Vợ của Bo Nix là ai? Mọi điều bạn cần biết về cựu đội cổ vũ Auburn

NFL

Với sự dẫn dắt của Bo Nix, Oregon Ducks đã có một mùa giải thú vị trong năm nay. Phần lớn công lao thuộc về người cổ vũ lớn nhất trong cuộc đời của QB, người đàn ông to lớn của anh ấy, Izzy Smoke. Những người yêu thời đại học này đã sát cánh bên nhau từ khó khăn đến khó khăn. Và điều đó cũng không khác mấy trong những trận đấu gần đây.

Bo Nix và đội của anh ấy gần đây đã đối mặt với Washington Huskies trong trận đấu cuối cùng của mùa giải Pac-12 thông thường. Trận đấu này rất quan trọng đối với cơ hội đá playoff của Oregon. Trước trận đấu, Izzy đã đăng lên Instagram bộ ảnh chụp cùng chồng. Anh còn để lại lời nhắn chân thành trong chú thích.

Anh ấy đã chia sẻ một câu Kinh thánh từ sách Kinh thánh Thi thiên 9:1-2, bày tỏ lòng biết ơn Chúa và ca ngợi Ngài về tất cả những gì Ngài đã làm. Ông kết luận bằng cách nói, “Một lần là vịt, mãi mãi là vịt .”

Đang tải nhúng instagram

The Ducks QB đã gặp người vợ tương lai của mình trong những ngày học đại học tại Auburn. Anh ấy là tiền vệ dày dặn kinh nghiệm của đội, trong khi Izzy là hoạt náo viên. Cặp đôi nhanh chóng thành công nhưng lại công khai mối quan hệ vào năm thứ hai.

Nix và Izzy là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong thời gian họ ở Auburn. Trong năm thứ ba của họ, ngôi sao QB đã cầu hôn bạn gái lâu năm của mình và nhanh chóng đính hôn. Họ đã lên Instagram để chia sẻ thông báo đính hôn kèm theo bức ảnh chiếc nhẫn nhìn ra Sân vận động Jordan-Hare.

Bo Nix và Izzy Smoke kết hôn một năm sau khi đính hôn

The Ducks QB cầu hôn Izzy vào tháng 7 năm 2021 và đúng một năm sau, tức năm 2022, họ kết hôn. Nó cũng diễn ra ngay trước khi Nix đảm nhận vị trí QB của Ducks. Cựu hoạt náo viên Auburn thường gửi lời chúc phúc đến người hâm mộ bằng những bức ảnh của người chồng hiện tại. Anh ấy rất thẳng thắn về đức tin của mình và là người ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng Cơ đốc giáo.

Đang tải nhúng instagram

Cặp đôi đã hỗ trợ lẫn nhau trong nhiều năm nay. Izzy thường đứng bên lề cổ vũ khi chồng đổ mồ hôi trên sân. Họ chưa có con. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi vì đã hơn một năm kể từ ngày cưới của họ.

Mùa giải của Oregon QB kết thúc với trận thua đáng thất vọng trước đối thủ Pac-12 lớn nhất của họ. Huskies vẫn bất bại với thành tích 13-0. Nix đã chơi rất tốt, đạt được 239 thước Anh và ba lần chạm bóng. Anh ấy cũng lao tới 69 thước trong 6 lần thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *