Với chiếc áo sơ mi Enchante trị giá 90 đô la và bông hoa nhét vào tai, Lando Norris và Daniel Ricciardo khiến người hâm mộ mê mẩn với tình bạn thân thiết của họ

Formula 1

DLando Norris và Daniel Ricciardo là hai trong số những nhân vật được yêu thích nhất trên lưới F1. Họ là đồng đội trong hai năm trong cơn ác mộng của Ricciardo tại McLaren. Tuy nhiên, kể cả sau khi chia tay vào năm 2022, có vẻ như cả hai vẫn duy trì tình anh em rất tốt. Norris và Ricciardo được phát hiện đang tiệc tùng cùng nhau ở Monaco một ngày sau cuộc đua thường niên của công quốc.

Điều khiến người hâm mộ kinh ngạc là Norris đang mặc một chiếc áo sơ mi trị giá 90 đô la từ thương hiệu Enchante Ricciardo. Mối quan hệ thân thiết hơn so với cái nhìn đầu tiên khi Norris và Ricciardo đều cài hoa sau tai. Cả hai được nhìn thấy đang nói chuyện với nhau trong khi thư giãn tại một câu lạc bộ bãi biển với những người đang tiệc tùng ở phía sau.

Tình anh em giữa Norris và Ricciardo bắt đầu khi họ cùng nhau ở McLaren. Ngay sau khi có thông báo rằng Ricciardo sẽ gia nhập McLaren, người hâm mộ đã phát cuồng với ý tưởng hai trong số những tay đua lôi cuốn nhất của F1 sẽ ở trong cùng một đội. Và, thật công bằng khi nói rằng họ đã không làm mọi người thất vọng. Mối quan hệ giữa họ phát triển theo thời gian đến mức Norris từng tuyên bố trong một trong những buổi phát trực tiếp của mình rằng anh ấy nhớ Ricciardo.

Lando Norris và Daniel Ricciardo nối lại tình anh em

Mối quan hệ giữa Norris và Daniel Ricciardo khởi đầu không mấy suôn sẻ. Sự chênh lệch tuổi tác giữa họ cũng như việc Norris quá thân thiết với Carlos Sainz không dễ khiến họ cảm thấy thích thú ngay lập tức. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, hai người họ bắt đầu quen nhau. Vào thời điểm Ricciardo gia nhập McLaren, có thể nói họ đã trở thành bạn tốt của nhau.

Với một video quay cảnh Norris và Ricciardo tiệc tùng cùng nhau hiện đang nổi lên, có thể nói rằng cả hai đang rất giữ mối quan hệ của họ với nhau. Việc Norris mặc đồ của Ricciardo càng khẳng định thêm giả thuyết. người hâm mộ đã trở thành một cơn chấn động khi họ nhận ra điều đó.

Đang tải tweet nhúng

Một trong những người hâm mộ đề cập đến bao nhiêu họ đã bỏ lỡ bromance này.

Đang tải tweet nhúng

Một trong những người hâm mộ biết rằng chính Ricciardo là người đầu tiên mặc chiếc áo Enchante. Tuy nhiên, sau đó, anh đã đưa nó cho Norris.

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ khác có một hình ảnh tốt hơn của bộ đôi nó cho thấy Ricciardo đang mặc chiếc quần trong bộ hàng hóa, trong khi Norris mặc chiếc áo sơ mi.

Đang tải tweet nhúng

Những nỗ lực của Daniel Ricciardo để rời khỏi Công thức 1

Nỗ lực về quần áo của Ricciardo, Enchante đã gây được tiếng vang lớn trên bãi tập. Ngoài người bạn tốt của anh ấy là Norris, ngay cả Toto Wolff và George Russell cũng bị phát hiện khoe quần áo của Enchante. Ricciardo sau đó giải thích lý do tại sao ông chủ của đội Mercedes lại mặc đồ của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy đã gửi cho Russell một trong những chiếc áo nỉ của anh ấy, và Toto thích nó đến mức đã xin anh ấy một chiếc khác.

Đang tải tweet nhúng

Daniel Ricciardo rất tận tụy với công việc phụ của mình. Gần đây, anh ấy đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên với màn trình diễn cùng với nữ diễn viên người Mỹ Kristen Bell trong một quảng cáo cho bộ sưu tập mới ‘Enchante Cafe’. Người hâm mộ yêu thích quảng cáo đến mức một số người trong số họ cho rằng Ricciardo thậm chí có thể cố gắng tranh giải Oscar.

Hiện tại, chú lửng mật có vẻ rất hài lòng với vai trò của mình tại Red Bull. Tuy nhiên, người Úc đã nói rõ rằng mọi thứ sẽ không như thế này lâu. Anh ấy muốn sớm trở lại thi đấu và đang chờ cơ hội để thực hiện điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *