Vượt qua thu nhập của người bạn thân Tiger Woods 800.000.000 đô la, Michael Jordan đã thêm ‘gần như’ 3.300.000.000 đô la vào ngân hàng của mình kể từ năm 1984

NBA

Đầu ngày hôm nay, Boardroom đã đăng một bài đăng trên Instagram công bố 5 vận động viên giàu nhất mọi thời đại. Trong điều sẽ gây ngạc nhiên cho người hâm mộ NBA, huyền thoại Michael Jordan của Chicago Bulls đứng đầu danh sách với thu nhập sự nghiệp khoảng 3,3 tỷ USD. Kể từ khi gia nhập NBA vào năm 1984, Jordan đã kiếm được những khoản tiền khổng lồ thông qua tiền lương, chứng thực và nhiều khoản đầu tư thông minh khác nhau. Tính ra, anh đã kiếm được nhiều hơn huyền thoại golf và người bạn tốt Tiger Woods hơn 2 tuổi khoảng 800.000 USD.n.d trong danh sách.

Sự hiện diện toàn cầu của Jordan và sự nhạy bén trong kinh doanh là sự kết hợp đã dẫn đến giá trị tài sản ròng trị giá 3 tỷ USD. MJ có nhiều xác nhận và kiếm được số tiền khổng lồ hàng năm thông qua hợp đồng trọn đời với Nike. Ông cũng có một danh mục đầu tư bất động sản phong phú và gần đây đã phê duyệt thương vụ trị giá 3 tỷ đô la để bán Charlotte Hornets.

Michael Jordan là vận động viên giàu nhất trong lịch sử thể thao

Mj đã kiếm được 1,3 tỷ USD chỉ riêng từ hợp đồng với Nike, kể từ năm 1984, theo Forbes. Anh ấy sở hữu đội 23XI NASCAR, một công ty cá cược thể thao có tên là DraftKings, đồng thời sở hữu một số nhà hàng.

Điều này bổ sung cho nhiệm vụ lâu dài của anh ấy với tư cách là chủ sở hữu và chủ tịch của Charlotte Hornets. Với tài sản ròng trị giá hơn 3 tỷ USD, Jordan không chỉ là cầu thủ giàu nhất NBA mà còn là vận động viên giàu nhất trong lịch sử thể thao.

Anh ta được theo sát bởi đối tác cờ bạc cũ Tiger Woods. Theo sau cả hai là các tay golf Arnold Palmer và Jack Nicklaus. Huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo đứng ở vị trí thứ 5 với thu nhập sự nghiệp là 1,5 tỷ đô la cho đến nay.

Đang tải nhúng instagram

Ngoài việc kiếm được nhiều hơn gần 800 nghìn đô la so với Woods, MJ đã kiếm được gần gấp đôi thu nhập trong sự nghiệp của Arnold Palmer, người kiếm được 1,7 tỷ đô la. Nicklaus kiếm được 1,6 tỷ USD, theo sát là cựu tay săn bàn của Real Madrid, Ronaldo.

Giá trị tài sản ròng của Michael Jordan sẽ tiếp tục tăng sau khi việc bán Charlotte Hornets được hoàn tất

Mặc dù MJ đã vượt xa các đồng nghiệp nổi tiếng của mình, nhưng vẫn còn rất nhiều khả năng để gia tăng sự giàu có. Việc bán Hornets trị giá 3 tỷ đô la vẫn chưa được hoàn tất. Sau khi thông tin chi tiết về vụ mua bán được công khai, giá trị tài sản ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ vượt mốc 4 tỷ đô la một cách hiệu quả.

Airness của anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng khi anh ấy 6 lần giành được danh hiệu này. MJ cũng đã cố gắng mở rộng di sản của mình ra khỏi tòa án. Anh ấy không được biết là đã có hợp đồng béo bở nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Điều này một phần là do thu nhập mà anh ấy kiếm được ngoài sân đấu, thông qua vô số khoản đầu tư và chứng thực. Jordan đã quản lý để duy trì lợi nhuận rất cao thậm chí nhiều năm sau khi nghỉ hưu, đó là một thành tựu đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *