Xem: Kẻ bắt nạt phòng thủ 7ft 3″ Victor Wembanyama trong Clip lan truyền 16 ngày trước NBA

NBA

Victor Wembanyama có thể là triển vọng dự thảo tốt nhất để tham gia NBA kể từ LeBron James, và tại thời điểm này, điều đó thậm chí không phải bàn cãi. Với việc San Antonio Spurs giành chiến thắng trong cuộc bốc thăm dự thảo, gần như chắc chắn lựa chọn của họ sẽ là gì. Sức mạnh 7 foot-3 inch về phía trước với một tay cầm giống như một điểm bảo vệ và một cú nhảy như một người bảo vệ bắn súng là một trong những loại. Mới đây, một video được chia sẻ bởi Thêm thời gian đã lan truyền cho thấy người Pháp thể hiện những kỹ năng ưu tú. Với kích thước của chúng, chúng trông còn đáng ngạc nhiên hơn nữa.

Ở tuổi 19, Victor chơi ở vị trí tiền đạo cánh hoặc trung phong cho Boulogne-Levallois Metropolitans 92, một đội chuyên nghiệp có trụ sở tại Pháp. Một con kỳ lân theo nghĩa đen nhất của từ này, anh ấy đã chú ý đến thế giới bóng rổ trước khi đặt chân lên sân NBA. Anh ấy sẽ tham gia giải đấu thông qua dự thảo NBA 2023 dự kiến ​​​​vào ngày 22 tháng 6 năm 2023.

Victor Wembanyama thể hiện kỹ năng xử lý bóng

Các video của Victor Wembanyama đã trở thành thói quen lan truyền trên mạng xã hội. Bất cứ điều gì cầu thủ trẻ làm trên sân dường như đều khiến người hâm mộ phấn khích. Một video khác như vậy đã lan truyền trên mạng xã hội gần đây. Người ta thấy Wembanyama cao 7 foot đang lừa bóng giữa hai chân như một điểm bảo vệ trước khi thực hiện một pha nhảy tầm trung tranh chấp dẫn đến kết quả “và-1”. Đây là clip:

Đang tải tweet nhúng

Video đã làm hài lòng những người hâm mộ bóng rổ và đã có rất nhiều phản ứng kể từ khi nó được phát hành. Một người dùng đã đăng một bức ảnh GIF Giannis Antetokounmpo so sánh anh ấy với Wemby. Điều này báo trước những gì sẽ xảy ra khi anh ấy phát triển trong giải đấu. Sự khác biệt duy nhất là Wemby cũng có một cú nhảy chết người.

Đang tải tweet nhúng

Trong một phản ứng khác, một người dùng đánh giá cao thái độ của Victor, người đã trả thù đối thủ vì đã ghi bàn vào lưới anh ta.

Đang tải tweet nhúng

Trong khi một người khác quyết định trao cho anh ấy danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất. Anh ấy bày tỏ sự hoài nghi về những gì chàng trai trẻ có thể làm ở độ cao của mình.

Đang tải tweet nhúng

Victor Wembanyama có ý nghĩa gì với Spurs?

Tổ chức San Antonio Spurs đang gặp khó khăn đang cố gắng trở nên phù hợp trở lại sau khi cầu thủ ngôi sao Tim Duncan nghỉ hưu. Với lượt chọn đầu tiên trong kỳ NBA ​​Draft 2023, Spurs có cơ hội vàng để chiêu mộ Victor Wembanyama, cầu thủ người Pháp. Cuối cùng thì họ cũng sẽ có những cầu thủ mà họ có thể xây dựng đội hình của mình.

Đối với Victor, đây là cơ hội trong đời để chơi dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chiến thắng nhất NBA, Gregg Popovich. Anh ấy đã giúp phát triển những cầu thủ như David Robinson và Tim Duncan, những người đã đạt được thành công rực rỡ trong giải đấu. Cơ sở người hâm mộ của Spurs sẽ có sức sống mới được bơm vào họ cho mùa giải tới, điều này không thể đến sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *