Warzone 2.0 Phần 4: Khóa LTM mới, sự kiện Vondel, v.v.

Thể thao điện tử

Warzone 2.0 sắp kết thúc Phần 3. Và một chương hoàn toàn mới có Warzone 2.0 Phần 4 mang đến nhiều bổ sung mới cho tựa game Activision. Với các bản đồ mới, chế độ chơi giới hạn thời gian mới và các thay đổi DMZ, bản vá sẽ được đóng gói.

Nếu bạn nghĩ Warzone 2.0 thật điên rồ trong Phần 3, thì bạn đã mất trí rồi. Bản cập nhật vá lỗi Warzone 2.0 Season 4 sắp tới sẽ mang đến các phương tiện mới, sự trở lại của Hộp tiếp tế yêu thích của người hâm mộ, bảy bản đồ Nhiều người chơi mới, v.v.

Cùng với những bổ sung đó, DMZ sẽ nhận được một số cuộc đại tu rất cần thiết. Với vô số tính năng mới, sương mù năng động và việc bổ sung một phe hoàn toàn mới, nó sẽ trở nên điên rồ. Vì vậy, hãy tìm hiểu sâu hơn về những thay đổi từ Phần 3.

Warzone 2.0 Phần 4: Ngày phát hành và tổng quan

Bản cập nhật Warzone 2.0 Phần 4 được thiết lập để tung ra các máy chủ trực tiếp vào ngày 14 tháng 6, 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Cập nhật sẽ xảy ra trên tất cả các nền tảng cùng một lúc.

Tổng quan về bản vá về những gì sẽ xảy ra (Hình ảnh qua Activision)

Các tính năng tổng thể có trong bản cập nhật vá lỗi này có thể được phân loại trong danh sách sau:

 • Bản đồ mới: Cùng với bản đồ Vondel mới, một danh sách bảy bản đồ Nhiều người chơi mới sẽ được thêm vào trò chơi, trong đó sáu bản đồ sẽ có thể chơi được khi ra mắt.
 • Các tính năng mới: Bổ sung Xe lội nước chiến thuật (TAV), trả lại Hộp tiếp tế, Nâng cấp hiện trường mới, Sương mù động DMZ, v.v.
 • Al Mazrah thay đổi: Một số thay đổi về địa hình sẽ được thực hiện đối với Al Mazrah cũ đầy bụi trong Phần 4.
 • Sê-ri Giai đoạn đầy đủ đầu tiên trong Phần 4: Phần thưởng xếp hạng từ mùa giải trước sẽ được đặt lại và phần thưởng mới sẽ được thêm vào tính toán.
 • Bổ sung giữa mùa giải: Vào giữa mùa giải, chế độ battle royale truyền thống sẽ được thêm vào Vondel cùng với hệ thống Gulag Vondel mới.

Warzone 2.0 Season 4: Bản đồ mới Vondel

Với Mùa giải sắp tới, một bản đồ mới, cỡ trung bình sẽ ra mắt. Do quy mô của nó, mong đợi một lượng lớn người chơi sẽ tập trung xung quanh các đường phố hoặc khu vực kênh rạch. Bản đồ này cũng bổ sung nhiều ngành dọc và cũng là cơ hội để trừng phạt những kẻ lợi dụng nó. Ngoài ra còn có nhiều cấu trúc lớn để bạn khám phá để cướp bóc, cả bên trong và bên ngoài tòa nhà. Và cũng có một số bí mật để bạn khám phá.

Nhà ga bỏ hoang trong bản đồ mới, Vondel
Tổng quan về bản đồ Vondel mới (Hình ảnh qua Activision)

Dưới sự phát triển của Beenox, bản đồ có nhiều tùy chọn. Nó bao gồm:

 • 18 địa điểm tham quan.
 • Cấu trúc lâu đài thời trung cổ Saxon.
 • Tòa thị chính theo phong cách Phục hưng Hy Lạp.
 • Sở thú bỏ hoang.
 • Sân bóng đá (hiện đang được chuẩn bị cho vòng chung kết giải paintball).

Bản mod ra mắt Vondel Warzone 2.0 Season 4: Chế độ khóa mới, Thay đổi hồi sinh, v.v.

Đóng và chặn

Đúng như tên gọi, bản đồ mới, Vondel đang bị khóa. Chế độ trò chơi này sẽ chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn vì nó sẽ giới thiệu vòng bản đồ khởi chạy Warzone 2.0 trong Phần 4. Xin lưu ý, chế độ trò chơi này có thời hạn phát hành vào ngày 28 tháng 6.

Lockdown lấy cảm hứng từ chế độ trò chơi Hardpoint truyền thống. Bạn phải nắm bắt và bảo vệ các trang web nằm rải rác trên bản đồ. Mặc dù điều này thể hiện các đặc điểm giống như Hardpoint, nhưng do tính chất mở của bản đồ, nó sẽ mang lại nhiều thử thách hơn.

sống lại

Ngoài việc giới thiệu chế độ trò chơi Resurgence cho Vondel, có hai tính năng mới đi kèm với nó. Hai tính năng này là:

 • Hẹn giờ thức tỉnh động: Trong trận chiến, bạn đột nhiên thấy mình là một người chơi thấp. Cho dù đó là do sự cố kết nối hay chỉ là sự tức giận dừng lại, bạn không cần phải lo lắng nữa. Hệ thống Hẹn giờ Động mới được giới thiệu sẽ tự động điều chỉnh nếu đội mất một (hoặc có thể là tất cả đồng minh của bạn) thành viên. Nếu trong tương lai, họ tham gia lại, đồng hồ sẽ trở lại đếm ngược bình thường.
Biểu tượng trả thù trên trực thăng địch
Biểu tượng trả thù kẻ thù (Hình ảnh qua Activision)
 • Biểu tượng trả thù: Đồng đội của bạn vừa bị xóa khỏi bản đồ. Đương nhiên bạn muốn biết vị trí của họ phải không? Đoán xem, Biểu tượng Vengeance mới sẽ làm điều đó cho bạn. Nó sẽ chỉ cho bạn hướng chung của vị trí kẻ thù bằng một biểu tượng.
  Điều này không hiển thị vị trí thực tế của họ, mà chỉ hiển thị hướng họ đang hướng tới. Nó chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong con đường “Trả thù”. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý, Biểu tượng báo thù tồn tại miễn là đồng hồ hồi sinh của đồng đội bạn. Bởi vì khi chúng xuất hiện lại, biểu tượng sẽ bị xóa khỏi bản đồ.

DMZ Warzone 2.0 Phần 4 Thay đổi

Với bản cập nhật Warzone 2.0 Season 4, DMZ sẽ đến với Vondel. Bên cạnh những bổ sung này, còn có nhiều thay đổi thú vị khác được thiết lập để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người chơi. Nhiều tính năng bao gồm TAV mới, Dynamic Fog và hơn thế nữa.

Cơ sở hoạt động chuyển tiếp

cơ sở Hoạt động Chuyển tiếp (FOB) mới được đặt thành một trung tâm tập trung hơn cho tất cả công việc DMZ của bạn. Cho dù đó là chọn một nhiệm vụ hay chỉ đơn giản là nâng cấp Người điều hành của bạn, nhiều hệ thống mới này luôn sẵn sàng để giúp cuộc sống của Người điều hành trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, tất cả các Bản nâng cấp dành cho người vận hành đều đóng vai trò thụ động cho phép tiến trình suôn sẻ và hiệu quả trên tất cả các khía cạnh của DMZ. Đây là mọi thứ mới đối với FOB.

 • tiết kiệm: Kích thước Ví và Lưu trữ Khóa tăng lên.
 • Tủ đựng vũ khí: Bảo hiểm và lậu vũ khí và nâng cấp.
 • Bảng tiền thưởng: Đối với Exfil, Công thức đổi hàng và giảm giá Buy Station.
 • Trạm liên lạc: Cho phép truy cập vào Nhiệm vụ tức thời.

Ngoài ra, bạn có thể mở khóa Nhiệm vụ tuyệt vọng khi ở trong FOB. Ngoài ra, có một loại nhiệm vụ Phe mới cho phép bạn nâng cao Danh tiếng phe và mở khóa Nhiệm vụ cốt truyện nhanh hơn. Nhiệm vụ Khẩn cấp này mang lại cho bạn Danh tiếng trên tất cả các Hội, cho phép bạn nhận được nhiều phần thưởng. Một phần của điều này là mở khóa các vị trí được bảo hiểm, Ví chưa sử dụng, cũng như mở rộng các yếu tố DMZ như Lưu trữ Contraband, Lưu trữ Khóa và Dung lượng Ví.

Phalanx: Nhóm DMZ mới

Tổng quan về phe Phalanx mới
DMZ tại Vondel có rất nhiều thứ để cung cấp (Hình ảnh qua Activision)

Bản cập nhật Warzone 2.0 Season 4 rất quan trọng đối với DMZ. Với bản vá này, một phe bí mật mới được gọi là Phalanx tức là [[REDACTED]]sẽ được thêm vào tiêu đề. Một chút thông tin sẽ được phát hành dưới dạng Bản cập nhật cộng đồng Infinity Ward DMZ đặc biệt vào ngày 9 tháng 6. Và để trích dẫn các nhà phát triển,

Tuy nhiên, đừng mong đợi một Boss mới [[REDACTED]], một chiếc xe [[REDACTED]], và Phần thưởng hộp vũ khí như [[REDACTED]]sẽ được tiết lộ cho đến khi bắt đầu Phần 04.

sương mù động

Một trong những yếu tố thú vị nhất của bản cập nhật này là việc bổ sung Dynamic Fog. Chủ yếu liên quan đến DMZ, sương mù sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các chế độ trò chơi khác cũng như trong Vondel. Mặc dù thời tiết thông thường của Vondel vẫn có nắng tự nhiên, một số điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể khiến sương mù xuất hiện.

Xe lội nước chiến thuật (TAV)

Ảnh bìa TAV mới
TAV đang hoạt động (Hình ảnh qua Activision)

Như đã đề cập trước đây, Vondel chủ yếu được tạo thành từ những con đường ngắn và kênh rạch. Và đúng như tên gọi, chiếc xe bốn chỗ này có thể chinh phục cả trên cạn và dưới nước. Làm cho nó trở thành chuyến đi tốt nhất mà bạn có thể hy vọng ở Vondel. Mặc dù nó cũng có thể được sử dụng trong các bản đồ khác, nhưng cách sử dụng TAV tốt nhất vẫn là đi ngang qua Vondel.

Hộp cung cấp yêu thích

Một bản sao của “Hộp tiếp tế cá nhân” trước đây của Warzone, lần này nó được phát hành dưới dạng Hộp tiếp tế yêu thích. Toàn bộ mục đích của hộp là làm rơi vũ khí yêu thích của bạn khi mở nó. Sau khi bạn đánh dấu một trong các trang bị Warzone của mình là mục yêu thích, việc mở hộp sẽ chỉ rơi ra vũ khí đó. Hộp Cung cấp Yêu thích sẽ thả nội dung sau:

 • Vũ khí chính và phụ từ các lần tải yêu thích của bạn.
 • viên đạn.
 • Một Tấm Áo Giáp.

Nâng cấp trường mới: Beacons gia cố

Đúng như tên gọi, việc nâng cấp địa hình này có thể thay đổi cục diện trận đấu Battle Royale. Mục đích tổng thể là tăng cường sức mạnh cho đội của bạn thông qua việc di chuyển đồng đội. Khi sử dụng, pháo sáng sẽ bắn lên trời cao, làm lộ vị trí của bạn cho kẻ thù.

Nó hoạt động như một trạm tiếp theo, nơi thay vì chọn, các đồng đội ngẫu nhiên sẽ sử dụng lại. Nâng cấp trường quan trọng đến mức nên sử dụng chúng vào cuối trò chơi để có lợi thế cao nhất.

Sự kiện công khai mới: Cổ phần cao

Trong khi các sự kiện công khai thông thường dành cho các chế độ trò chơi khác vẫn độc lập, Vondel sẽ ra mắt với sự kiện công khai của riêng mình, High Stakes. Khi sự kiện bắt đầu, một số lượng lớn thùng sẽ rơi ra khắp bản đồ.

Bắt được rương này sẽ cho bạn gấp đôi XP cho cả Vũ khí và Người chơi. Ngoài ra, điều này thêm tiền thưởng XP của riêng bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn tham gia trò chơi bằng mã thông báo Double XP, việc chiếm được mã thông báo này sẽ mang lại cho bạn gấp bốn lần XP. Và nó kéo dài cho đến khi kết thúc trận đấu.

Taxi trên kênh đào

Minh họa Taxicab mới trong Warzone 2.0
Taxicab mới (Hình ảnh qua Activision)

Giống như tàu ở Al Mazrah, Vondel sẽ có dịch vụ vận chuyển tự động của riêng mình. Bản đồ bị nhấn chìm ở nhiều nơi, được kết nối bởi Canals, các nhà phát triển đã nghĩ ra một tuyến đường độc đáo.

Trong khi lang thang quanh Vondel, bạn sẽ tìm thấy Taxicab nằm trên nhiều con kênh khác nhau. Đây là một mục trong Sự kiện Tấn công Vondel. Nó sẽ được khởi chạy sau khi Giai đoạn I của Sự kiện Tấn công Vondel kết thúc. Mặc dù bạn không thể điều khiển hướng của những chiếc thuyền này, nhưng bạn chắc chắn có thể tăng tốc độ cho chúng một cách vội vàng.

Al Mazrah đã nhận được một sự thay đổi địa hình

Mặc dù cơn bão cát ở Al Mazrah đã lắng xuống, nhưng thiệt hại về địa hình vẫn để lại ở trung tâm thành phố. Ngoài các đụn cát ở hai bên tháp truyền hình, Đại sứ quán và tòa nhà “Highrise”, còn có rất nhiều đụn cát khác để leo trên khắp bản đồ.

Mặc dù các nhà phát triển sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết vào tuần tới, nhưng có thể xảy ra một số thiệt hại nghiêm trọng trên khắp bản đồ. Các cấu trúc bị hư hại để lại sau bão cát cho phép tạo ra các góc độ mới về khả năng cơ động và chiến lược.

Vondel Battle Royale và Gulag

Mặc dù Vondel sẽ có sẵn để chơi khi ra mắt, nhưng chế độ Battle Royale truyền thống không xuất hiện trên bản đồ cho đến giữa mùa giải. Điều này có nghĩa là, với những ai muốn thưởng thức Battle Royale ở Vondel, bạn sẽ phải đợi đến Season 4 Reloaded.

Đầu tiên hãy nhìn vào Vondel Gulag dưới lòng đất mới
Gulag mới ở Vondel (Hình ảnh qua Activision)

Ngoài ra, một Gulag ngầm mới sẽ đến với Vondel với bản cập nhật giữa mùa. Tiếp theo là sự trở lại của Job Scan Public Events và các nhiệm vụ mới cho [[REDACTED]]liên quan [[REDACTED]].

Với tất cả những thay đổi sắp tới, có thể nói rằng Warzone 2.0 Season 4 sẽ là một bản cập nhật lịch sử. Nó không chỉ thay đổi nhiều khía cạnh cũ mà còn thêm một hương vị mới cho loạt phim dài tập. Và nếu bạn không hào hứng với bất cứ điều gì khác, Gulag mới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Nếu bạn tìm thấy thông tin này, vui lòng xem các bài viết khác về Warzone 2.0 của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *