Với bằng chứng mới chứng minh Matt Araiza không phạm tội R * pe, người hâm mộ nhớ lại thử thách không may mắn của Brian Banks giống như thần đánh bóng

NFL

Thần Punt Matt Araiza gần đây đã thấy mình trong nước sôi lửa bỏng khi bị buộc tội có hành vi sai trái tình dục. Trên thực tế, anh ấy cũng đã được Buffalo Bills trả tự do vào tháng 8 năm 2022 do những cáo buộc chống lại anh ấy. Nhưng theo bằng chứng mới nhất được công bố rộng rãi, người đàn ông 22 tuổi không có mặt tại địa điểm diễn ra vụ tấn công bị cáo buộc.

Ngôi sao người San Diego bị buộc tội r*pe băng nhóm với một số người khác có mặt tại một bữa tiệc được tổ chức vào năm 2021. Tháng 12 năm ngoái, các công tố viên đã không buộc tội anh ta vì không có bằng chứng rõ ràng để giam giữ anh ta. Có vẻ như giờ đây anh ấy có thể bước vào đấu trường NFL mà không sợ hãi, điều mà cựu ngôi sao NFL Brian Banks không thể làm được, người đã phải ngồi tù 5 năm vì một tội ác mà anh ấy chưa bao giờ phạm phải.

Matt Araiza cuối cùng có thể bắt đầu sự nghiệp của mình?

Khi Thần Punt được gia nhập NFL, anh ấy có nhiều hy vọng sẽ tạo được ảnh hưởng trong mùa giải tân binh của mình. Nhưng tất cả những khát vọng đó đã bị tiêu tan sau khi một người phụ nữ đứng ra tố cáo anh ta có hành vi sai trái tình dục với một số người đàn ông khác. Tuy nhiên, theo báo cáo của loudwithcrowder.com, sau cuộc điều tra kéo dài 4 tháng, Phó Biện lý quận Trisha Amador tiết lộ rằng Araiza không có mặt tại bữa tiệc khi vụ hành hung bị cáo buộc diễn ra.

“Công tố viên nói với cô gái rằng đoạn video ghi lại vụ việc trong phòng ngủ gây khó khăn cho việc xác định, chứ đừng nói đến việc buộc tội ai, liệu có xảy ra vụ ẩu đả cả đêm hôm đó hay không, hơn là giao cấu với một người đàn ông khác”, theo bản ghi. về cuộc đối thoại giữa người tố cáo và công tố viên raya

“Tất cả những gì tôi biết vào thời điểm đó là nghi phạm Araiza đã rời khỏi bữa tiệc.” Luật sư của Amador tuyên bố. Tất cả những tiết lộ này chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến cơ hội trở lại NFL của Matt.

Brian Banks vào tù vì một tội ác mà anh ta không bao giờ phạm phải

Brian Banks, cựu quarterback, cũng gặp trường hợp tương tự vào năm 2002, nhưng anh không may mắn như Matt. Lúc đó Banks mới 16 tuổi và bị buộc tội bắt cóc và bắt cóc người bạn trung học của mình, Wanetta Gibson. Họ là bạn cũ, nhưng sau một cuộc cãi vã, họ chia tay.

Đang tải tweet nhúng

Gibson, lúc đó rất tức giận, đã đổ lỗi cho ngôi sao bóng đá về nụ hôn cưỡng bức và cáo buộc anh ta có hành vi sai trái tình dục. Thay vì không nhận tội, Banks đã nhận bản án 5 năm tù, vì lẽ ra anh ta phải ngồi tù 41 năm nếu bồi thẩm đoàn tuyên anh ta có tội.

Sau nhiều năm ngồi tù, Brian cuối cùng cũng được tuyên bố trắng án khi người tố cáo bị camera bí mật bắt gặp, thừa nhận rằng những cáo buộc mà anh ta đưa ra chống lại Brian là hoàn toàn sai sự thật. Toàn bộ thất bại này gần như đã chấm dứt nguyện vọng NFL của Brian. Mặc dù anh ấy đã được soạn thảo bởi Atlanta Falcons vào năm 2013, nhưng anh ấy đã được thả vài tháng sau đó.

Sự nghiệp của Brian sẽ ra sao nếu anh không bị dính vào một vụ án không có thật là điều khiến người ta phải thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *