“Với một miếng vá mụn”: Vợ của LeBron James, Savannah dạy con gái Zhuri cách đánh giá cao bản thân thông qua quan điểm của cô ấy về trang điểm

NBA

Savannah James, người vợ xinh đẹp của LeBron James, gần đây đã bắt đầu dòng sản phẩm làm đẹp của riêng mình mang tên ‘SJ Skincare’. Để quảng bá cho dòng sản phẩm của mình, gần đây cô đã đồng ý thực hiện một cuộc phỏng vấn với ‘Allure’. Trong buổi ngồi xuống, James đã tiết lộ nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của anh ấy. Trong số những tiết lộ của cô là cách cô sử dụng cách trang điểm khác với trước đây và những bài học mà cô cố gắng dạy con gái mình, Zhuri James.

Như đã đề cập trước đó, James hiện có dòng sản phẩm Beauty của riêng mình. Với ‘SJ Skincare’, Savannah đã gây được tiếng vang lớn trong thế giới làm đẹp, khiến nhiều người hâm mộ hiện hy vọng có được sản phẩm này càng sớm càng tốt. Xem xét có bao nhiêu người ngưỡng mộ vẻ ngoài làn da của cô ấy, ngay cả trên Instagram Stories, thì sự thành công của thương hiệu Savannah không có gì đáng ngạc nhiên.

Savannah James thừa nhận rằng cô hy vọng Zhuri James học về chủ nghĩa tối giản

Zhuri James hiện đã 8 tuổi. Bé đang bắt đầu bước vào độ tuổi mà trẻ bắt đầu tò mò về các sản phẩm làm đẹp và ứng dụng của chúng. Tuy nhiên, việc sử dụng không được giám sát cũng có thể dẫn đến các vấn đề về hình ảnh bên trong cơ thể và việc phụ thuộc quá nhiều vào các sản phẩm giả để thực sự cảm thấy xinh đẹp.

Với hy vọng giúp con gái tránh xa điều đó, Savannah James đã cố gắng dạy con gái mình một số bài học cuộc sống từ rất sớm. Cô cũng duy trì thiết kế dòng sản phẩm và thói quen trang điểm của riêng mình, phù hợp với thời trang tối giản, mong con gái hiểu rằng sẽ không cần trang điểm vẫn xinh đẹp. Đây là một đoạn trích từ quyến rũCác bài viết về cuộc phỏng vấn của Savannah:

trang điểm thông minh [Savannah] James hiện chỉ dùng kem che khuyết điểm và son bóng – anh ấy đang ở giai đoạn “ít hơn là nhiều”. Đây là bài học ông đã dạy con trai mình là Zhuri. Cô nói: “Cho dù bạn đã xong việc với chúa hay ở nhà với mụn và đội mũ, bạn vẫn xinh đẹp và thế là đủ”. “Bạn không cần phải làm nhiều hơn thế nếu bạn không chọn.”

Phải thừa nhận rằng, đây quả thực là bài học mà Zhuri cần phải học ngay từ đầu. Với thế giới ngày nay bị ám ảnh bởi ngoại hình hơn bao giờ hết, bạn rất dễ bị lạc lối trong mớ hỗn độn này. Vì vậy, có lẽ việc cậu bé James sớm biết được sự thật này có thể giúp cậu tránh được quá trình đau đớn.

LeBron James đã giúp đỡ Savannah rất nhiều

Từng là người ủng hộ vợ, LeBron James là người tích cực quảng bá dòng sản phẩm làm đẹp mới của Savannah. Có thể dự đoán, chỉ riêng điều đó đã gây xôn xao dư luận NBA và cộng đồng người đẹp. Chỉ bốn tuần trước, anh ấy đã đăng bài sau trên Instagram.

Đang tải nhúng instagram

Người ta tin rằng kể từ bài đăng này, gia đình James đã tiến xa hơn trong việc thử nghiệm các sản phẩm làm đẹp và thành phần nào phù hợp. Cũng như những người khác, chúng tôi rất vui mừng muốn xem gia đình thân yêu này sẽ làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *