“Vô lý”: Việc Saquon Barkley không nhận được ‘Giống như OBJ’ Lời đề nghị được đảm bảo trị giá 15.000.000 đô la đã làm dấy lên cơn thịnh nộ của Eisen giàu có

NFL

Saquon Barkley đang tìm kiếm một thỏa thuận từ New York Giants với các cuộc đàm phán đã đạt đến điểm vững chắc. Sự bế tắc giữa hai bên cho thấy khả năng tiếp theo là chỉ có một thỏa thuận dài hạn làm hài lòng cả hai bên. Barkley được cho là đã giữ nguyên các điều khoản của mình – anh ấy sẽ không thi đấu theo thương hiệu trị giá 10,9 triệu đô la do Người khổng lồ đưa ra. Rich Eisen, vận động viên thể thao nổi tiếng tức giận với Người khổng lồ vì đã bỏ lỡ cơ hội nắm giữ chiếc RB mạnh nhất của họ.

Rich Eisen, trong một phân đoạn trên Rich Eisen Show, đã trình bày lập luận của mình về cuộc đối đầu giữa Barkley-Giants. Anh ấy so sánh Barkley với máy thu rộng OBJ, nêu bật hợp đồng được đảm bảo trong một năm, trị giá 15 triệu đô la mà anh ấy đã ký với Baltimore Ravens. Mặc dù Beckham Jr. vắng mặt trên sân kéo dài, anh ấy vẫn được khen thưởng về tài chính. Eisen cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nhận ra giá trị của Barkley và đảm bảo tương lai của anh ấy bằng một hợp đồng dài hạn.

Eisen giàu có trừng phạt những người khổng lồ NY vì không trả RB của họ

Trong một tập gần đây của The Rich Eisen Show, khi nói về Saquon, một người trong cuộc của NFL đã nói rằng Người khổng lồ nên trả cho RB tài năng bất cứ thứ gì anh ta muốn. Anh ấy trích dẫn ví dụ về Odell, người dự kiến ​​​​sẽ kiếm được 15 triệu đô la được đảm bảo từ Raven, mặc dù thực tế là anh ấy đã không hoạt động trong một thời gian dài. Đối mặt với những tiêu cực, Raven đang đầu tư vào những gì OBJ mang lại với tư cách là một nhà vận động có kinh nghiệm, và đây là lúc Rich cho rằng Người khổng lồ đang thiếu sót vì đã không đưa cho Barkley số tiền mà anh ta muốn.

Eisen bày tỏ sự lo lắng của mình bằng cách nói” Không biết tại sao Người khổng lồ không trả tiền cho anh ta.Bạn trả tiền bảo vệ 40 triệu một năm, [then] bạn có thể trả lại tiền của mình bằng 16 triệu. Bạn cũng giống như đó là một số tiền đáng kinh ngạc, đó là rất nhiều tiền. Điều đó đã phá vỡ thị trường!

Barkley tiếp tục giữ vững quan điểm của mình và Eisen nghĩ rằng đó là điều đúng đắn nên làm. Eisen rất tôn trọng Saquon Barkley. Anh ấy còn ca ngợi anh ấy bằng cách nói, “Những gì Saquon Barkley làm khi anh ấy khỏe mạnh, tôi hiểu rồi, anh ấy bẻ gãy lưng đối thủ của bạn. Anh ấy đã vi phạm ý chí của đối thủ của bạn”. Chạy lùi hiện nay đã bị mất giá rất nhiều trên thị trường. Ngoài ra, mức lương trung bình của họ chỉ khoảng 11,8 triệu đô la trong kịch bản hiện tại.

Saquon Barkley’s Chờ giao dịch xứng đáng

Barkley dự kiến ​​​​sẽ ngồi ngoài trại huấn luyện và thậm chí là các trận đấu trừ khi thỏa thuận được hoàn tất. Anh ấy cũng có thể bỏ lỡ Tuần 1 với Dallas Cowboys. Josh Jacobs của Las Vegas Raiders cũng được thiết lập để gắn bó, vì cả hai người chơi đang chờ gia hạn hợp đồng. Nếu Người khổng lồ muốn có được Saquon vào năm 2024, họ sẽ phải mở ví của mình.

Theo báo cáo của Yahoo Sports, các đại lý đại diện cho nhiều RB cũng tin rằng tiền đang được rút từ túi sau của họ để đưa vào nơi khác. Được biết, một trong số họ gần đây đã tuyên bố, “Các huấn luyện viên và tổng giám đốc tập trung nhiều hơn vào việc trả cho hai hoặc ba người nhận để tối đa hóa lợi nhuận từ tiền vệ. Tiền phải đến từ đâu đó. Vì vậy, nó ra khỏi túi đang chạy trở lại.

Thật buồn khi thấy một số tài năng giỏi nhất đang chờ đợi bên lề để thực thi giá trị của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *