Xem: Khi hai con dê Michael Jordan và Tom Brady chơi một trò chơi nhặt rác ngẫu hứng ở Bahamas

NBA

Vào năm 2015, Tom Brady được phát hiện đang chơi bóng rổ ở Bahamas với huyền thoại Michael Jordan của đội Chicago Bulls. Cặp đôi được biết đến là những người thân thiện và đã nhiều lần được bắt gặp chào hỏi nhau tại các sự kiện. Brady gần đây đã tuyên bố nghỉ hưu lần thứ hai và cũng là lần cuối cùng khỏi NFL. Năm 2015, anh đi nghỉ ở Bahamas cùng vợ Gisele Bundchen.

Người đàn ông hiện 45 tuổi đã gặp Michael Jordan và cả hai đều có thời gian để chơi bóng rổ. Brady cũng đã đạt được mục tiêu và có vẻ ngoài tốt trong môn thể thao này.

Tom Brady bị phát hiện chơi bóng rổ với Michael Jordan ở Bahamas

Tom Brady tuyên bố nghỉ hưu lần thứ hai tại NFL sau lần đầu tiên trở lại sau khi nghỉ hưu. Người đàn ông 45 tuổi này đã giải nghệ sau 23 mùa giải ở NFL, và được biết đến như một người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt.

Brady, được nhiều người coi là cầu thủ NFL vĩ đại nhất mọi thời đại, đã có một kỳ nghỉ xứng đáng sau khi giúp đội Patriots giành chiến thắng trước Seattle Seahawks trong trận Super Bowl XLIX. Mặt khác, Michael Jordan được coi là cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Loạt ảnh đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hiếm hoi về cuộc gặp gỡ của hai trong số những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Cả hai người chơi đều thể hiện mức độ thống trị cao trong thời kỳ sơ khai của họ, mặc dù Brady cũng là một ví dụ về tuổi thọ hiện đại.

Dù bằng cách nào, hai người chơi dường như đang vui vẻ với nhau. Các trận đấu bóng rổ dường như không có kế hoạch và diễn ra hoàn toàn tình cờ. Video cũng được chia sẻ trên YouTube bởi The Fumble.

Tom Brady trở lại NFL

Brady có thể đã nghỉ hưu với tư cách là một cầu thủ, nhưng có chút nghi ngờ về tình yêu của anh ấy dành cho trò chơi. Theo ESPN, người đàn ông 45 tuổi này được cho là đang đàm phán thêm để trở thành đối tác hạn chế của Las Vegas Raiders.

Mặc dù các khoản đầu tư của Brady được cho là thụ động, nhưng cách đây vài tháng, người đàn ông 45 tuổi này cho biết ông sẽ nghỉ hưu để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, đây không phải là thương hiệu thể thao đầu tiên mà anh sở hữu.

Đang tải tweet nhúng

Trở lại vào tháng 3, có thông báo rằng Brady đã mua cổ phần thiểu số trong đội WNBA Las Vegas Aces. Vì vậy, mặc dù Brady có thể đã nghỉ thi đấu ở NFL, nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội để anh ấy tham gia trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *