Với số dư 33.500.000 đô la của Ja Morant đang treo lơ lửng, Jaren Jackson Jr. thừa nhận PG Grizzlies ‘đã phạm sai lầm’

NBA

Vào cuối mùa giải 2021-22, Ja Morant có vẻ như đã sẵn sàng trở thành gương mặt tiếp theo của NBA hoặc ít nhất là một trong số họ, khi LeBron James và Stephen Curry sắp kết thúc sự nghiệp. Tuy nhiên, đến tháng 3, chúng ta sẽ thấy một khía cạnh khác trong tính cách của anh ấy, điều mà giờ đây có thể khiến anh ấy phải trả nhiều hơn hàng triệu so với mức lương 33.500.000 đô la vào năm tới. Đầu năm nay, Morant đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội vì khoe súng trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram. Ngay khi có vẻ như sự náo động của công chúng bắt đầu lắng xuống, cầu thủ 23 tuổi lại tiếp tục làm điều tương tự, làm dấy lên làn sóng chỉ trích thậm chí còn lớn hơn từ cộng đồng NBA. Tuy nhiên, đồng đội của Morant ở Grizzlies, Jaren Jackson Jr. vẫn tin rằng người bảo vệ điểm tài năng có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Việc bắn súng trong khi phát trực tiếp lần thứ hai sau 2 tháng đã khiến trung tâm Grizzlies bị đội đình chỉ vô thời hạn. Ủy viên NBA Adam Silver vẫn chưa công bố quyết định của giải đấu về việc đình chỉ người bảo vệ ngôi sao, điều này sẽ diễn ra sau trận Chung kết. Tuy nhiên, có tin đồn rằng nó bao gồm ít nhất 40 trò chơi. Nhưng có vẻ như JJJ sẽ ở đó để hỗ trợ Morant vượt qua nó.

Jaren Jackson Jr. đã ủng hộ anh ấy nói rằng Ja Morant “đã phạm sai lầm”

Cầu thủ phòng ngự của năm 2023 Jaren Jackson Jr. gần đây đã xuất hiện tại Podcast P với Paul George. Trong cuộc trò chuyện, anh ấy đề cập đến tình huống của Ja Morant, nói rằng chàng trai 23 tuổi đã phạm sai lầm, giống như những người khác, khi trải qua những thử thách và đau khổ trong cuộc đời.

Theo JJJ: “Bạn sẽ luôn phạm sai lầm khi lớn lên… Và [Ja] là người chơi nổi tiếng nhất ở độ tuổi này có lẽ chưa từng có… Bất kể điều gì tôi cũng đứng về phía anh trai mình.” Ngôi sao của Grizzlies cũng đảm bảo rằng đồng đội 2x All-Star của anh ấy sẽ sớm trở lại điều hành giải đấu.

Jackson Jr. coi thường hành động của Morant đã làm nổi bật số tiền và danh tiếng mà anh ấy nhận được khi mới 20 tuổi. Đồng đội của Tân binh xuất sắc nhất năm 2020 dường như hy vọng rằng người cũ sẽ cải thiện tình hình và trở lại giải đấu ngày một tốt hơn.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Morant sẽ mất một số tiền bất tiện với mỗi trận đấu mà anh ta bỏ lỡ. Lệnh cấm ban đầu của anh ấy vào tháng 3 vì vung súng tại một câu lạc bộ thoát y ở Denver chỉ dành cho 8 trận đấu và khiến anh ấy phải trả 668.639 đô la. Bây giờ anh ta lặp lại sai lầm tương tự, thiệt hại sẽ là hàng triệu đô la.

Morant đã mất 39 triệu đô la sau khi không giành được quyền lựa chọn All-NBA trong năm nay. MVP năm 2022 sẽ mất khoảng 231 nghìn đô la mỗi trận nếu anh ấy bị treo giò ít hơn 20 trận trong mùa giải tới, theo Thỏa thuận thương lượng tập thể. Số tiền cho mỗi cuộc thi có thể tăng lên 304.000 đô la nếu việc đình chỉ vượt quá 20 trò chơi. Nó cũng có khả năng ảnh hưởng đến việc cung cấp hỗ trợ của nó.

Các mối đe dọa đối với sự hỗ trợ của Morant

Ja đã xác nhận với các thương hiệu lớn như Nike và Powerade. Cả hai thương vụ trị giá hàng triệu đô la đều gặp nguy hiểm sau khi hành vi gian lận ngoài tòa án của anh ta thu hút được sự chú ý. Nike thậm chí đã ngừng sản xuất chiếc giày đầu tiên, Ja 1s, khỏi ứng dụng của họ sau sự cố thứ hai.

Tuy nhiên, nó đã được bán vào tuần trước trên ứng dụng SNKRS của Nike với giá 110 đô la và bán hết trong vài giờ. Được biết, họ đang bán lại với giá 200 đô la cho đến nay.

Nếu Nike đang nghĩ đến việc mang lại một số thay đổi trong mối quan hệ hoặc cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của họ với siêu sao Memphis, thì họ cần phải suy nghĩ lại về quyết định của mình. Rốt cuộc, đó là vấn đề của hàng triệu người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *