WWE Hall of Famer Snoop Dogg giải thích lý do tại sao anh ấy “đam mê” mua nhượng quyền thương mại NHL trị giá 1 tỷ đô la của Thượng nghị sĩ Ottawa

Đấu vật

Snoop Dogg, người gần đây đã tổ chức WrestleMania 39, đang tìm cách tham gia một môn thể thao khác. Tuy nhiên, WWE Hall of Famer, người đã tham gia trận đấu ngẫu hứng tại Showcase of the Immortals, muốn đảm nhận một vai trò hoàn toàn khác trong khoảng thời gian này. Snoop Dogg đã xác nhận rằng anh ấy đã được tiếp cận để trở thành một phần của nhóm sở hữu theo đuổi việc mua nhượng quyền NHL của Thượng nghị sĩ Ottawa. Anh ấy bày tỏ mong muốn được trở thành một phần của nó và giải thích chính xác lý do tại sao anh ấy lại đam mê nó đến vậy.

Theo The Athletic, rapper nổi tiếng đã được doanh nhân Neko Sparks ở Los Angeles tiếp cận để tham gia đấu thầu. Một nguồn tin cho biết thêm rằng Snoop Dogg đã “tham gia một cách say mê” và “phấn khích một cách hợp pháp” trước viễn cảnh mà anh ấy có được.

Cũng có niềm tin rằng với sức mạnh ngôi sao và các mối quan hệ của mình, Snoop Dogg có thể là công cụ thu hút các nhà đầu tư khác và thậm chí cả sự tham gia của người nổi tiếng với nhượng quyền thương mại. Điều này sẽ giúp thương hiệu Thượng nghị sĩ Ottawa phát triển.

Snoop Dogg giải thích lý do tại sao anh ấy muốn mua Nhượng quyền NHL của Thượng nghị sĩ Ottawa

Trong lần xuất hiện trên ESPN First Take, Snoop Dogg giải thích rằng anh ấy đã xem khúc côn cầu được khoảng 25 năm. Ông quan sát thấy rằng số lượng vận động viên da đen tham gia các trò chơi đang tăng lên hàng năm. Tuy nhiên, anh ấy cảm thấy nó không được cung cấp cho trẻ em ở Mỹ.

Anh ấy thừa nhận rằng trò chơi này rất phổ biến ở Canada và trước đây anh ấy đã từng tham gia trò chơi dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy, khi cơ hội đến, anh ta chỉ có thể nhảy vào.

Anh nói:

“Tôi đã xem khúc côn cầu được khoảng 25 năm rồi và tôi xem nhiều thứ khác giống như tôi đang chơi nhưng tôi không thấy nó được cung cấp cho trẻ em ở Mỹ. Đã lâu rồi tôi mới tham gia NHL, tham gia trò chơi, thông báo về trò chơi, trở thành một phần của cộng đồng. Nhưng cơ hội này đã đến để tôi trở thành một phần quyền sở hữu của Thượng nghị sĩ Ottawa, vì vậy tôi đã tận dụng nó.”

Anh ấy cũng tiết lộ mong muốn thành lập Snoop Youth Hockey League bên ngoài Canada để giúp trẻ em ở các cộng đồng thành thị tìm hiểu thêm về môn thể thao này.

Rapper huyền thoại có vẻ tự tin rằng làm như vậy sẽ cho phép những đứa trẻ trông giống anh ấy nhận ra một lựa chọn khác dành cho chúng.

Snoop Dogg phải đối mặt với sự cạnh tranh quyền sở hữu từ ngôi sao Hollywood Ryan Reynolds

Con đường sở hữu Thượng nghị sĩ Ottawa của Snoop Dogg không hề dễ dàng. Anh phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nam diễn viên Deadpool Ryan Reynolds. Reynolds là thành viên của một nhóm riêng biệt cũng đang theo đuổi quyền sở hữu nhượng quyền thương mại NFL.

Reynolds đã chứng minh được giá trị của mình với tư cách là chủ sở hữu một đội thể thao. Cùng với nam diễn viên Rob McElhenney, ông đã mua đội bóng đá Wrexham AFC

Gần đây, họ đã được thăng hạng lên EFL League 2 sau khi vô địch giải đấu của họ. Đây sẽ là lần đầu tiên họ góp mặt tại EFL League 2 sau 15 năm vắng bóng.

Giống như Snoop, Reynolds cũng sẽ là công cụ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn bằng cách sử dụng các mối quan hệ của mình. Điều đó cũng giúp Reynolds là người Canada, khiến anh ấy trở thành người được khán giả yêu thích hơn so với rapper người Mỹ.

Mặc dù tỷ lệ cược dường như có lợi cho Reynolds vào lúc này, nhưng chỉ có thời gian mới biết được ai trong số hai người cuối cùng sẽ sở hữu nhượng quyền NHL.

Bấm vào đây để biết thêm tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *