Vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại: Tải và phân tích

Thể thao điện tử

Bài viết này sẽ xem xét những vũ khí bị đánh giá thấp nhất trong Warzone 2.0 mà không ai nói đến. Đó là KV Broadside và chúng tôi sẽ xem xét tải lớp tương tự.

Giảm sức mạnh Phần 3 cho Súng trường tấn công đã thay đổi meta trong Warzone 2.0. Nhiều vũ khí vẫn còn nhưng nhiều trong số chúng cũng đã được thay thế, KV không bị ảnh hưởng trong bản cập nhật này. KV Broadside luôn là một vũ khí bị đánh giá thấp và không ai nói về nó. Điều đó không có nghĩa nó là một vũ khí tồi. Nó có thể không khả thi bằng các vũ khí khác như ISO Hemlock hoặc PDSW-28.

Tuy nhiên, lần nạp này của Metaphor sẽ thay đổi tất cả những điều đó vì chúng tôi sẽ sử dụng một phụ kiện đính kèm độc đáo để biến vũ khí này thành một con thú chết người ở cự ly gần. Không chần chừ nữa, hãy chia nhỏ tải.

Tải xuống hạng tốt nhất của KV Broadside trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

https://www.youtube.com/watch?v=sDQsTObXYk

ruột thừa

  • vòi phun: SA im lặng DX
  • thùng: xạ thủ D20
  • Laser: Điểm-G3P 04
  • Tạp chí: 12 Shell Mag/ 25 trống tròn
  • bu lông: chốt 60

Lớp này được thiết kế để biến khẩu súng ngắn này thành một cỗ máy giết người ở cự ly gần. Sát thương sẽ giảm đáng kể ở cự ly trung bình nhưng bạn sẽ tiêu diệt nhanh hơn bất kỳ khẩu súng nào ở gần. Ẩn dụ bắt đầu với SA Schweigen DX Nozzle. Phần đính kèm này cung cấp khả năng khử tiếng ồn, vận tốc đạn, phạm vi sát thương và độ giật êm ái. Tất cả những điều này kết hợp làm tăng TTK của vũ khí.

Để tăng thêm TTK cho vũ khí, chúng tôi đã trang bị cho Gunner D20 Barrel cung cấp độ chính xác khi bắn ngang hông, kiểm soát độ giật, phạm vi sát thương bổ sung và vận tốc đạn. Phần đính kèm tiếp theo mà Metafora sử dụng là Point-G3P 04 Laser. Tia laze này còn cho phép chúng tôi kiểm soát hỏa lực từ hông của mình vì chúng tôi sẽ bắn từ hông rất nhiều trong bản chế tạo súng ngắn này.

Tia laze cũng làm tăng độ chính xác khi bắn hông của vũ khí bên cạnh tốc độ bắn nước rút. Tệp đính kèm tiếp theo tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn tải lại ít hơn và bắn nhiều hơn thì hãy sử dụng 25 Round Drum. Nếu bạn muốn bản dựng mạnh mẽ hơn, hãy sử dụng 12 Shell Mag.

Tệp đính kèm cuối cùng là Dashbolt 60 có mục đích đơn giản. Mục đích là tăng tốc độ bắn của vũ khí để chúng ta có thể bắn nhiều viên nhanh nhất có thể để tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Tất cả các tệp đính kèm này đều có lợi cho TTK của khẩu súng lục và chúng không thể bị ngăn cản ở cự ly gần.

Hãy thử lớp học này cho chính mình! Kết hợp nó với Súng trường bắn tỉa hoặc Súng trường tấn công tầm xa để xem nó có thể linh hoạt như thế nào trong Warzone 2. Để biết thêm các trang bị như thế này, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *