Xem: Bạn gái của George Russell chạy như một fangirl trước lễ đón bục rất được mong đợi

Formula 1

Bạn gái của George Russell, Carmen Montero Mundt, là một phụ nữ hạnh phúc ở Barcelona. Khi bạn trai lái xe Mercedes của cô ấy bước lên bục đầu tiên của mùa giải, cô ấy trông rất choáng ngợp khi được nhìn thấy chạy như một fangirl để xem Russell ăn mừng trên bục.

Tay đua trẻ người Anh đã có cuộc đua tốt nhất trong mùa giải cho đến nay. Bắt đầu từ P12 sau vòng loại khó khăn hôm thứ Bảy, anh ấy đã hoàn thành cuộc đua ở P3.

Sau khi vượt qua các thử thách từ tay đua Ferrari Carlos Sainz và Sergio Perez của Red Bull, anh ấy đã về nhà tám giây sau khi đồng đội Lewis Hamilton giành được Cờ ca rô.

Khi chàng trai 25 tuổi có một ngày tuyệt vời nhất tại văn phòng với chín vị trí được đảm bảo, bạn gái Mundt của anh ấy đã ở đó để chứng kiến ​​tất cả niềm vui và sự phấn khích từ dưới hàng ghế trên bục phát biểu.

Mundt là một fan hâm mộ của cô gái Russell

Sau khi cuộc đua kết thúc, Russell tiếp tục vị trí quen thuộc của mình với chiếc xe của anh ấy phía sau người chiến thắng cuộc đua quyết định Max Verstappen và P2 Hamilton. Sau đó, tay đua người Anh rời xe và đến để ăn mừng cùng đồng đội và những người thân thiết, như một kịch bản thường thấy sau mỗi chặng đua.

Tuy nhiên, với Mundt lại là một cảnh khác khi cô phải chạy một mạch để gặp bạn trai và nhìn anh phun sâm panh trên bục.

Đang tải nhúng instagram

Như đã thấy trong câu chuyện trên Instagram của Patricio Montero Mundt, đối tác của Russell được nhìn thấy đang chạy khỏi bãi tập để đến lễ tân trên bục.

Khi đến địa điểm được chỉ định, anh ấy không chỉ nhìn thấy ngôi sao Mercedes mà còn ôm anh ấy và sau đó nhấp vào những bức ảnh để kết thúc ngày cuối tuần tuyệt vời.

Mundt, người luôn ủng hộ Russell

Cộng tác viên quan hệ nhà đầu tư trẻ tuổi là một gương mặt quen thuộc cùng với George Russell trong bãi tập. Mundt, nhân viên chính thức của một công ty đầu tư của Anh, luôn dành thời gian ở gần bạn trai trong ngày đua.

Bộ đôi này là một trong những cặp đôi dễ thương và mang tính biểu tượng nhất trong bãi tập và họ đã ở bên nhau từ mùa hè năm 2020, sau khi chia tay với đối tác cũ Seychelles de Vries, em gái của tay đua AlphaTauri Nyck de Vries.

Cặp đôi công khai mối quan hệ của họ sau giải Tuscan GP 2020 và đã ở bên nhau kể từ đó. Phải thừa nhận rằng George Russell và Carmen Montero Mundt cũng đã được nhìn thấy cùng nhau tại các sự kiện thể thao cách xa F1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *