Với lịch trình NFL năm 2023 một lần nữa, các bộ sạc LA tốt nhất “Phát hành lịch trình anime” Video xuất hiện trở lại trực tuyến

NFL

Mùa trước, Los Angeles Chargers đã giành được ngày phát hành NFL theo lịch trình bằng cách phát hành một video hoạt hình điên rồ. Đó là một điều bất ngờ từ nhóm truyền thông xã hội, nơi họ mô tả mỗi người chơi là một nhân vật anime. Tất nhiên, điều này đã trở thành một hit ngay lập tức, với việc người hâm mộ ca ngợi những nỗ lực của họ trong việc tạo ra các đoạn quảng cáo sáng tạo. Mặc dù kế hoạch phát hành vào năm 2023 đang được lên kế hoạch, nhưng các Bộ sạc cũng được mong đợi sẽ có động thái tương tự trong năm nay.

Mỗi mùa, nhượng quyền thương mại cố gắng tạo ra thứ gì đó khác biệt và độc đáo để thu hút khán giả của họ. Nó đang trở nên tốt hơn qua mỗi năm và công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Tuy nhiên. phát hành một video anime chưa bao giờ xuất hiện trong tâm trí của bất kỳ ai, đó là lý do tại sao, Bộ sạc xứng đáng được ghi nhận cho những nỗ lực mà họ đã bỏ ra vào năm ngoái.

Bộ sạc Los Angeles đã gây sốc cho toàn bộ tình huynh đệ NFL vào năm ngoái

Luôn luôn là một vấn đề lớn đối với các nhà quản lý mạng xã hội khi đưa ra những ý tưởng điên rồ mỗi mùa. Nó cần phải thu hút người hâm mộ và giúp họ giải trí liên tục mà không làm mất lòng bất kỳ ai. Nhìn vào tất cả các khía cạnh này, Bộ sạc đã tái tạo cơn sốt anime bằng cách bắn vào đối thủ của họ.

Đang tải tweet nhúng

Họ cho thấy Russell Wilson đang đứng trước sân vận động quê hương của anh ấy, và cơ sở của Broncos đang bốc cháy như thể họ vừa trải qua một mùa giải tồi tệ. Tương tự, tranh cãi trên Instagram của Kyler Murray cũng được nhấn mạnh trong đoạn trích. Các nhân vật như sự xuất hiện của Naruto và Antonio Brown ăn cắp chương trình.

Quay trở lại năm 2023, theo thelines.com, giải đấu đã khởi động một số trận đấu quan trọng cho chiến dịch sắp tới. Nó bao gồm thời điểm bắt đầu mùa giải 2023 với trận đấu giữa đương kim vô địch Super Bowl Kansas City Chiefs và Detroit Lions bị đánh giá thấp hơn.

Nó sẽ xảy ra vào ngày 7 tháng 9 năm nay. Aaron Rodgers sẽ bắt đầu trận đấu đầu tiên trong màu áo Jets gặp Buffalo Bills. Jaguars sẽ đối mặt với Atlanta Falcons vào ngày 1 tháng 10 và Lamar Jackson sẽ bắt đầu cuộc săn lùng Tennessee Titans.

NFL công bố lịch thi đấu quốc tế mùa tới

Các trò chơi ở nước ngoài nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của NFL ở các nước Châu Âu và các nơi khác. Ủy viên Roger Goodell là người có công trong việc biến nó thành hiện thực, đặc biệt là khi trò chơi đã thu hút được sự theo dõi cuồng nhiệt từ mọi người trên khắp thế giới. Theo NFL.com, năm trận đấu quốc tế sẽ được tổ chức vào mùa giải 2023. Falcons sẽ đấu với Jaguars vào ngày 1 tháng 10 tại London.

Tương tự như vậy, Jaguars sẽ đấu với Buffalo Bills vào ngày 8 tháng 10. Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Tottenham Hotspur. Tiếp theo, Raven sẽ gặp Titans ở London, và sau đó, Dolphins sẽ đấu với KC Chiefs ở Frankfurt, Đức, vào ngày 5 tháng 11. Cuối cùng, Colts sẽ đối đầu với New England Patriots vào ngày 12 tháng 11 tại Đức. Vì đây là một câu chuyện đang phát triển, độc giả có thể mong đợi nhiều cập nhật hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *