Với giá 1 triệu đô la, Fernando Alonso hiện phải làm việc hơn hai thập kỷ trước

Formula 1

Fernando Alonso là một trong những gương mặt thú vị nhất khi được các tập đoàn lớn vung tiền tài trợ. Người lái xe người Tây Ban Nha đã cố gắng tỏ ra thân thiện với nhà tài trợ, như đã thấy với anh ta video TikTok gần đây.

Trong khi thực hiện tất cả những nỗ lực này, anh ấy cho rằng nhu cầu về nội dung được tài trợ đã tăng lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Alonso, người thường quảng cáo cho các nhà tài trợ của mình khi rời khỏi đường đua, tiết lộ rằng mọi thứ đã thay đổi rất nhiều khi nói đến nội dung kỹ thuật số.

Vì ngôi sao của Aston Martin phải làm việc với nó nhiều hơn những ngày còn ở Renault, Alonso nói, như trong Formel1, “Chúng ta hiện đang sống trong một thế giới kỹ thuật số hơn và có rất nhiều cuộc hẹn cũng như cam kết tài trợ cần đáp ứng.”

Sau đó, anh ấy giải thích sự khác biệt giữa những ngày đầu tiên anh ấy tham gia môn thể thao này. Ông tuyên bố, “Vào thời điểm đó, tôi phải tham gia hai hoặc ba sự kiện cho Japan Tobacco.” Đây là khi thương hiệu Mild Seven đại diện cho nhóm.

Phải thừa nhận rằng sự kiện kéo dài hai ba năm là yêu cầu duy nhất từ ​​​​các nhà tài trợ, người đàn ông 41 tuổi tiết lộ, so với bây giờ. Alonso kiếm khá nhiều cũng phải làm thôi “năm hoặc sáu video mỗi cuối tuần” cho phương tiện truyền thông xã hội để giữ cho các nhà tài trợ hài lòng.

Fernando Alonso và cuộc sống bận rộn ngoài đường đua

Tay đua người Tây Ban Nha rất tích cực trên mạng xã hội về nội dung tài trợ, bất kể anh ấy cảm thấy thế nào về điều đó. Nhà vô địch thế giới hai lần đã thêm một số nhà tài trợ vào danh sách của mình và sẵn sàng thêm hàng triệu đô la vào tài khoản của mình.

Asturian, người hiện đang quảng cáo cho Kimoa, đội Aston Martin F1, Bang & Olufsen, Bell Sports, RAW Superdrink, Finetwork, Aramco và Crypto.com, đã thêm 1 triệu đô la vào tài khoản ngân hàng của mình vào năm 2022.

Đang tải tweet nhúng

Nhưng tại sao lại có sự gia tăng về nội dung kỹ thuật số trong thời đại này? Nói về điều đó, cựu ngôi sao Ferrari chia sẻ rằng thế giới ngày nay kỹ thuật số hơn. Và điều này được thực hiện để phát triển thương hiệu trên toàn thế giới và có sự hiện diện kỹ thuật số mạnh mẽ.

Liberty Media và sự phát triển của thời đại kỹ thuật số

Kể từ khi Liberty Media tiếp quản với tư cách là chủ sở hữu của F1, bối cảnh tài trợ đã thay đổi đáng kể. Từ việc làm cho môn thể thao này trở nên phù hợp với việc sử dụng khán giả kỹ thuật số để tối ưu hóa các luồng doanh thu trực tuyến, Liberty Media Group đã nâng tầm môn thể thao này trên Internet một cách ồ ạt.

Cho dù đó là chương trình Drive to Survive của Netflix trên các nền tảng OTT hay các bài đăng liên tục trên mạng xã hội để khiến người hâm mộ hào hứng cho giải Grand Prix sắp tới, những người lái xe thời đại mới có thể thích nghi với tình huống thay đổi dễ dàng hơn những người lớn tuổi.

Về phần Alonso, anh ấy được cho là sẽ có liên quan đến internet và các nhà tài trợ của F1 miễn là anh ấy có một chỗ ngồi. Nhưng anh ấy, người có kiến ​​​​thức hạn chế về phương tiện kỹ thuật số, sẽ không tạo ra ảnh hưởng chừng nào Fernando Alonso còn có mặt cho nội dung tài trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *