Vợ của Kimi Raikkonen, Minttu Raikkonen, rất vui khi con trai Robin của họ giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên

Formula 1

Tháng trước, con trai của Kimi Raikkonen, Robin Raikkonen lần đầu tiên đứng trên bục giảng, và cả gia đình đều rất vui mừng. Giờ đây, cậu bé Robin đã tiếp nối nó với một thành tích khác, khi cậu giành chiến thắng trong cuộc đua đầu tiên ở môn đua xe kart.

Tiếp bước cha ông Aiai còn lại Ferrari Nhà vô địch thế giới gần đây nhất, Robin đã khởi đầu mạnh mẽ ở đường đua xe kart. Năm 8 tuổi, anh lần đầu tiên lên bục vinh quang, thi đấu với những tay đua lớn tuổi hơn mình.

Vợ của Raikkonen, Minttu, đã đăng một bức ảnh lên câu chuyện Instagram của cô ấy về Robin đang đứng trên bậc cao nhất của bục vinh quang sau cuộc đua mới nhất của anh ấy. Anh ấy đã viết “Nhà vô địch” làm chú thích và gắn thẻ Kimi Raikkonen trong bức ảnh Robin đang cầm chiếc cúp của người chiến thắng!

Đang tải tweet nhúng

Kimi Raikkonen cũng vậy, đăng một video lên Instagram của mình, con trai ông đã cán đích đầu tiên.

Đang tải tweet nhúng

Một tương lai tươi sáng được dự đoán cho con trai của Kimi Raikkonen

Khi ở Ferrari, Kimi Raikkonen đã làm việc rất chặt chẽ với Gino Rosato. Rosato thân thiết với gia đình Raikkonen đến nỗi khi Robin được sinh ra, anh được mệnh danh là cha đỡ đầu của đứa trẻ. Sau khi anh ấy giành được vị trí bục đầu tiên trong môn đua xe kart vào tháng trước, Rosato đã rất tự hào về đứa con đỡ đầu của mình đến nỗi anh ấy đã lên Instagram để chia sẻ niềm tự hào của mình.

“Con trai tôi lúc 8 tuổi đã đánh nhau với một đứa trẻ 11 tuổi,” nói Hoa hồng. “Bục cuộc đua đầu tiên.”

Đang tải tweet nhúng

Rosato ca ngợi Kimi và Minttu Raikkonen vì đã nuôi dạy Robin một cách xuất sắc. Tuy nhiên, vợ của Raikkonen, Minttu, cũng ca ngợi Rosato vì đã trở thành người đỡ đầu tuyệt vời cho tài năng trẻ đang lên.

Em gái của Robin cũng được định sẵn để thành công

Toàn bộ gia đình Raikkonen và người hâm mộ của họ đã rất vui mừng khi Robin về đích trên bục vinh quang vào tháng Tư. Họ đã chia sẻ những thông điệp trên mạng xã hội, ca ngợi cậu bé 8 tuổi là nhà vô địch thế giới trong tương lai cho Ferrari. Niềm vui này càng được nhân đôi khi em gái của Robin Mariannađã giành được một vị trí trên bục vinh quang vào cùng ngày cuối tuần đó.

Rianna mới 5 tuổi nhưng đã say mê thế giới đua xe. Khi cô ấy cũng đứng trên bục giảng, Kimi tự hào đến mức cô ấy đã đăng một bức ảnh của cô ấy lên câu chuyện của mình với chú thích: “Một ngày cuối tuần bận rộn, hai bục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *