XEM: Joel Embiid khiến Jayson Tatum xấu hổ, đưa anh ấy vào ‘Khu vực bạn bè’ với lối chơi đáng kinh ngạc trong ván 3 so với Celtics

NBA

Joel Embiid vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng MVP đang chiến đấu hết mình. Anh ấy cố gắng trao quyền cho đội của mình ở cả hai đầu sàn. Không dễ dàng gì ở vòng loại trực tiếp ngay cả khi bạn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Tuy nhiên, người đàn ông đã phải thi đấu vì bị bong gân đầu gối. Và như bạn có thể mong đợi, trong khi cả đội cảm thấy khá tự tin về việc anh ấy thi đấu trong đội hình, thì anh ấy có thể đang phải trải qua một cơn đau đáng kể. Tuy nhiên, anh ấy đã không để điều đó thể hiện quá nhiều, nếu có trong trận đấu này. Trên thực tế, người đàn ông này còn quyết định chặn Jayson Tatum ở vành xe. Và hãy nói rằng, anh ấy đã đặt Tatum vào vùng bạn bè.

Joel Embiid đã hạ gục nỗ lực bắn của Jayson Tatum ở đầu Ván 3

Với cái đầu gối mà Joel Embiid đã phải vật lộn với nó, bất kỳ chuyển động nào gây áp lực lên nó đều có thể khiến bản thân người đàn ông này cảm thấy hơi sợ hãi. Vì vậy, để đi lên và thách thức bất cứ ai sẽ là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, để tiến xa hơn, anh ấy đã thách đấu với Jayson Tatum, người đã có một cái đầu đầy hơi trước nỗ lực bắn của anh ấy. Cuối cùng, mặc dù, không có vấn đề đó. Khi phát thanh viên gọi một cách hoàn hảo, Joel Embiid đã đưa Jayson Tatum vào khu vực bạn bè. Xem clip trong một tweet của BallisLife bên dưới.

Đang tải tweet nhúng

“Anh ấy đã đặt (Jayson) Tatum vào khu vực bạn bè!”

Mặc dù Joel Embiid sẽ tiếp tục trải qua phần lớn thời gian của trận đấu trong thế thâm hụt, nhưng trận đấu này chắc hẳn đã thúc đẩy họ đạt phong độ rất cao. Rốt cuộc, không có một khoảnh khắc nào mà cả đội trông giống như họ đang bỏ cuộc. Thay vào đó, bây giờ trong 4ĐẾN quý, họ nhìn ra khỏi con đường nguy hiểm. Tuy nhiên, liệu động lực gần đây có đủ để vượt qua Celtics trong những thời khắc cuối cùng? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *