“What The F**k?”: Oblivious Pierre Gasly nhìn thấy cơn thịnh nộ trên đài phát thanh của Max Verstappen sau khi tham gia theo dõi

Formula 1

Pierre Gasly hẳn đã có một ngày tồi tệ ở văn phòng. Sau khi làm gián đoạn đường bay của Carlos Sainz, người ta thấy vận động viên người Pháp đang tiến vào giữa đường chạy của Max Verstappen. Và nhà đương kim vô địch thế giới không ngừng nguyền rủa anh dù họ từng là đồng đội.

“Cái quái gì vậy? Anh ấy không di chuyển, ” Verstappen tức giận nói với kỹ sư đường đua của mình trên đài phát thanh của đội. Tuy nhiên, kỹ sư đường đua Verstappen đã đến giải cứu Gasly và tranh cãi với tay đua ngôi sao của Red Bull.

“Tôi không nghĩ anh ấy nhận ra bạn ở vòng trừ,” kỹ sư đường đua Verstappen đã trở lại. Tuy nhiên, đó là trở ngại lớn của Gasly, và những người quản lý phải nhìn thấy điều đó.

Fernando Alonso ủng hộ khiếu nại của Max Verstappen

Mặc dù Verstappen không nhận được đủ sự hỗ trợ từ đồng đội của mình, nhưng Fernando Alonso đã nổi lên như một đồng minh lớn. Sau Q1, chương trình phát sóng F1 đã chiếu những bình luận của người Tây Ban Nha.

Alonso nói rằng Alpine đã gây trở ngại lớn cho Verstappen. Theo anh, nó xứng đáng bị phạt ba bậc. Tuy nhiên, thật khó để biết liệu Alonso nói điều đó vì ác cảm với Alpine hay vì sự ưu ái dành cho người bạn F1 mới quen của anh ấy.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, Verstappen vẫn không bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp của Gasly. Ngay cả trong Q2, anh ấy là lực lượng chiếm ưu thế nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *