“Wes Welker có còn bị ảo giác không?”: Đánh giá của Huấn luyện viên Dolphins WR Tyreek Bukit về Randy Moss chỉ trích người hâm mộ NFL

NFL

Huấn luyện viên thu sóng rộng rãi của Miami Dolphins, Wes Welker đã gây ra một cơn bão lửa trong cộng đồng NFL với những bình luận mới nhất của ông so sánh Tyreek Hill với huyền thoại Randy Moss. Lời khẳng định táo bạo của ông rằng Hill, hiện đang dưới sự hướng dẫn của ông, vượt qua Moss về kỹ năng đã khiến người hâm mộ cũng như các nhà phân tích bối rối và phẫn nộ.

Randy Moss và Wes Welker đã chơi cùng nhau trong thời gian thi đấu cho đội New England Patriots. Tuy nhiên, Welker vẫn tập trung vào đạo đức làm việc của Tyreek Hill. Anh ấy cũng gọi cách tiếp cận trò chơi của Hill là ấn tượng và độc đáo, làm nổi bật khả năng chạy của anh ấy trong suốt chặng đường.

Randy Moss được biết đến với kỷ lục 982 lần bắt bóng, 15.292 thước Anh và 156 lần chạm bóng trong 14 mùa giải. Anh ấy đã đạt được nhiều kỷ lục mang tên mình. Anh ấy đã đạt được 1.000 thước Anh trong mười mùa giải và cũng dẫn đầu với số lần bắt bóng chạm bóng năm lần.

Ngược lại, Tyreek Hill, mặc dù xuất sắc với 686 lần bắt bóng, 9.664 thước Anh và 73 lần chạm bóng trong 8 mùa giải, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để sánh ngang với thành tích của Moss.

Đang tải tweet nhúng

Người hâm mộ không đồng tình với phân tích của Welker và xuống phần bình luận để chỉ trích huấn luyện viên:

Một người dùng đã nhận xét, “Welker vẫn quan tâm đến ảo giác, tôi hiểu.”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác đã viết, “Có phải anh ấy thực sự nói Randy không thể chạy mọi tuyến đường không? Randy Moss là WR vĩ đại nhất mọi thời đại.”

Đang tải tweet nhúng

Bình luận được đọc, “Đây là quan điểm của Homer. Moss chơi cho đối thủ cùng đội với tôi và tôi có thể nói rõ ràng rằng anh ấy ở một đẳng cấp khác.”

Đang tải tweet nhúng

Một người hâm mộ cho biết, “Randy là người tiếp nhận vĩ đại nhất mọi thời đại. Đừng chơi với anh chàng đó nữa.”

Đang tải tweet nhúng

Một người khác đã viết, “Chúng ta đừng quên ma túy”

Đang tải tweet nhúng

Phản ứng có một bước chuyển biến thú vị khi người hâm mộ bắt đầu liên hệ quá khứ của Welker với những tuyên bố hiện tại của anh ấy. Trở lại năm 2014, Welker phải đối mặt với án treo giò vì sử dụng Molly (MDMA), điều mà anh ta kịch liệt phủ nhận và khẳng định không biết gì về chất này.

Người hâm mộ đào bới: Tranh cãi về ma túy của Wes Welker

Welker, khi đó là WR cho Denver Broncos, đã bị treo giò 4 trận vì vi phạm chính sách về thuốc nâng cao thành tích của giải đấu. Để bào chữa cho mình, Welker đã đưa ra một tuyên bố gợi ý rằng anh ta theo dõi mọi thứ đi vào cơ thể mình, cho thấy rằng ai đó có thể đã nôn ra đồ uống của anh ta. Việc Welker khăng khăng rằng anh ta không bao giờ cố ý sử dụng ma túy để đạt được lợi thế cạnh tranh đã không hoàn toàn thuyết phục được công chúng.

Việc đình chỉ của anh ta là do sử dụng amphetamine, và mặc dù anh ta kháng cáo nhưng quyết định vẫn có hiệu lực. Tình tiết về quá khứ của Welker, xuất hiện trở lại trong bối cảnh tranh cãi hiện nay, cho thấy người hâm mộ không chỉ khó chịu trước những bình luận của anh ấy về Hill và Moss mà còn hoài nghi vì những lần đình chỉ liên quan đến ma túy trước đó.

Mặc dù ít người đồng ý với quan điểm của Welker, dựa trên số liệu thống kê và phong độ gần đây của Hill, nhưng hầu hết người hâm mộ đều tin rằng di sản đáng kinh ngạc của Moss không thể so sánh được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *