Xem: Con gái của LeBron James, Zhuri, 8 tuổi, dạy siêu sao Lakers cách ghi bàn

NBA

LeBron James là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã làm nức lòng người hâm mộ trong hơn 20 năm ở NBA. Tuy nhiên, trong khi anh ấy là hình ảnh của sức khỏe thể chất, những món quà di truyền của anh ấy không phải là điều duy nhất giúp anh ấy tiếp tục. Vì vậy, anh ta lấy dầu ở đâu? Đôi khi, Nhà vua được biết đến là người nướng bánh cùng con gái Churi James. Và, cô ấy đã tạo ra “quả bóng bơ đậu phộng” ngon nhất.

Ngoài việc là một cầu thủ bóng rổ cừ khôi, King James còn có rất nhiều lợi ích cho anh ấy bên ngoài sân đấu. Ông là một doanh nhân và doanh nhân khao khát. Tuy nhiên, anh ấy cũng dành thời gian cho gia đình, vì con cái rất quan trọng với anh ấy.

Khi điều đó xảy ra, LeBron có kế hoạch chơi với cả hai con trai của mình tại NBA. Và, với tiềm năng của cả Bronny và Bryce, đó là một khả năng nghiêm trọng. Vậy, anh ấy đã làm gì với con gái Zhuri của mình? Chà, để bắt đầu, họ đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi nướng bánh cùng nhau.

Zhuri James dạy bố LeBron James cách làm “quả bóng điện”

Không có gì giống như dành thời gian với những người thân yêu. Và khi không thi đấu, LeBron James là một người đàn ông của gia đình. Raja thường chia sẻ nội dung trên mạng xã hội của mình với gia đình.

Từ Taco Thứ Ba đến một buổi tập thể dục với con trai cô ấy. Anh ấy khá tích cực khi khoe những người thân yêu của mình. Chà, hai năm trước, có vẻ như con gái anh ấy là Zhuri đã bắt kịp anh ấy. Kể từ khi anh ấy bắt đầu kênh YouTube của riêng mình.

Kênh mang tên “Tất cả mọi thứ Zhuri”, mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống trong gia đình James từ góc nhìn của Zhuri. Mặc dù cô ấy làm nhiều video khác nhau nhưng trọng tâm chính của cô ấy là nấu ăn và làm bánh. Và, một trong những video đầu tiên của anh ấy cho thấy anh ấy đang dạy cha mình cách tăng cường năng lượng. Làm sao? Bằng cách làm những quả bóng bơ đậu phộng.

Đó là một trong những video dễ thương nhất mà bạn từng xem. Cậu bé năm tuổi đã dành thời gian và tỏ ra rất kiên nhẫn khi dạy cha mình cách nấu ăn.

Zhuri James không chỉ là một thợ làm bánh giỏi, cô ấy còn làm ra một số thứ tuyệt vời

LeBron James chắc chắn là một đầu bếp giỏi hơn sau khi nướng bánh với Zhuri, nhưng những người anh em của anh ấy cũng đã học được một hoặc hai điều từ anh ấy. Lấy ví dụ, Bronny. Con trai cả của Nhà vua là một vận động viên điền kinh và đã có một số cú ném bóng gây chấn động trong sự nghiệp trung học của mình. Nhưng, đó có lẽ là do anh ta đã luyện tập với Zhuri, người đã ném cho anh ta một số lỗi tàn nhẫn.

Rõ ràng là giống như những người anh em của mình, Zhuri James cũng khá tài năng. Sẽ rất thú vị để xem những gì anh ấy làm trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *