‘Vua tranh cãi’ Aaron Rodgers chỉ trích Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ vì bị cáo buộc “Gian lận giữa ban ngày” sau khi báo cáo thương mại bất thường thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

NFL

Aaron Rodgers từ lâu đã là một nhà phê bình, thảo luận về các vấn đề xã hội trên các nền tảng truyền thông và thường trao đổi qua lại với những người theo dõi ông. Gần đây hơn, ông đã đả kích Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Dianne Feinstein về giao dịch chứng khoán bất thường trong những năm gần đây. Sự việc này đang là chủ đề được cả nước quan tâm trong những ngày qua. Để tiếp tục cuộc trò chuyện này, phù rể của ông, David Bakhtiari, cũng tham gia cùng cựu chiến binh và chỉ trích thượng nghị sĩ vì cáo buộc “gian lận” trong ngày.

Việc Diane Feinstein trở lại Thượng viện đã bị chỉ trích rất nhiều, đặc biệt là đối với sổ sách kế toán của cô ấy, điều này có vẻ khá bất thường. Trong 30 năm cuối cùng của sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, người đàn ông 89 tuổi này đã tích lũy được khối tài sản trị giá 200 triệu USD. Nó không bao giờ là sự tăng trưởng gia tăng, thay vào đó, giao dịch chứng khoán của anh ấy xoay quanh sự gia tăng theo cấp số nhân của tài sản của anh ấy. Điều này khiến nhiều người nhướng mày, và các nhà phân tích bắt đầu tìm hiểu sâu hơn để tìm ra bước ngoặt trong sự nghiệp của anh ấy.

Aaron Rodgers và David Bakhtiari đả kích Thượng nghị sĩ

Trong khi mọi người đang chào đón Feinstein trở lại Thượng viện, các nhà phân tích thương mại tại Cá voi bất thường được cho là đã tiết lộ bí mật của họ lên hàng đầu. Họ đã biết về sự tăng trưởng chưa từng thấy của nó lên tới 200 triệu đô la là kết quả của một loạt giao dịch được thực hiện trước khi tin tức được đưa ra công chúng. Người chồng quá cố của cô, Richard Blum, đã quản lý các tài khoản và thực hiện thỏa thuận. Tay cầm Twitter Unusual Whales đã phát hành một chuỗi dài trình bày chi tiết toàn bộ dòng thời gian.

Đang tải tweet nhúng

Theo báo cáo của họ, Blum đã bán hàng triệu cổ phiếu của Allogene Therapeutics trước khi nó sụp đổ vào năm 2020 và xu hướng tương tự cũng được ghi nhận vào năm 2009 khi ông mua cổ phần trị giá 1 triệu đô la trong một công ty công nghệ sinh học đã nhận được hợp đồng của chính phủ. Ngay cả trước khi tin tức được công khai, họ đã mua cổ phiếu và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Cặp đôi đã lọt vào tầm ngắm của Bộ Tư pháp và phải đối mặt với một cuộc điều tra. Nhưng không có gì quan trọng xảy ra từ việc này, và anh ta đã không trả một xu để tự giải thoát mình. Nhìn vào những tiết lộ gần đây, pha tấn công của Packers David Bakhtiari đã chỉ trích thượng nghị sĩ trên mạng xã hội.

Đang tải tweet nhúng

“Làm thế nào chúng ta với tư cách là một quốc gia chỉ ‘ngầu’ với những hành động như thế này? Hắn lừa dối giữa thanh thiên bạch nhật,anh ấy đã viết trên Twitter. Trong vòng vài giờ, tiền vệ cũ của anh ấy, Aaron Rodgers, người nổi tiếng với những mối tình lãng mạn, đã đăng một bức ảnh gif khó hiểu Ryan Reynolds gắn thẻ Bakhtiari trên Twitter.

Đang tải tweet nhúng

A-Rod sở hữu một công ty đầu tư mạo hiểm

Aaron Rodgers có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la sau khi chơi 18 mùa ở giải đấu. Ông đã đầu tư phần lớn tài sản này vào nhiều công ty khác nhau và thành lập công ty RX3 cùng với Nate Raabe và Byron Roth. Gần đây, họ đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng đầu tư vốn thứ hai từ những người nổi tiếng và vận động viên hàng đầu.

Họ tập trung vào các quỹ đầu tư dựa trên người tiêu dùng và giúp đỡ các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp có tiềm năng phát triển trong tương lai. “Việc đóng quỹ RX3 thứ hai này đánh dấu một cơ hội mới để hỗ trợ thế hệ tiếp theo của các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thông qua các nguồn vốn khác nhau,” Rodgers cho biết trong một email, theo Yahoo Sports. Sẽ rất thú vị để xem nỗ lực này đạt được bao nhiêu thành công trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *