Xem LeBron James trị giá 1 tỷ USD James ‘bán rẻ’ với đồ ăn vặt, Bronny James ‘Những chú hề’ của cha mình trên mạng xã hội

NBA

LeBron James trở thành cầu thủ NBA tích cực đầu tiên trong lịch sử giải đấu trở thành triệu phú. Trong những năm qua, James đã giành được nhiều giải thưởng trong môn bóng rổ. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã đưa ra những quyết định tuyệt vời khi nói đến khía cạnh kinh doanh. Là chủ sở hữu một phần của một đội bóng đá, đầu tư vào rượu tequila, trong số các dự án kinh doanh khác, đã tích lũy được khối tài sản đáng kể trong những năm qua. Theo tạp chí Forbes, LBJ sẽ có khối tài sản hơn 1 tỷ USD vào năm 2023. Tuy nhiên, ngoài sự giàu có và năng khiếu bóng rổ, một điều khác mà ngôi sao của Los Angeles Lakers được biết đến là lối sống thanh đạm.

James được bạn bè và gia đình biết đến là người tiết kiệm và gần đây, con trai ông, Bronny James, cũng coi rẻ cha mình.

Đồng đội cũ của LeBron, Kevin Love từng chỉ trích anh vì không đăng ký dữ liệu. Dwyane Wade đã gọi LeBron vì không trả tiền cho phiên bản cao cấp của ứng dụng âm nhạc của anh ấy.

Trước đây, khi Twitter bắt đầu tính phí 5 đô la để sở hữu một dấu hiệu màu xanh lam, King đã nổi tiếng từ chối trả tiền. Tuy nhiên, sau đó, Elon Musk, chủ sở hữu của Twitter, nói rằng James nằm trong số nhiều người có tài khoản được xác nhận rằng anh ta đã trả tiền. Bạn thân nhất của LeBron, D. Wade, và vợ của anh ấy, Gabrielle Union, trước đây đã nói rằng LeBron là người bạn rẻ nhất của họ.

Con trai của LeBron James, Bronny, đã chế giễu anh ấy vì tính tiết kiệm khi ngôi sao của Lakers mang đồ ăn nhẹ của anh ấy vào đấu trường.

Các ngôi sao NBA kiếm được trung bình gấp 600 lần thu nhập hộ gia đình trung bình ở Mỹ. Với số tiền đó trong tài khoản ngân hàng, từ thiện và không tiết kiệm là điều ít nhất có thể mong đợi ở họ. LeBron được biết đến với lòng từ thiện và tình yêu dành cho cộng đồng. Tuy nhiên, vì một số lý do, anh ấy không thích tiêu tiền ở bất cứ đâu.

Trong video mới nhất xuất hiện trở lại trên internet, người ta thấy nhà vô địch NBA bốn lần đang thưởng thức một bữa ăn nhẹ trên băng ghế dự bị trong một trận đấu. Là một tỷ phú, anh ta có đủ khả năng để mua bất cứ thứ gì anh ta muốn ăn, nhưng không! Anh quyết định mang đồ ăn nhẹ từ nhà.

Bronny James, con trai cả của LeBron và Savannah, đã xem đoạn video và không khỏi bày tỏ sự hoài nghi. Trên một bài đăng trên Instagram của ESPN, Bronny đã mạo danh cha mình bằng hai dấu chấm hỏi theo sau là một mặt khóc bởi vì anh ta ở trong tình trạng hoài nghi.

Khi Bronny James tỏ ra điềm tĩnh bằng cách từ chối gọi điện cho bố

Rất ít người trên hành tinh này có số điện thoại của LBJ. Chỉ một vài người trong số họ có thể chắc chắn rằng Nhà vua sẽ trả lời cuộc gọi của họ bất cứ khi nào họ muốn. Bronny chắc chắn là một trong số họ vì cậu bé là đứa trẻ yêu thích của cô. Trong một video lan truyền trên internet gần đây, một trong những người hâm mộ đã cố gắng hack Bronny bằng cách gọi cha anh là “Vua vinh quang”. Hóa ra những người hâm mộ tại cơ sở đào tạo đã cố gắng hack nó. Sau đó, người hâm mộ đã hỏi anh ấy liệu bố anh ấy có nhận cuộc gọi của anh ấy bây giờ không. Trong khi Bronny trả lời, “Đúng”lịch sự từ chối thực hiện cuộc gọi.

James là một người đàn ông của gia đình và trải qua thời thơ ấu không có cha. Anh ấy chắc chắn phải đảm bảo rằng con cái của anh ấy không cảm thấy những gì anh ấy đã làm khi anh ấy già đi. Xem Bronny giữ bình tĩnh trong khi người hâm mộ cố gắng hack cho thấy cách James đã thấm nhuần tư cách một người cha đối với những đứa con của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *