin mỗi lúc một gần hơn, hóa ra Hamilton đã bị mê hoặc ngay từ đầu.

Có vẻ như nó người hâm mộ đã thực hiện cuộc điều tra của họ và bắt gặp một bài đăng cũ trên Snapchat về Hamilton đang tìm hiểu về Perro Fiel của Shakira. Một bài hát quyến rũ xuyên suốt, như thể giọng hát đầy mê hoặc của ca sĩ đã thôi miên Hamilton.

Video có từ năm 2017, với thẻ vị trí cho Milan. Hãy sẵn sàng cho buổi trình diễn thời trang Thu/Đông tại thành phố của Ý. Giờ đây, với việc Shakira trở thành một fan hâm mộ của tay đua này, xuất hiện để thể hiện sự ủng hộ của cô ấy trong các giải GP Miami và Tây Ban Nha, có vẻ như mọi chuyện đã sẵn sàng.

Người hâm mộ phản ứng với fan boy của Shakira, Lewis Hamilton

Người hâm mộ trên Twitter tin chắc rằng cả hai đều là người hâm mộ yêu cầu rằng cuối cùng họ đã được ban phước với “cặp đôi quyền lực” từ bãi tập.

Đang tải tweet nhúng

Những người khác rất vui khi thấy phần bổ sung mới này vào cốt truyện. Vì phản ứng hóa học giữa hai người đã được người hâm mộ chấp nhận, video từ năm 2017 chỉ giúp câu chuyện tình yêu thêm phần hấp dẫn.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Như người hâm mộ nói, “anh ấy đã tái sinh trong nhiều năm.” Thật vậy, từ mong muốn có được một cô gái Latina vào cuối tuần qua, cho đến video này, có vẻ như Hamilton đã tìm thấy cô gái trong mơ của mình.

Đang tải tweet nhúng

Nổ ra cuộc chiến giữa fan Pique và Hamilton

Khi mọi thứ nóng lên giữa Hamilton và Shakira, người hâm mộ của Gerard Pique không vui lắm. Hai phe đã hình thành trên Twitter và trong khi cuộc tranh cãi đang diễn ra sôi nổi, có vẻ như Đội LH44 đã giành được lợi thế.

Fan của Pique bắt đầu tranh luận rằng Shakira có nguồn gốc từ một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, họ đã không chuẩn bị để đối mặt với cơn thịnh nộ của người hâm mộ Hamilton. Ngay sau đó, Twitter đã nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi.

Hamilton đã công bố các sự kiện, số liệu thống kê và ảnh chụp màn hình để vạch trần sự phản đối của họ.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Nhìn chung, phần thắng thuộc về các cổ động viên áo tím.

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Đang tải tweet nhúng

Khi người hâm mộ đặt hy vọng vào câu chuyện cổ tích này, thật khó để phủ nhận rằng có tiềm năng ở đó. Shakira sẽ là WAG F1 mới trong bãi tập? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *