Xem: Brad Pitt tiếp quản đường đua Silverstone cho bộ phim F1 sắp tới với Lewis Hamilton

Formula 1

Lần đầu tiên kể từ năm 2016, Công thức 1 sẽ có 11 đội thiết lập nhà để xe của họ trong đường pit tại Silverstone. Đội bổ sung, “APXGP” sẽ được đại diện bởi các tay đua của họ là Sonny Hayes và Joshua Pearce, còn được gọi là Brad Pitt và Damson Idris. Tất cả sự chuẩn bị này là do việc quay phim cho bộ phim F1 rất được mong đợi, do Lewis Hamilton sản xuất, đã bắt đầu tại Silverstone.

Kể từ khi Hamilton tiết lộ rằng anh ấy đang làm việc với tư cách là nhà sản xuất cho một bộ phim về F1, người hâm mộ đã rất muốn biết thêm về bộ phim. Hamilton đã thành lập công ty sản xuất của riêng mình, Dawn Apollo Films và hợp tác với Apple TV+ để sản xuất bộ phim, được gọi là ‘Apex’

Đang tải tweet nhúng

Bộ phim sẽ có sự tham gia của Brad Pitt trong vai Sonny Hayes, một tay đua kỳ cựu trở lại với môn thể thao này. Đồng đội của anh ấy Joshua Pearce sẽ do Damson Idris thủ vai, một nhân vật dựa trên chính Hamilton. Bộ phim được đạo diễn bởi Joseph Kosinski, người đứng sau Top Gun Maverick.

Bản thân Pitt cũng đã tham gia môn thể thao này và đã được phát hiện tại US GP vào năm 2022. Anh ấy đã gặp một số tay đua trên đường đua và chạy một vòng với Charles Leclerc.

Đang tải tweet nhúng

Quay phim cho bộ phim F1 của Brad Pitt bắt đầu tại Silverstone

Công thức 1 đã chính thức chia sẻ hình ảnh đầu tiên của những chiếc xe APXGP vào thứ Năm. Chiếc xe về cơ bản là một chiếc xe Công thức 2 mà Mercedes đã cập nhật để trông gần giống với một chiếc xe F1 nhất có thể. Được quảng cáo là bộ phim F1 chân thực nhất từ ​​trước đến nay, Hamilton đang làm việc để đưa APXGP đến gần với hành động thực tế nhất có thể.

Theo báo cáo, đoàn làm phim đã có tám khoảng thời gian để quay tất cả các cảnh quay của họ. Mỗi suất không quá 20 phút, mỗi suất sẽ được đặt giữa các phiên F1, F2, F3 và Porsche Supercup sẽ diễn ra trong suốt cuối tuần.

Đang tải tweet nhúng

Cả hai chiếc APXGP đã vào đường đua được vài vòng vào thứ Năm khi người hâm mộ kinh ngạc theo dõi những chiếc xe màu đen và vàng đua nhau quanh đường đua Silverstone.

Công thức 1 đã đón nhận bộ phim với vòng tay rộng mở

Tất cả những điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự chấp thuận của những người đứng đầu Công thức 1. Việc F1 cho phép đoàn làm phim thành lập thêm một nhà để xe và làm việc trên bộ phim cùng với các đối tác của họ cho thấy F1 đã chào đón bộ phim một cách cởi mở như thế nào. cánh tay.

Phần lớn điều này có thể thực hiện được là nhờ sự giúp đỡ của Lewis Hamilton. Giám đốc điều hành F1 Stefano Domenicali xác nhận rằng Hamilton sẽ đảm bảo bộ phim Hollywood duy trì tính hiện thực của Công thức 1.Lewis sẽ rất quan trọng vì anh ấy yêu thích dự án mới này và anh ấy sẽ duy trì tính xác thực phù hợp cho bộ phim,” Domenicali nói.

Đang tải tweet nhúng

Bộ phim này có thể là bước tiến lớn tiếp theo của Công thức 1 khi họ vượt qua Hollywood và tiến vào thị trường phổ thông. Cũng giống như ‘Drive to Survive’, bộ phim mới của Hamilton chắc chắn sẽ khiến nhiều người quan tâm đến môn thể thao này và Công thức 1 ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *