“W14 sẽ không thành công”: Sau Brazil khủng khiếp, người hâm mộ dự đoán Mercedes sẽ gặp rắc rối tại Las Vegas GP

Formula 1

Mercedes được cho là cuộc đua tồi tệ nhất năm 2023 tại Sao Paolo vào tuần trước. Sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn tệ hại của họ, người hâm mộ không còn kỳ vọng nhiều vào đội bóng, xét về thành tích, trong cuộc đua sắp tới ở Las Vegas. Đây có thể là một vấn đề nếu đúng, đặc biệt là khi họ vẫn đang bị ràng buộc trong cuộc chiến giành P2 với Ferrari.

Silver Arrows phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau với đối thủ của họ – W14 – ở Sao Paulo. Cả George Russell và Lewis Hamilton đều phàn nàn rằng W14 gần như không thể lái được và liên tục trượt khỏi đường đua do vấn đề cân bằng.

Giờ đây, cơ hội mua lại chiếc Mercedes ở Las Vegas dường như rất mong manh. Ahmad Baokbah tiết lộ đánh giá về X, trong đó cho thấy mọi thứ có thể phức tạp như thế nào đối với người của Toto Wolff ở Hoa Kỳ.

Đang tải tweet nhúng

Theo Baokbah, Mercedes sẽ gặp vấn đề tương tự ở Las Vegas. Điều này là do chúng không có tốc độ trên đường thẳng lớn và phải vật lộn với nhiệt độ lốp. Điều thứ hai cũng là do Interlagos nằm ở độ cao 800m so với mực nước biển.

Điều đáng chú ý là Vegas ở độ cao 600m so với mực nước biển và có nhiều đoạn đường thẳng dài. Cùng với đó, nhiệt độ của đường đua dự kiến ​​cũng sẽ tăng thêm 41 độ.

Bất chấp tất cả những điều này, hiệu trưởng Wolff của đội đã hứa sẽ thi đấu tốt hơn trong những cuộc đua sắp tới. Tuy nhiên, tay đua muốn mùa giải kết thúc càng sớm càng tốt. Bản thân Hamilton cũng thừa nhận anh nóng lòng chờ mùa giải kết thúc.

Tay đua Mercedes chia sẻ nỗi thất vọng sau Sao Paolo GP

Sau Sao Paolo GP, Russell thừa nhận đây là chặng đua tệ nhất mùa giải của họ và Hamilton cũng không gây ấn tượng. Cuộc đấu tranh với W14 khiến họ tụt hạng và cuối cùng mất một số điểm.

Mercedes đã bỏ lỡ cơ hội tận dụng DNF của Charles Leclerc và tạo khoảng cách từ đó. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã muốn loại bỏ W14. Russell buộc phải rút lui khỏi cuộc đua trong khi Hamilton bằng cách nào đó đã giành được bốn điểm cho đội có trụ sở tại Brackley khi về đích P8.

Đang tải tweet nhúng

Màn trình diễn kinh dị của Mercedes ở Brazil cũng đồng nghĩa với việc hy vọng giành chiến thắng trong cuộc đua của Hamilton một lần nữa lại tan thành mây khói. Nhà vô địch thế giới bảy lần đã không thắng cuộc đua nào kể từ Saudi Arabian GP 2021.

Mercedes vẫn có nguy cơ cao mất vị trí P2 trong giải vô địch Constructors vào tay Ferrari. Họ đang dẫn trước người Ý 20 điểm và còn hai chặng đua nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *