Xem Heat Move trị giá 27.696.430 đô la của anh ấy Xếp thứ 3, Shaquille O’Neal đứng đầu Danh sách giao dịch trái mùa mọi thời đại của Kendrick Perkins với Dennis Rodman ở trên cùng

NBA

Kendrick Perkins thường gây phản ứng gay gắt từ người hâm mộ NBA thông qua những hành động ‘nóng nảy’ gây chia rẽ và gây tranh cãi. Dịch vụ của Big Perk với ESPN trong vài năm qua đã chứng kiến ​​nhiều ý kiến ​​​​gây tranh cãi được phát sóng trên truyền hình trực tiếp, ví dụ gần đây nhất là cáo buộc phân biệt chủng tộc trong cuộc bỏ phiếu MVP. Trước cuộc bỏ phiếu MVP của giải đấu mùa trước, Perkins đã châm biếm rằng thủ tục bỏ phiếu MVP có thể mang tính phân biệt chủng tộc đối với Nikola Jokic vì có cử tri da trắng trong lá phiếu. Tuyên bố kỳ lạ này đã thu hút rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng NBA, với các cựu cầu thủ và chuyên gia thậm chí còn chỉ trích cựu ngôi sao của Celtics. Tuy nhiên, Big Perk đã trở lại một lần nữa với một cú hích hấp dẫn khác trong giao dịch mua bán ngoài mùa giải tuyệt vời nhất mọi thời đại, điều này đã thu hút được sự chú ý của Shaquille O’Neal, có lẽ do bản chất của việc chuyển đến Miami trị giá 27.696.430 đô la của anh ấy.

Shaquille O’Neal nổi lên như một cầu thủ thống trị nhất trong ba chiến dịch Vô địch liên tiếp của Lakers từ năm 2000 đến 2002. Tuy nhiên, mọi thứ sắp trở nên tồi tệ trên thiên đường. Bộ đôi siêu sao Shaq và Kobe trở thành tâm điểm của giới truyền thông sau khi những rạn nứt nội bộ lan ra thế giới bên ngoài. Văn phòng chính của Lakers nhận thấy việc tách hai ngôi sao ra để giảm bớt nội chiến trong tổ chức là điều tất yếu. LA đã chọn một ngôi sao trẻ ở Kobe làm trung tâm nhượng quyền thương mại của họ, đổi Shaq sang Miami với mức lương hàng năm là 27.696.430 đô la.

Shaquille O’Neal chia sẻ danh sách thương mại mùa giải bom tấn mọi thời đại của Kendrick Perkins

Khi các đội đua nhau củng cố đội hình của họ trước khi mùa giải 2023-24 bắt đầu, Kendrick Perkins đã đưa ra danh sách top 5 pha giao dịch bom tấn hay nhất mọi thời đại của NBA. Shaquille O’Neal cuối cùng đã chia sẻ một hình ảnh về danh sách trên câu chuyện Instagram của anh ấy, có thể bị ảnh hưởng bởi việc anh ấy chuyển đến Miami xếp thứ ba.

Đang tải tweet nhúng

Danh sách Perk đặt việc mua lại Kawhi Leonard của Toronto Raptors ở vị trí thứ năm và việc Kevin Garnett chuyển đến Boston Celtics ở vị trí thứ tư trong danh sách. Cả hai động thái đều dẫn đến việc nhượng quyền thương mại giành chức vô địch NBA. Như đã đề cập trước đó, Perkins xếp việc Shaq chuyển đến Miami ở vị trí thứ ba. “Bạn biết tại sao điều này là đặc biệt với tôi,” anh ấy nói, trong khi giải mã động thái trên ESPN, “bởi vì tôi nghĩ đây là một bữa tiệc ra mắt của Dwyane Wade…Shaq đã thành công và anh ấy có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Việc chuyển nhượng Shaq ở Miami đã mang lại cho Heat chức vô địch NBA đầu tiên của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2006. Ở vị trí thứ 2, Perkins chuyển Anthony Davis đến Los Angeles Lakers từ New Orleans, đội đã mang về chức vô địch 2020 cho Lakers do LeBron James dẫn dắt.

Cuối cùng, nhà vô địch NBA năm 2008 đứng đầu danh sách khi Dennis Rodman chuyển đến Chicago Bulls từ San Antonio. “Nếu không có Dennis Rodman, họ sẽ không có Championship,” Perkins tuyên bố. Rodman là một phần của ba than bùn thứ hai của đội Chicago từ năm 1996 đến năm 1998.

Perkins đưa Lakers AD di chuyển qua chuyến đi của Shaq tới South Beach

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shaq đã để lại con người thống trị nhất của mình ở LA. Phía Miami chứng kiến ​​​​Diesel sử dụng vai trò trưởng thành hơn như một người cố vấn cho Dwyane Wade. Thời hoàng kim của Shaq chứng kiến ​​anh ấy giành được ba MVP trong trận Chung kết trong khi đạt được những con số cao nhất mọi thời đại tại các trận Chung kết NBA đã qua lâu rồi.

Tuy nhiên, việc đặt quảng cáo của Lakers lên trên công việc của Shaq ở Miami có thể khiến nhiều người hâm mộ thất vọng. Mặc dù đã giúp LeBron James ghi thêm kỷ lục thứ tư vào kỷ lục của mình, nhưng thời gian của Davis với đội LA hầu như bị ảnh hưởng bởi chấn thương. Tuy nhiên, Perk với tư cách là người ủng hộ lớn cho LeBron James trong cuộc tranh luận về GOAT, có thể quyết định cho King of Kings một cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *