Xem: Cuộc điều tra tài khoản người đốt tài khoản của trọng tài NBA Eric Lewis khiến Kendrick Perkins phải há hốc mồm

NBA

Cựu cầu thủ NBA Kendrick Perkins đã dở khóc dở cười sau khi được yêu cầu giải thích chi tiết về cuộc tranh cãi của Erik Lewis xung quanh tài khoản đốt phá. Eric Lewis, một trọng tài NBA với 19 mùa giải đã trải qua, đã bị buộc tội tạo một tài khoản gây kích động trên Twitter. Tài khoản này đã phản hồi một số bài đăng chỉ trích anh ấy và cũng đã phạm tội tấn công người hâm mộ LA Lakers trên Twitter.

Trong Lần đầu tiên của ESPN, Kendrick Perkins được yêu cầu giải thích chi tiết về cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, cựu cầu thủ của Boston Celtics và Cleveland Cavaliers đã không thể kiềm chế được tiếng cười của mình và rơi nước mắt trong tập phim. Perkins rõ ràng nghĩ rằng bản thân cuộc tranh cãi là lố bịch, và sau đó đã phản hồi bằng một biểu tượng cảm xúc đang cười cho dòng tweet. Đoạn clip được chia sẻ bởi Shannonnn Sharpes Burner (Tài khoản PARODY) trên Twitter.

Kendrick Perkins không thể nhịn cười sau khi được yêu cầu giải thích về cuộc tranh cãi của Eric Lewis

Eric Lewis và gia đình anh ấy từ lâu đã được cho là những người hâm mộ Boston Celtics. Trọng tài kỳ cựu đã bị một số cầu thủ chỉ trích trong những năm qua và cũng bị cáo buộc thiên vị Celtics.

Anh ấy điều hành trận 7 của loạt trận gần đây giữa Philadelphia 76ers và Celtics. Tài khoản gây kích động dường như đã sử dụng thông tin AOL của Lewis để đăng ký và có nhiều câu trả lời có vấn đề.

Với việc trọng tài đang bị Liên đoàn điều tra, Molly Qerim tuyên bố cô ấy muốn có một cuộc thảo luận nghiêm túc hơn về cuộc tranh cãi. Tuy nhiên, Perkins đã không thể tự giúp mình, ngay cả sau khi được cho gần hai phút để hạ nhiệt.

Đang tải tweet nhúng

Người đàn ông 38 tuổi không thể kiềm chế tiếng cười của mình và cố gắng giải thích vị trí của mình nhiều lần. Về cuối, bảng điều khiển buộc phải di chuyển sau khi Perkins thể hiện rõ ràng là không thể giữ bình tĩnh. Anh ấy xoay sở để nói những điều sau đây ở giữa:

“Đó là toàn bộ, đó là toàn bộ. Đó là một tài khoản ổ ghi có camera. Đó là LeBron James.”

Eric Lewis đang bị điều tra sau khi bị cáo buộc sử dụng tài khoản gây kích động để đáp trả các nhà phê bình và người hâm mộ

Có chút nghi ngờ rằng cuộc tranh cãi là buồn cười. Sau khi bị buộc tội ủng hộ Celtics trong nhiều năm, Lewis đã cung cấp một số bằng chứng đáng tin cậy cho những người chỉ trích mình.

Tài khoản gây kích động không chỉ đáp lại những lời chỉ trích nhắm vào nó mà còn tấn công người hâm mộ Lakers ở một số điểm khác nhau. Người ta thấy Lewis tuyên bố rằng Lakers đã bị Nuggets chơi trội hơn và người hâm mộ của họ nên yêu cầu đội của họ có trách nhiệm hơn.

Bất chấp điều đó, Lewis không phải là trọng tài NBA đầu tiên xuất hiện dưới máy quét. Năm 2007, cựu trọng tài Tim Donaghy bị kết tội thông đồng với những người đánh bạc để dàn xếp các trận đấu của NBA. Donaghy phải đối mặt và nhận tội với nhiều cáo buộc hình sự.

Lewis không chỉ nói rõ trong bài đăng rằng đó là anh ấy mà còn cung cấp đủ bằng chứng cho người hâm mộ và các nhà phê bình để đảm bảo rằng anh ấy sẽ không bao giờ quên thử thách. Điều này không phụ thuộc vào những gì NBA quyết định làm, sau khi cuộc điều tra hoàn tất. Bất chấp điều đó, NBA chắc chắn sẽ buộc phải tăng cường sự cẩn trọng của mình khi lựa chọn trọng tài cho giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *