WWE được cho là có kế hoạch gửi tiền vào ngân hàng tại SummerSlam 2023

Đấu vật

SummerSlam được coi là một trong ba sự kiện hàng đầu do WWE tổ chức hàng năm. Vì đây là đợt trả tiền theo lượt xem lớn nhất trong mùa hè của công ty nên các quyết định đặt trước có xu hướng thậm chí còn quan trọng hơn. Sự kiện chính năm ngoái đã chứng kiến ​​Brock Lesnar nâng chiếc nhẫn bằng máy kéo trong khi đối đầu với Roman Reigns để giành danh hiệu không thể tranh cãi. Theo các báo cáo gần đây, năm nay sẽ không có gì khác biệt. Trên thực tế, SummerSlam 2023 có thể sẽ có Cash in the Bank thành công.

SummerSlam 2023 dự kiến ​​diễn ra từ Ford Field ở Detroit, Michigan vào ngày 5 tháng 8. Cho đến thời điểm hiện tại, WWE vẫn chưa công bố một trận đấu trả tiền cho mỗi lượt xem. Điều đó không gây ngạc nhiên vì vẫn còn ba tháng nữa trong chương trình.

Tuy nhiên, có vẻ như WWE đang lên kế hoạch cho một bất ngờ lớn dành cho người hâm mộ tại SummerSlam năm nay. Và nếu các báo cáo trên là đúng, một nhà vô địch mới có thể đăng quang trên pay-per-view.

WWE đang xem xét đăng ký thành công Money In The Bank tại SummerSlam 2023

Gần đây, blog đấu vật đã đăng một bài đăng trên Twitter giải thích kế hoạch mới nhất của WWE cho sự kiện lớn nhất trong mùa hè. Theo báo cáo, kế hoạch hiện tại là chuyển tiền mặt cho người chiến thắng Money In The Bank năm 2023 trong chiếc cặp tại SummerSlam.

Trên thực tế, tiền mặt sẽ thành công. Điều này có nghĩa là tại SummerSlam 2023, người hâm mộ có thể thấy một nhà vô địch mới đăng quang thông qua tiền mặt Money In The Bank. Mặc dù không có gì được nói về việc đó sẽ là đàn ông hay phụ nữ, nhưng kế hoạch ngay bây giờ là kiếm tiền thành công.

“Một trong những nguồn tin của tôi đã cho tôi biết rằng có một kế hoạch hiện tại có khả năng thu được tiền. ”

Đang tải tweet nhúng

Chà, thật tốt khi biết rằng WWE đang suy nghĩ nghiêm túc về người chiến thắng Money in the Bank năm nay. Những chiếc cặp uy tín đã giảm sút trong những năm gần đây.

WWE dường như không có kế hoạch để Roman Reigns có mặt tại Money In The Bank năm nay

Lần đầu tiên trong lịch sử, WWE tiến ra quốc tế với Money in the Bank PPV. Sự kiện dự kiến ​​diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023, sẽ được tổ chức tại The O2 Arena ở London, Anh. Điều đáng chú ý là kể từ năm 2002, đây là show diễn lớn đầu tiên của WWE tại London.

Tuy nhiên, mặc dù sự kiện này rất quan trọng nhưng cho đến nay, WWE vẫn chưa quảng cáo những tên tuổi lớn nhất của mình cho nó. Và đó không ai khác chính là “Tộc trưởng” quy tắc La Mã. Được biết, Nhà vô địch không thể tranh cãi sẽ không đến London để tham dự Money In The Bank năm 2023.

Đang tải tweet nhúng

Tuy nhiên, tại thời điểm này, WWE đã nói rõ rằng Roman Reigns sẽ không sớm mất danh hiệu của mình. Do đó, sẽ rất thú vị để xem nhà vô địch Money In The Bank nào sẽ kiếm được tiền tại SummerSlam 2023.

Để biết thêm tin tức đấu vật, bấm vào đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *