Với Daniel Ricciardo ẩn nấp, Sergio Perez được Red Bull ra tối hậu thư sau sai lầm của Monaco

Formula 1

Monaco Grand Prix gần đây là một điều gì đó khó hiểu đối với Sergio Perez. Với việc cuộc đua Công quốc trở nên vô ích đối với anh ấy và đội, Perez đã nhận được một lời cảnh báo nghiêm khắc từ người đứng đầu Red Bull, khi Daniel Ricciardo ẩn nấp ở phía sau.

Monaco GP 2023 sẽ luôn là một chặng đua đáng nhớ. Tại đường đua mà anh vô địch năm ngoái, anh không những không bảo vệ được chiến thắng mà còn không cứu được điểm.

Vì người Mexico gặp sự cố đáng tiếc trong Q1 vào thứ Bảy, anh ấy bắt đầu cuộc đua từ P20. Với con đường Công quốc hẹp, anh ta không thể có được lệnh.

Khi người đàn ông 33 tuổi không thể thêm vào kỷ lục Red Bull ở Monte Carlo mặc dù có một chiếc xe tốt hơn đối thủ của mình, Helmut Marko đã xuất hiện để đưa ra tối hậu thư cho anh ta.

Marko cảnh cáo Perez sau sai lầm của Monaco

Những người đứng đầu Red Bull, bao gồm cả Marko, không hài lòng với tình hình của Perez ở Monaco. Với chặng đua thứ sáu của mùa giải là đường trường, nơi tay đua dường như đang phát triển mạnh, người ta đặt nhiều hy vọng vào anh ta.

Với việc anh ta không tuân theo nó, anh ta hiện đang bị giám sát chặt chẽ khi người phụ trách nhiệm vụ của Red Bull đưa ra một lời cảnh báo nghiêm khắc. Nói về điều đó với Servus TV và Sky Deutschland, Marko nói, “Cuộc đua của anh ấy là không thể, sau tai nạn, nó không còn quan trọng nữa.”

Đang tải tweet nhúng

Tất cả đều sai, nhưng tôi hy vọng những sai lầm hôm Chủ nhật là đủ cho phần còn lại của mùa giải. Nhìn chung, tốc độ khi lái tự do là tốt. Nhưng một sự cố trong vòng loại đã hủy hoại cuối tuần,” cựu chiến binh 80 tuổi kết luận, theo FormulaPassion.

Sau khi bắt đầu từ P20, Sergio Perez không thể làm được gì nhiều, ngoại trừ cố gắng hết sức để trở lại. Cuối cùng, tay đua 33 tuổi đã hoàn thành cuộc đua kém người chiến thắng cuộc đua và đồng đội Max Verstappen 2 vòng với năm lần dừng pit.

Ricciardo có cơ hội ở Red Bull nếu Perez thất bại?

Kể từ khi Honey Badger cập bến đội bóng Áo mùa này, các nhà đương kim vô địch luôn có cơ hội thay người cầm lái. Với kỹ năng lái xe tuyệt đối và kinh nghiệm lái Bulls trước đây của anh ấy, người Úc có thể là một người hoàn toàn phù hợp với đội.

Nếu điều này kết hợp với việc Perez thể hiện phong độ kém cỏi hết cuộc đua này đến cuộc đua khác, liệu có cơ hội nào để Honey Badger trở lại buồng lái Red Bull rất được mong đợi? Câu trả lời là không, cho đến nay.

Cả Christian Horner và Helmut Marko đều thể hiện rõ ràng từ đầu mùa giải [when signing Ricciardo back] rằng giao ước dành cho anh ta là một giao ước đặc biệt [reserve driver] và nó không nhất thiết đảm bảo cho anh ta một chỗ ngồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *