“Với tốc độ này, chúng tôi không thể cạnh tranh ở F1”: Giữa lời đề nghị hợp đồng từ Audi, Nico Hulkenberg đưa ra cảnh báo tại Haas

Formula 1

Sau màn trình diễn mờ nhạt ở Mexico, tay đua Nico Hulkenberg của Haas đã cảnh báo đồng đội. Cầu thủ 36 tuổi tin rằng đội tuyển Mỹ cần phải xem xét lại sự phát triển của mình nếu muốn tiếp tục thi đấu.

Điều này xảy ra trong bối cảnh có tin đồn rằng Hulkenberg đã nhận được lời đề nghị hợp đồng từ Audi, hãng dự kiến ​​​​sẽ tham gia môn thể thao này từ năm 2026 trở đi. Vì vậy, với một số tay đua xuất sắc hiện có trên lưới, người Đức cho rằng Haas cần hoàn thành công việc của mình trước khi anh hoặc bất kỳ tay đua ngôi sao nào khác nghĩ đến việc chuyển đi nơi khác.

Đang tải tweet nhúng

Nói về điều này, cựu ngôi sao Renault cho biết, theo FormulaPassion Italia, “Việc giảm hiệu suất là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta phải trả giá vì không cập nhật, không tìm thấy hiệu suất.

Sau đó, Hulkenberg, người vài ngày trước đó đã khen ngợi Haas, nói thêm: “Chúng tôi hy vọng đó là sự hiện thực hóa cho tất cả các thành viên của nhà máy vì với tốc độ này, chúng tôi không thể cạnh tranh ở F1.

Mong muốn lái chiếc xe của đối thủ cạnh tranh của Hulkenberg dường như đã không thành hiện thực ở Haas, và những tin đồn gần đây về việc anh chuyển đến Audi có thể là kết quả của việc này. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không khả quan đối với Audi vào thời điểm hiện tại khi có tin đồn về việc dự án F1 sẽ bị hủy bỏ.

Audi có ngần ngại tham gia F1?

Có rất nhiều lời bàn tán về việc Audi tham gia Công thức 1 từ năm 2026 F1 trở đi. Họ sẽ tự sản xuất động cơ, mua đội Sauber hiện có và đổi thương hiệu thành Audi. Tuy nhiên, truyền thông Pháp gần đây đưa tin có tin đồn về việc các đối thủ nặng ký của Đức đưa ra quyết định ngược lại khi tham gia F1. Điều này là do công ty dường như đang cố gắng tổ chức một cuộc họp hội đồng quản trị về vấn đề này với sự liên kết của Audi AG cũng như Tập đoàn Volkswagen, cũng như PlanetF1.

Đang tải tweet nhúng

Vì vậy, Nico Hulkenberg có thể sẽ không rời đội tuyển Mỹ ngay cả khi không hài lòng với diễn biến. Tuy nhiên, nếu gã khổng lồ nước Đức không tham gia môn thể thao này, rất có thể các đội như Hitech GP hay LKYSUNZ sẽ tiếp quản đội có trụ sở tại Hinwil.

Nói chung, việc Audi tham gia vào môn thể thao này sẽ mở ra một chiều hướng tuyệt vời, xét đến tầm cỡ của họ là một gã khổng lồ ô tô trên toàn thế giới. Mục nhập của họ có vẻ thú vị hơn vì họ sẽ tự sản xuất động cơ thay vì lấy từ Ferrari, Mercedes hoặc Red Bull-Ford.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *