Vượt qua LeBron James gần 5 lần, ’41 Bangs’ của Mike Breen vượt qua NBA sau cú đánh ly hợp của anh ấy

NBA

Bình luận viên người Mỹ Mike Breen nổi tiếng vì đã gọi “Bang” trên bức tranh mang tính biểu tượng của NBA. Phát thanh viên chính của giải đấu kể từ năm 2016, Breen đã gọi “Bang” vì nhiều pha bắt bóng mang tính biểu tượng của một số siêu sao nổi tiếng nhất của trò chơi hiện đại. Điều này rõ ràng bao gồm cả Stephen Curry, người đã nhận được cuộc gọi “Bang” từ Breen 41 lần trong sự nghiệp của mình, theo một người Twitter người dùng.

Điều này bao gồm cả cú ném 3 điểm mang tính biểu tượng của năm 2016 mà Curry đã ghi được trong trận đấu thường lệ của mùa giải 2016 với OKC Thunder. Sau chấn thương mắt cá chân, Curry đã giúp đội của anh lội ngược dòng dẫn trước hai con số. Anh ấy đã đánh được hai quả ba điểm tầm xa trong hiệp cuối cùng, trong đó có một quả từ bên trong nửa sân. Cho đến nay, vụ việc là trường hợp duy nhất Breen sử dụng cách gọi “Double Bang” đối với một siêu sao của Warriors.

Mike Breen nhớ lại lời kêu gọi “Double Bang” mang tính biểu tượng của anh ấy dành cho Stephen Curry

Curry đứng đầu danh sách một cách toàn diện khi nhắc đến lời kêu gọi “Bang” từ Mike Breen. Tổng cộng 41 cuộc gọi của anh ấy đã đánh bại LeBron James, người chỉ nhận được 9 cuộc gọi “Bang” trong sự nghiệp của mình cho đến nay.

Bất chấp điều đó, cú đúp mang tính biểu tượng dành cho Curry vào năm 2016 đã đến sau khi anh bị chấn thương mắt cá chân. Curry cuối cùng đã trở lại và tung ra hai quả 3 điểm tầm xa trong hiệp 4. Theo một đoạn video được Warriors đăng trên YouTube, Warriors đã phục hồi từ mức thâm hụt hai con số, khiến Breen tuyên bố rằng đám đông đã xem điều gì đó đặc biệt.

“Đôi khi tôi nhìn lại và tự hỏi “Ai là tên ngốc đang hét lên?” Đó là một cảm xúc tích tụ bởi vì bạn đã theo dõi họ suốt cả mùa giải và chỉ hết trận này đến trận khác, họ làm được những điều đáng kinh ngạc. Trong trận đấu mà anh ấy trở lại sau một trận đấu. chấn thương mắt cá chân, và anh ấy đã đánh bạn biết đấy, cách nửa sân trong vài feet. Bạn vừa nói, bạn đang xem điều gì đó đặc biệt.”

Đang tải tweet nhúng

James đứng thứ 3 trong danh sách, cùng với Klay Thompson đã nhận được tổng cộng 28 cuộc gọi như vậy từ Breen. Jayson Tatum và Kevin Durant mỗi người cũng có 9 lần gọi Bang, lọt vào danh sách top 5.

Như vậy, Curry có số lần “gọi Bang” gấp khoảng 4,5 lần mà James, Durant và Jayson Tatum nhận được trong suốt sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại. Danh sách này hoàn toàn bị thống trị bởi Splash Brothers, những người có 69 cuộc gọi Bang từ Breen giữa hai người họ.

Mặc dù Breen đã đưa ra lời kêu gọi Bang nhiều lần, nhưng nhìn chung đó là một phản ứng trước tính chất cực kỳ kịch tính và gần như táo bạo của việc quay phim biện minh cho cụm từ đó. Vì vậy, mặc dù nhiều người chơi nhập vai khác nhau cũng đã nhận được các cuộc gọi Bang trong quá khứ, nhưng đó không phải là thước đo chất lượng bắn tổng thể của người chơi.

Julius Randle nhận được cú gọi Double Bang đầu tiên và duy nhất trong trận đấu với Miami Heat

Vào tháng 3, Knicks đã đánh bại Miami Heat trong một trận đấu gay cấn với tỷ số 122-120. Với tổng cộng 7 lần thay người dẫn trước và 7 lần hòa, trận đấu này cần một trong những ngôi sao tạo nên chất lượng. Điều đó đã được thực hiện bởi Julius Randle.

Dù thi đấu chưa đầy 36 phút nhưng Randle đã ghi được 43 điểm và 9 rebound. Anh ấy cũng đạt được 8 quả 3 điểm đỉnh cao trong sự nghiệp, dẫn đến cú gọi mang tính biểu tượng từ Breen.

Chỉ còn chưa đầy 2 giây, Randle đã đảo ngược vị trí dẫn trước 1 điểm của Miami bằng một thời gian dài nghỉ ngơi. Breen không kìm được niềm vui và cuối cùng hét lên “Bang-Bang.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *