“What’s the Big Deal?”: Deion Sanders muốn tham gia ‘Madden Cover’ và người hâm mộ thích ý tưởng này

NFL

Deion Sanders đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở cấp độ cao nhất. Đầu tiên với tư cách là cầu thủ của NFL và MLB, và bây giờ là huấn luyện viên bóng đá của trường đại học. Có lẽ đây là lý do tại sao Colorado Buffaloes HC cảm thấy không có ứng cử viên nào tốt hơn cho trang bìa Madden năm nay hơn chính anh ấy!

NFL đã chứng kiến ​​​​sự chia sẻ công bằng của những người chơi đa năng, những người xuất sắc ở nhiều vị trí khác nhau trên lưới. Tuy nhiên, ít người có thể phù hợp với thông tin đăng nhập mà Sanders tự hào. Nhà vô địch Super Bowl 2 lần đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại JSU, trước khi đến Colorado năm nay. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy muốn được xuất hiện trên trang bìa của Madden.

Deion Sanders đặt chiếc mũ của mình vào chiếc nhẫn để được xuất hiện trên trang bìa của Madden

Trong một video gần đây được đăng trên Instagram và Twitter của huấn luyện viên Deion, có thể thấy anh ấy đã tuyên bố rằng không có lựa chọn nào tốt hơn cho trang bìa Madden năm nay ngoài chính anh ấy. “Tại sao không? Vấn đề là gì?” Sanders nói trước khi nêu tên một số ngôi sao có thể xuất hiện trên trang bìa thay vì anh ấy.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ thuật về nó, hãy nói cho tôi biết ai đó thú vị, thú vị, tuyệt vời… Tyreek Hill. Báo đốm không phải trò đùa… Jalen ốm, tôi không biết còn ai nữa. (Nick) Chán à? Một trong những anh em nhà Wyatt, thế thôi. Ý tôi là, chỉ để đảm bảo, tôi,Deion nói.

Đang tải nhúng instagram

Nhiều người hâm mộ thực sự thích Sanders vì đã đưa mình lên trang bìa của Madden năm nay. Một người hâm mộ đã bình luận về video, “Prime nên xuất hiện trên trang bìa của Madden!!! Tôi nói Falcons Prime với Jheri curl”. Trong khi một người khác xen vào, “Deion Sanders cảm ơn 🙌🏾 bạn đã nhận được phiếu bầu của tôi”. Bìa của trò chơi năm nay sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 6.

Sanders đã nổi nóng vì rời Đại học bang Jackson

Mặc dù Sanders hầu như đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì những hành động anh hùng của anh ấy trong và ngoài sân cỏ, nhưng gần đây đã có một số tiêu đề khá tiêu cực về anh ấy. Đặc biệt là sau khi anh ấy rời Đại học bang Jackson để đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng tại Colorado Boulder. Mặc dù Sanders rời Jackson State với tư cách là một trong những huấn luyện viên thành công nhất của nó trong ký ức gần đây, nhưng nhiều người cho rằng anh ấy chuyển đến Colorado chỉ để kiếm thêm tiền.

Sanders luôn bảo vệ sự lựa chọn của mình trên mạng xã hội. Anh ấy gần đây cũng đã nói trên câu chuyện Instagram của mình, “Họ ĐIÊN vì họ không thể hiểu làm thế nào bạn vẫn được ban phước sau khi họ nói dối và cố gắng bôi nhọ tên tuổi của bạn”. Mặc dù anh ấy thừa nhận trong chương trình ‘Club Shay Shay’ rằng anh ấy hiểu những người hâm mộ của Jackson đã bị tổn thương và đã nói ra vì tức giận và xúc động.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, động thái này có thể là do Sanders ngày càng muốn xây dựng hình ảnh của mình. Đây có lẽ là lý do tại sao anh ấy chọn làm việc với Buffaloes, một đội yếu hơn nhiều so với JSU Tigers. Nếu lịch sử của Sanders là bất cứ điều gì xảy ra, thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có thể nâng chương trình này lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *