Vũ khí tốt nhất để sử dụng trong Warzone 2.0 Phần 3 được tải lại

Thể thao điện tử

Warzone 2.0 có nhiều loại vũ khí có thể xoay chuyển cục diện trận chiến. Tuy nhiên, một số rõ ràng vượt trội so với những người khác và đó sẽ là tâm điểm của ngày hôm nay.

Warzone 2 đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Phần 2 bắt đầu. Trong một thời gian, Chimera, M4, Kastov và Vaznev là những vũ khí tốt nhất. Chúng vẫn đáng tin cậy nhưng có nhiều vũ khí tốt hơn để lựa chọn. Chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói rằng không có vũ khí hoàn hảo, có nhiều loại vũ khí khác nhau phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Cách tốt nhất để tìm những vũ khí đó là thử nghiệm thật nhiều và tìm một số cách thiết lập lớp tốt nhất bằng cách xem các video trên YouTube của những người sáng tạo Warzone 2 yêu thích của bạn. Trong số đó, Klubo là một trong những nơi cung cấp các cài đặt lớp tuyệt vời sẽ giúp bạn có lợi thế hơn những người khác.

Ngoài ra, có một số vũ khí sẽ giúp bạn có lợi thế hơn đối thủ bất kể điều gì. Hãy xem chúng.

Top 5 vũ khí trong Warzone 2 Season 3

5. Khóa ISO

Việc giảm sức mạnh trước của ISO Hemlock khiến chúng ta nhớ đến ACR từ Modern Warfare 2. Mặc dù nó đã bị giảm sức mạnh nặng nề, nhưng nó vẫn có thể sử dụng được ngay cả sau bản vá của nó. Điều duy nhất bạn cần để làm cho khẩu súng trở nên khả thi là một phụ kiện tốt giúp cải thiện vũ khí và điểm sức mạnh của nó.

Video ở trên cho thấy cách bạn có thể sử dụng Hemlock ISO và kiểm soát môi trường của mình cũng như thống trị Warzone bằng nó.

4. Kastov-74u

Kastov-4u hoặc AK-74u là một trong những vũ khí tốt nhất mà chúng tôi thấy trong thời gian gần đây, khả thi ở tầm ngắn đến trung bình. Bạn có thể gắn các phụ kiện để giảm độ giật và biến khẩu súng này thành tia laze. Điều này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc tiêu diệt kẻ thù mà không bỏ lỡ một phát bắn nào.

Nó có sát thương tốt nhưng kết hợp nó với một khẩu súng gây sát thương tầm xa và chính xác như Sniper và bạn sẽ có một sự kết hợp chết người.

3. Chimera

Đây là khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong danh sách này và vì lý do chính đáng. Vũ khí này hoàn toàn phù hợp với mọi thiết lập lớp học. Nếu bạn muốn chạy vũ khí này một mình, nó rất linh hoạt. Bạn có muốn vung vũ khí này để hỗ trợ bắn tỉa không? Hãy cố gắng để có được nó! Nó có sát thương và tầm bắn hiệu quả nhất ở tầm trung.

Kết hợp điều này với những viên đạn tốc độ cao và bạn có một vũ khí tuyệt vời sẽ không làm bạn thất vọng. Nhấp vào video ở trên để thiết lập lớp cho vũ khí này.

2. PDSW-528

Vị vua không thể tranh cãi của SMG tại thời điểm viết bài, PDSW tương tự như PDW từ Black Ops II và hoạt động giống như nó. Với tốc độ bắn đáng sợ, tiêu tốn đạn dược nhưng tiêu diệt đối thủ, loại vũ khí này được chế tạo cho những tay thiện xạ và người theo dõi. Hãy coi nó như một con dao hai lưỡi.

Nếu bạn bắn trượt và băng đạn của bạn hết, điều đó có thể gây ra vấn đề. Đây là vũ khí duy nhất không bị trúng đòn khi bị Nerfs.

1. Cronen Squall

Súng trường chiến đấu duy nhất trong danh sách này là loại hiện đang điều khiển tất cả vũ khí trong trò chơi. Cronen Squall đã phá hủy meta ngay khi nó đến Phần 3 và nhanh chóng chiếm lấy vị trí vũ khí tốt nhất. Một vũ khí tự động, bạn cần cả phản xạ và theo dõi tốt để thành thạo vũ khí này.

Hoàn thành khẩu súng này với Quang học tốt và một băng đạn mở rộng và bạn sẽ ổn trong suốt thời gian của trò chơi. Sao chép phần tải lên của Aydan ở trên nếu bạn muốn có một nơi tốt để bắt đầu.

Đây là khẩu súng bạn nên có khi nạp đạn nếu muốn có một khởi đầu thuận lợi. Theo như các bản cập nhật hiện tại, chúng là một nhóm linh hoạt để bắt đầu nếu bạn không chắc chắn phải làm gì. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Warzone 2, hãy nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *