WWE Hall of Famer tin rằng Backlash 2023 sẽ vượt qua WrestleMania 39 về hành động trên võ đài

Đấu vật

WrestleMania là chương trình lớn nhất trong kho của WWE. Đó là một kế hoạch giúp đưa các chương trình khuyến mãi lên bản đồ. Năm nay cũng không có gì khác biệt, khi WWE dốc toàn lực trong phần trình bày của họ cho WrestleMania 39. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực của họ, người ta tin rằng hành động trên võ đài không đạt được như mong đợi. Trên thực tế, một số Hội trường danh vọng của WWE tin rằng Phản ứng dữ dội vừa kết thúc gần đây tốt hơn giữa các sợi dây so với Sự kiện trực tiếp cao cấp hàng đầu.

WWE gần đây đã tổ chức Backlash 2023 tại Coliseo de Puerto Rico José Miguel Agrelot ở San Juan, Puerto Rico. Đây là sự kiện WWE đầu tiên trên đất Puerto Rico kể từ Cách mạng Năm mới năm 2005. Mark Henry gần đây đã đóng dấu chấp thuận cho sự kiện này và tuyên bố rằng nó hay hơn WrestleMania!

Mark Henry tin rằng Backlash 2023 vượt qua WrestleMania 39 về hành động trên võ đài

Trong một cuộc trò chuyện gần đây trên “Open Busted Radio” của SiriusXM, Mark Henry đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Phản ứng dữ dội. WWE Hall of Famer tuyên bố rằng ngoại trừ sự kiện chính giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar, sự kiện Premium Live vượt xa WrestleMania 39 với hành động trên võ đài.

Anh nói:

“Đấu vật ở Backlash tốt hơn đấu vật ở WrestleMania [39]từ chối sự kiện chính,”

Tình cảm của anh ấy đã được lặp lại bởi đồng nghiệp WWE Hall of Famer Bully Ray. Anh ấy nói rằng Backlash cũng thú vị không kém WrestleMania 39.

Anh ấy tin rằng công chúng đang đầu tư về mặt cảm xúc cho nghệ sĩ biểu diễn, điều này giúp tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa khán giả và các ngôi sao hỗ trợ lẫn nhau để tạo ra một buổi biểu diễn đáng kinh ngạc cho tất cả những người tham gia.

Cody Rhodes, người đứng đầu WrestleMania 39, cũng đứng đầu về Phản ứng dữ dội. Anh ấy đối mặt với Brock Lesnar trong trận đấu cuối cùng của đêm. Có một số người tin rằng trận đấu của Bad Bunny nên là trận đấu cuối cùng trong đám đông.

Bất chấp điều mà một số người có thể coi là một đêm hoàn hảo, Backlash 2023 vẫn sẽ là một trong những chương trình hay nhất mà WWE đã thực hiện trong những năm gần đây.

Bấm vào đây để biết thêm tin tức đấu vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *