Xem: Bàn thắng đá phạt ‘Crooked Like Beckham’ của Fernando Alonso sống lại khi anh ấy đánh đầu trước Monaco GP

Formula 1

Công thức 1 hướng đến Monaco trong tuần này cho Iconic Monaco Grand Prix. Ngôi sao của Aston Martin, Fernando Alonso sẽ tìm cách tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình và giành lấy một chiếc bục khác ở Monaco. Tuy nhiên, đua xe không phải là thứ duy nhất mà Alonso có vẻ thành thạo. MỘT video Cầu thủ người Tây Ban Nha đã nổi lên khi người ta thấy anh ấy ghi một cú sút phạt tuyệt vời ‘uốn cong như kiểu Beckham’ tại một trận đấu bóng đá từ thiện ở Monaco.

Video từ năm 2016 khi Alonso chơi một trận bóng đá từ thiện ở Monaco. Sự kiện này được tổ chức hàng năm. Tuy nhiên, nó đã bị tạm dừng từ năm 2020 đến năm 2021 do đại dịch và được tiếp tục trở lại vào năm 2022. Tuần này sự kiện sẽ chứng kiến ​​lần tổ chức thứ 24.

Fernando Alonso là một cầu thủ bóng đá xuất chúng

Trò chơi từ thiện là tiền thân của tuần lễ Monaco Grand Prix hàng năm. Theo truyền thống, các tay đua Công thức 1 sẽ tham gia Giải bóng đá từ thiện Monaco GP trước cuộc đua vào cuối tuần. Trận đấu được tổ chức tại Stade Louis II, sân nhà của AS Monaco, đội bóng đang chơi ở Ligue 1. Trận đấu đã được tổ chức từ lâu và được dùng để gây quỹ cho trẻ em kém may mắn.

Fernando Alonso là thành viên của đội gồm các tay đua Công thức 1 tham gia trận đấu. Một trong những màn trình diễn hay nhất của anh ấy trong một trận đấu bóng đá là vào năm 2016 khi anh ấy ghi một quả Đá phạt xuất sắc ở phút thứ 10 của trận đấu để giúp đội của anh ấy dẫn trước 1-0. Anh ngay lập tức được các đồng đội vây quanh và chúc mừng.

Đang tải tweet nhúng

Cầu thủ người Tây Ban Nha là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Anh ấy là một người hâm mộ lâu năm của câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid. Câu lạc bộ đã vinh danh nhà vô địch thế giới hai lần là thành viên danh dự của Real Madrid vào năm 2017. Alonso cũng có cơ hội trao Quả bóng Vàng – giải thưởng cá nhân hàng đầu của bóng đá – vào năm 2021.

Trận đấu bóng đá Monaco 2023

Đối với phiên bản 2023, nhóm F1 sẽ được dẫn dắt bởi người hùng quê nhà Charles Leclerc. Họ sẽ đối đầu với đội được dẫn dắt bởi huyền thoại quần vợt Novak Djokovic.

Đang tải tweet nhúng

Leclerc sẽ rủ đồng đội Carlos Sainz tham gia cùng mình. Fernando Alonso và Charles Leclerc là những tay đua khác sẽ tham gia trò chơi. Những người như Sebastian Vettel và Mick Schumacher đã từng tham gia trò chơi trước đây.

Đang tải tweet nhúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *